\n\n \n\n

Bật mí máy nước nóng an toàn nhất trên thị trường?

Máy nước nóng gia đình an toàn là một thiết bị gia dụng được sử dụng nhiều nhất trong việc tắm rửa cũng như phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng này. Thế nhưng máy nước nóng công nghệ cũ luôn tiềm ẩn rủi ro về nguồn điện. Vì vậy, khi mua máy nước nóng bạn không chỉ quan tâm đến độ bền bỉ mà còn phải chú ý đến an toàn tuyệt đối của nó nữa.

Thế nào là một chiếc máy nước nóng an toàn?

Bạn có biết mỗi năm vẫn có đến hàng trăm vụ bị giật điện do bình nóng lạnh gây ra. Trong số đó có rất nhiều vụ để lại những di chứng nặng nề, nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Đọc những tin tức này, ắt hẳn bạn đang cảm thấy hoang mang về dòng máy nước nóng mà gia đình mình đang dùng? Thậm chí chẳng dám mua về sử dụng khi nó mang đến nhiều nguy hiểm và phiền phức. Nhưng đừng vội đưa ra quyết định, vì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại máy nước nóng an toàn nhất.

Su dung binh nong lanh cong nghe truyen thong co an toan

Thanh gia nhiệt bị rỉ sét gây điện giật ở bình nóng lạnh cũ

Để đánh giá một chiếc máy nước nóng an toàn chúng ta phải dựa trên tính năng chống giật điện của nó. Một chiếc máy nước nóng thực sự an toàn cho người sử dụng khi tích hợp đầy đủ các chức năng chống giật điện, cách li nguồn điện. Vẫn có thể để ở chế độ bật nhưng không tiêu tốn điện năng nếu không sử dụng,…

Tuy nhiên, hầu hết những loại bình nóng lạnh đang bày bán trên thị trường đều không được cách li nguồn điện. Là do những loại máy nước nóng này vẫn sử dụng công nghệ cũ khi nguồn điện và nguồn nước tiếp xúc trực tiếp với nhau. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều vụ giật điện xảy ra hàng ngày.

Vậy làm sao để chọn được một chiếc máy nước nóng an toàn cho gia đình đây?

Máy nước nóng hãng nào an toàn nhất?

Với công nghệ sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền hiện đại của Mỹ. Chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình loại máy nước nóng an toàn nhất hiện nay với tên gọi SioGreen.

SioGreen là dòng máy nước nóng được hoạt động trên cơ chế làm nóng nước bằng tia hồng ngoại. Điện sẽ là đầu vào cung cấp năng lượng cho máy hoạt động. Bộ phận bên trong máy sẽ sản xuất ra tia hồng ngoại tại các điểm chốt lá đồng và tiến hành chiếu xuyên qua ống thạch anh và làm nóng nước.

Với cơ chế này, nước và điện không tiếp xúc trực tiếp với nhau nên SioGreen có khả năng chống giật điện và trở thành loại máy nước nóng an toàn chống giật điện tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, máy nước nóng an toàn SioGreen còn tiết kiệm  tối đa điện năng tiêu thụ so với các máy nước nóng hiện tại. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề hóa đơn tiền điện tăng cao nữa.

May nuoc nong an toan nhat

Máy nước nóng Siogreen an toàn nhất hiện nay

Đặc biệt, máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng còn đem đến nguồn nước tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt với chức năng khử khuẩn nước bằng tia hồng ngoại mà không một dòng máy nước nóng nào làm được. Ống thạch anh dùng lâu bền hàng chục năm và có thể tái chế, thân thiện với môi trường.

Như vậy, giữa máy nước nóng hiện tại và máy nước nóng an toàn SioGreen, loại nào thực sự tốt và an toàn cho bạn? Hãy là người tiêu dùng thông thái vì hạnh phúc và sự an toàn của gia đình bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.