\n\n \n\n

Bình nước nóng chảy nước yếu, nguyên nhân và cách khắc phục

Bình nước nóng chảy yếu có vẻ là một vấn đề nhỏ, nhưng nó tạo cảm giác khó chịu, bất tiện cho người dùng. Nếu chiếc bình nước nóng nhà bạn đang sử dụng gặp phải sự cố này thì chúng tôi khuyên nên nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Vì để tình trạng này kéo dài sẽ khiến máy hư hỏng nặng và tiêu tốn thêm nhiều khoản chi phí sửa chữa không đáng có.

1. Tìm hiểu nguyên nhân khiến bình nước nóng chảy yếu

Sự cố bình nước nóng chảy yếu thường xuyên xảy ra có thể do một số nguyên nhân sau:

– Bình nước nóng hoạt động liên tục trong một thời gian dài mà không được sục rửa khiến thanh gia nhiệt bị đóng cặn ở bên trong ruột bình, ở vòi hoa sen dẫn đến lưu lượng dòng chảy giảm đi đáng kể.

nen-bao-tri-may-nuoc-nong-sau-mot-thoi-gian-su-dung

Sau thời gian sử dụng, thanh gia nhiệt bị rỉ sét và bám cặn

– Ống dẫn nước từ bình nóng lạnh chảy xuống các vòi bị tắc khi nhiệt độ nước quá nóng rồi sinh ra nhiều bọt khí chiếm chỗ của nước nên nước rất khó để thoát ra ngoài.

– Ngoài ra, có thể do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào bình được. Nếu gặp vấn đề này bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp nhằm tăng áp lực cho dòng nước.

2. Những cách khắc phục cho vấn đề bình nước nóng chảy yếu

– Tháo rời thiết bị trên bình và vỏ bình, kiểm tra các mối hàn xem thanh magie đổ phôi cách nhiệt có vấn đề gì không, nếu không thì đóng lại như ban đầu.

– Vệ sinh bình chứa thường xuyên, kiểm tra hệ thống đường dẫn nước, vòi sen tắm.

– Bảo trì, bảo dưỡng bình nước nóng và đường ống theo định kỳ để tăng thời gian sử dụng.

–  Đặt lại bình lên phía trên cao, đảm bảo nguồn nước cấp đủ áp lực chảy cho bình.

Dau la binh nuoc nong tiet kiem nhat

Phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bình nước nóng

Tuy nhiên, tất cả những cách trên cũng chỉ là khắc phục tạm thời, nếu bạn vẫn tiếp sử dụng các loại bình nước nóng truyền thống thì sự cố này sẽ còn diễn ra thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Chắc hẳn bạn cũng không muốn khi trời trở lạnh nguồn nước nóng lúc nào cũng trong tình trạng “lờ đờ” phải không nào? Để chấm dứt vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các loại máy nước nóng có khả năng tạo ra nguồn nước nóng dồi dào, ổn định, đồng thời tiết kiệm được điện năng và có thời gian sử dụng bền lâu.

3. Máy nước nóng SioGreen – Khắc phục triệt để tình trạng nước chảy yếu

SioGreen là dòng máy nước nóng hồng ngoại được hàng triệu gia đình tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới tin dùng. Với cơ chế hoạt động thông minh, nước được làm nóng trực tiếp bằng tia hồng ngoại, sau đó luân chuyển qua các ống thạch anh mà không cần bình chứa hay thanh gia nhiệt. Hơn nữa, ống thạch anh được tráng Nano Carbon chống bám cặn, ăn mòn nên việc đóng cặn ở bên trong ruột bình sẽ không bao giờ xảy ra.

Khi có nhu cầu sử dụng nước nóng, bạn chỉ cần bật bình lên và nước sẽ nhanh chóng được làm nóng, tạo nguồn nước dồi dào và liên tục mà không phải chờ lâu.

cong-nghe-lam-nong-nuoc-bang-ong-thach-anh-va-tia-hong-ngoai

Siogreen – không lo bám cặn, nước nóng tạo ra tức thì, liên tục

Hơn nữa, máy còn được tích hợp bảng hiển thị nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu. Vì thế, bạn không còn lo lắng đến việc nước quá nóng sinh ra bọt khí rồi bị chảy yếu như bình nước nóng thông thường nữa.
Với máy nước nóng SioGreen – Các gia đình sẽ không lo lắng về việc bình nước nóng chảy yếu nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.