Bạn đang tìm kiếm một loại máy nước nóng an toàn?

Tâm lý người dùng luôn muốn được sử dụng những thiết bị điện an toàn không gây nguy hiểm. Sử dụng thiết bị điện có thiết kế bảo vệ phòng tránh những trường hợp rủi ro. Do vậy, khi tìm mua hay đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn, phòng tập gym, họ luôn muốn biết loại máy nước nóng hay bình nóng lạnh mình đang sử dụng có thực sự an toàn? Đâu là máy nước nóng an toàn và tiết kiệm chi phí mà bạn nên đầu tư cho khách sạn, dịch vụ kinh doanh để tạo dựng được niềm tin, sự an tâm nơi khách hàng?

1. Vì sao bạn nên quan tâm đến yếu tố an toàn khi chọn lắp máy nước nóng?
Theo thống kê, mỗi năm vẫn có đến hàng trăm vụ bị giật điện do bình nóng lạnh gây ra. Với gia đình thì mất mát về người, với dịch vụ kinh doanh, khách sạn thì bị ảnh hưởng hình ảnh, uy tín và thiệt hại kinh tế.
Từ đây, bạn – một người chủ, một người quản lý các dịch vụ liên quan đã thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn thiết bị lắp đặt cho phòng tắm. Đầu tư cho những trang thiết bị xứng đáng như máy nước nóng an toàn, chống giật là điều đương nhiên.

Dùng bình nước nóng công nghệ cũ tiềm ẩn nguy cơ gây giật điện. Dễ gây tai nạn rơi vào đầu và tiêu tốn điện năng. Hình minh họa

Tuy nhiên, hầu hết những loại bình nóng lạnh đang bán trên thị trường không được cách li nguồn điện. Là do những loại máy nước nóng này vẫn sử dụng công nghệ cũ. Khi sử dụng dễ xảy ra trường hợp rò rỉ điện, dẫn đến điện và nguồn nước tiếp xúc trực tiếp với nhau. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều vụ giật điện xảy ra hàng ngày.
Ngoài tính năng bảo vệ tốt cho người dùng thì bạn còn quan tâm đến việc nó có tiết kiệm chi phí không. Vì bạn đang đứng ở vị trí là người chủ kinh doanh dịch vụ nên không thể bỏ qua yếu tố này. Vậy làm sao để mua được loại máy nước nóng an toàn nhất thay thế việc phải chọn lắp đặt bình nóng lạnh như trước. Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại luôn có thêm sự lựa chọn tốt hơn cho dịch vụ kinh doanh của bạn?

2. Đâu là loại máy nước nóng an toàn mang lại sự an tâm cho bạn?
Khả năng của con người luôn là những yếu tố tiềm ẩn và phi thường. Với tư duy sáng tạo, khả năng nghiên cứu sâu, các nhà khoa học tại phòng Thí nghiệm LAB (Hoa Kỳ) đã phát minh ra một loại máy nước nóng công nghệ mới – SioGreen. Đây là loại máy nước nóng ứng dụng tia hồng ngoại làm nóng nước trực tiếp mà không cần bình chứa. Tốc độ làm nóng nước nhanh tức thì.


Máy nước nóng hồng ngoại an toàn và tiết kiệm tới 50% điện năng. Làm nóng nước nhanh tức thì không cần đợi

Thiết kế hiện đại và duy nhất trên thị trường với bộ phận ống thạch anh và tia hồng ngoại. Hoàn toàn cách ly dòng điện với nước nên không thể xảy ra trường hợp bị giật điện. Là loại máy nước nóng an toàn chống giật. Sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền hiện đại của Mỹ. SioGreen là sự lựa chọn duy nhất thỏa mãn tính năng an toàn tuyệt đối và tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Máy nước nóng trực tiếp SioGreen làm tăng vẻ sang trọng, hiện đại, tinh tế cho không gian phòng tắm khách sạn

Như vậy, giữa bình nóng lạnh và máy nước nóng an toàn SioGreen, loại nào mang lai nhiều lợi ích hơn? Hãy là người tiêu dùng thông thái vì sự an toàn của gia đình, khách hàng và mục tiêu kinh doanh của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.