\n\n \n\n

Bạn đang tìm kiếm nguồn nước nóng an toàn – tiết kiệm – thân thiện với môi trường?

Hiện nay, do tác động của khủng hoảng kinh tế và khủng hoảng năng lượng. Con người đang tìm kiếm những nguồn năng lượng mới để thay thế những nguồn năng lượng cũ như điện, xăng dầu, khi đốt… Với xu thế hiện nay, những nguồn năng lượng sạch không gây ô nhiễm môi trường, nguồn nước nóng an toàn và tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu. Việc sử dụng năng lượng mặt trời, gió, nước… vừa an toàn tiết kiệm và cũng hết sức thân thiện với môi trường là một lựa chọn tối ưu.

Với nhu cầu sử dụng nước nóng ngày càng cao không chỉ trong sinh hoạt mà còn trong sản xuất, kinh doanh thì việc thay thế các loại máy nước nóng sử dụng điện bằng máy sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giảm tải rất lớn việc sử dụng điện, góp phần bảo vệ môi trường hơn nữa là tạo ra nguồn nước nóng an toàn và tiết kiệm.

nguồn nước nóng an toàn

Supergreen cũng là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho các thiết bị sử dụng điện để tạo ra nguồn nước nóng an toàn – tiết kiệm – thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Giải pháp cho nguồn nước nóng an toàn – tiết kiệm – thân thiện với môi trường 

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước nóng cho con người, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng khác nhau. Nhưng các loại máy nước nóng sử dụng nguồn điện với nhiều nhược điểm như tiêu tốn quá nhiều điện năng, thiếu an toàn trong quá trình sử dụng hay chi phí lắp đặt quá lớn.

Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch và không bao giờ cạn kiệt thì máy nước nóng năng lượng mặt trời ra đời đã đem lại cho con người một giải pháp tối ưu về nguồn nước nóng an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Đây là thiết bị cung cấp nước nóng phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho con người nhưng hoàn toàn không sử dụng điện năng mà sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng mặt trời để làm nóng nước nhờ bộ hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước trong bình.

nguồn nước nóng an toàn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tuy có nhược điểm là phải phụ thuộc vào thời tiết nhưng với việc không sử dụng điện mà sử dụng năng lượng mặt trời để đun nóng nước, hơn nữa cũng cho nguồn nước nóng an toàn dồi dào và khả năng giữ nóng lên tới 72 giờ nên sẽ giúp tiết kiệm nguồn điện năng đáng kể, giảm tải gánh nặng cho máy phát điện công nghiệp chính hãng và hạn chế thải nguồn khí Co2 ra môi trường và cực kì an toàn sẽ không gây ra cháy nổ, chập điện vì không sử dụng nguồn điện.

Tại sao sử dụng nguồn nước nóng từ năng lượng mặt trời là xu hướng hiện nay?

Tiết kiệm năng lượng

Do sử dụng nguồn năng lượng là ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nhiệt để làm nóng nước nên sẽ không cần sử dụng điện năng. Từ đó sẽ giảm tải một lượng lớn điện vào mạng lưới điện quốc gia đồng thời giảm cho bạn một khoản chi phí rất lớn cho việc chi trả tiền điện.

Thân thiện với môi trường

Điện nước ta chủ yếu là sử dụng than và khí đốt để sản xuất ra mà trong quá trình này sẽ thải ra một lượng khí Co2 rất lớn vào môi trường nên việc sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho dòng điện sẽ góp phần giảm một lượng lớn khí thải Co2 giúp cải tạo môi trường sống, giảm hiệu ứng nhà kính, chậm quá trình thủng tầng ozon giúp môi trường sống của chúng ta trong lành hơn.

nguồn nước nóng an toàn

An toàn khi sử dụng

Với ưu điểm là không sử dụng nguồn điện nên sẽ không gây ra cháy, nổ hay chập điện. Lắp đặt ở vị trí an toàn, kiên cố nên khó có khả năng gây ra nguy hiểm cho con người. Vậy nên độ an toàn của thiết bị này gần như là tuyệt đối, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Độ bền cao

Tuy phải tối một khoản chi phí khá lớn cho việc lắp đặt, nhưng với việc có thể sử dụng trong thời gian dài vận hành bền bỉ, ít phải bảo dưỡng thì chỉ cần sử dụng 1-2 năm đầu bạn đã có thể hoàn lại vốn chi phí lắp đặt ban đầu.

Sử dụng được cả khi mất điện

Do sử dụng năng lượng mặt trời nên ngay cả khi nhà bạn đang bị mất điện, bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về việc không có nước nóng để sử dụng mà có thể bạn còn có nguồn nước nóng an toàn dồi dào đáp ứng tất cả các nhu sử dụng nước nóng của bạn.

Giải pháp nước nóng thông minh

Với những tâm huyết của Supergreen để xây dựng một Việt Nam tươi đẹp hơn, hiện đại hơn và tiện nghi hơn, các bạn hãy cùng Supergreen để đem lại nguồn nước nóng an toàn – tiết kiệm – thân thiện với môi trường tới các gia đình, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… tất cả mọi nơi trên đất nước ta và nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Giải pháp nước nóng thông minh nhất cho tổ ấm của bạn

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

Hotline: 096.108.3399

Email: info@supergreen.com.vn

Website: https://supergreen.com.vn/

Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.