\n\n \n\n

Bình tắm nóng lạnh trực tiếp tiện lợi nhưng có an toàn?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình ngày càng tăng cao. Trong đó, bình tắm nóng lạnh trực tiếp là một thiết bị gia dụng được nhiều người lựa chọn để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng không ít người cảm thấy lo sợ bình nóng lạnh trực tiếp trên thị trương không đảm bảo an toàn. Để biết “thực hư” thế nào, hãy cùng SuperGreen Việt Nam tìm hiểu thêm về các loại bình tắm nóng lạnh trực tiếp này nhé!

1. Ưu, nhược điểm chung của bình tắm nóng lạnh trực tiếp công nghệ cũ

a, Ưu điểm:

–  Bình tắm nóng lạnh trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các nhà tắm có diện tích hẹp.

–  Công suất nhỏ có thể sử dụng ở những nơi có điện áp không ổn định và tiết kiệm được lượng nước thừa sau khi sử dụng.

–  Bình tắm nóng trực tiếp làm nóng nước bằng dây đốt nên nước nóng nhanh.

nen-mua-may-nuoc-nong-hang-nao-2

Kích thước nhỏ gọn. hiện đại phù hợp với mọi không gian

Nhược điểm:

–  Không hoạt động khi mất điện.

–  Bình tắm nóng lạnh trực tiếp công nghệ cũ (dây đốt) có nguy cơ rò rỉ điện do cơ chế làm nóng trực tiếp.

2. Vậy, có nên dùng bình nước nóng trực tiếp không?

Tuy bình tắm nóng lạnh trực tiếp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại bình nước nóng gián tiếp, nhưng người tiêu dùng vẫn cảm thấy băn không không biết có nên dùng bình nước nóng trực tiếp hay không?

Cũng bởi, hầu hết các loại bình nước nóng trực tiếp đang có mặt trên thị trường đều sử dụng công nghệ cũ ( dây đốt). Nước được làm nóng bằng thanh gia nhiệt kim loại, nguồn điện và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, thanh gia nhiệt sau một thời gian sẽ bị ăn mòn, rỉ sét có nguy cơ bị rò rỉ, giật điện lại càng cao.

binh-nuoc-nong-gia-re-su-dung-thanh-mayso

Thanh gia nhiệt trong bình tắm nóng lạnh trực tiếp bị rỉ sét

Đứng trước những rủi ro mà bình nóng lạnh trực tiếp công nghệ cũ có thể gây ra, chắc hẳn bạn đang muốn biết đâu là bình nước nóng trực tiếp an toàn nhất? Hãy xem chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp gì ngay sau đây.

3. Giới thiệu máy nước nóng hồng ngoại an toàn tuyệt đối

Để người dùng không còn cảm thấy băn khoăn về việc bình tắm nước nóng nên mua loại nào, SuperGreen Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn dòng máy nước nóng trực tiếp công nghệ hồng ngoại đang “làm mưa làm gió” trong thời gian qua tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Đó chính là máy nước nóng hồng ngoại SioGreen.

May nuoc nong gia bao nhieu

Thanh gia nhiệt trong bình tắm nóng lạnh trực tiếp bị rỉ sét

Máy SioGreen hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, nước được làm nóng nhờ bức xạ tia hồng ngoại được luân chuyển qua các ống thạch anh mà không cần bình chứa. Qua đó, dòng nước và nguồn điện hoạt động tách biệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, chống giật điện 100% cho người dùng. Với tính năng ưu Việt này, SioGreen đang dần thay thế các loại bình tắm nóng lạnh trực tiếp thiếu an toàn đang có mặt trên thị trường.

Như vậy, bình tắm nóng lạnh trực tiếp rất tiện lợi nhưng không phải dòng máy nào trên thị trường cũng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì thế, hãy chọn máy nước nóng trực tiếp hồng ngoại SioGreen để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.