Cách lựa chọn bình nóng lạnh công nghiệp hiệu quả

Bình nóng lạnh công nghiệp thường được sử dụng tại những nơi tập trung đông người sinh hoạt như: Nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… Bình nóng lạnh công nghiệp thường có công suất lớn để có thể cung cấp lượng lớn nước nóng phục vụ người dùng.

1. Đặc điểm bình nóng lạnh công nghiệp Siogreen
Với sự thay đổi và cải tiến với mục đích mang đến chất lượng tốt hơn, Máy nóng lạnh công nghiệp sử dụng công nghệ làm nóng bằng tia hồng ngoại, hiệu quả làm nóng nhanh, cung cấp nguồn nước nóng dồi dào. Bình nước nóng lạnh công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu lớn trong sinh hoạt tại những nơi đông người như: bệnh viện, trường học, khách sạn, resort…

2. Ưu điểm bình nóng lạnh công nghiệp Siogreen
Với công nghệ tiên tiến bình nóng lạnh công nghiệp hồng ngoại Siogreen mang đến những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác:

Tiết kiệm chi phí đầu tư: Đối với những đơn vị sử dụng hệ thống bình nóng lạnh công nghiệp thì chi phí đầu tư là vấn đề luôn khiến họ phải đắn đo, trăn trở. Với bình nóng lạnh công nghiệp hồng ngoại sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện năng tối đa: Tia hồng ngoại sử dụng trong hệ thống máy nóng lạnh công nghiệp có khả năng làm nóng nước ngay lập tức, và sẽ chỉ hoạt động khi sử dụng. Vậy nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa mức độ tiêu thụ điện năng, giảm thiểu chi phí tài chính trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị

Dễ lắp đặt, vận hành: Máy nóng lạnh công nghiệp Siogreen với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển lắp đăt, vận hành khi sử dụng. Hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Khả năng diệt khuẩn: với việc sử dụng tia hồng ngoại làm nóng nước, bình nóng lạnh công nghiệp có khả năng diệt khuẩn cao, mang đến nguồn nước sạch, giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

An toàn: Do sử dụng hệ thống ống thạch anh trong việc làm nóng nước, điện và nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bảo hành lâu dài: Hệ thống máy nước công nghiệp hồng ngoại Siogreen được bảo hành trong một thời gian dài, giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không mất nhiều chi phí trong khi sử dụng. Thời gian sử dụng có thể lên đến 20 năm, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định tiết kiệm chi phí hoạt động.

3. Supergreen – Đơn vị cung cấp máy nóng lạnh công nghiệp hồng ngoại uy tín

Là đơn vị độc quyền tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy nước nóng công nghiệp Siogreen đến các đơn vị, Supergreen VN luôn tự hào mang đến các sản phẩm máy nóng lạnh công nghiệp tốt nhất, các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Các hệ thống bình nóng lạnh công nghiệp của Siogreen đã được lắp đặt cho các công trình: trường học, khách sạn, bệnh viện, resort… trên khắp cả nước và được người tiêu dùng đánh gia cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.