\n\n \n\n

Công nghệ bình nước nóng hồng ngoại SioGreen có tốt không?

Trong thời gian gần đây, người tiêu dùng “truyền tai nhau” về loại bình nước nóng hồng ngoại có khả năng chống giật điện 100% và tiết kiệm điện tối đa. Đây là bước đột phá mạnh mẽ trong công nghệ máy nước nóng, đang thay thế các loại bình nước nóng công nghệ cũ vốn tồn tại nhiều vấn đề về an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về công nghệ mới này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng thông minh này nhé!

1. Công nghệ ứng dụng trong bình nước nóng hồng ngoại SioGreen

Không giống với các loại bình nước nóng công nghệ cũ, làm nóng nước bằng thanh gia nhiệt kim loại hoặc sử dụng năng lượng mặt trời. Bình nước nóng hồng ngoại ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay khi sử dụng tia hồng ngoại để làm nóng nước.

Với công nghệ này, bình nước nóng hồng ngoại Siorgreen có thể tạo ra nguồn nước nóng dồi dào và liên tục bằng tia hồng ngoại kết hợp với 4 ống thạch anh được tráng Nano Carbon bên ngoài.

ong thach anh su dung trong binh nuoc nong SioGreen

4 ống thạch anh được tráng nano carbon siêu bền

Khi bạn bật máy lên, ống thạch anh sẽ tự động làm nóng bằng bức xạ từ tia hồng ngoại, sau đó nước sẽ chảy qua ống thạch anh và làm nóng nước nhanh tức thì. Nước được luân chuyển bên trong các ống thạch anh mà không cần bình chứa như các loại bình nước nóng thông thường, do vậy nguồn điện và dòng nước không tiếp xúc trực tiếp nhau nên không bị ăn mòn, bám cặn.

2. Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng hồng ngoại Siorgreen

Khi bật nguồn, bộ vi xử lý sẽ kiểm tra các cảm biến nhiệt độ và cảm biến rò rỉ điện, nếu không phát hiện ra lỗi gì, các thiết bị đun nước nóng bằng điện năng sẽ sẵn sàng làm việc.

Khi mở van nước bình nước nóng hồng ngoại, cảm biến lưu lượng kích hoạt tại mức dòng chảy tối thiểu. Các cảm biến lưu lượng gửi thông tin tới bộ điều khiển nhiệt độ để bắt đầu điều chỉnh những yếu tố làm nóng nước khi qua ống thạch anh.

Nếu lưu lượng nước vượt quá mức đun nóng tối đa, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh đến nhiệt độ đã được cài đặt sẵn. Hoặc khi lưu lượng nước giảm dưới mức cho phép, thiết bị sẽ điều chỉnh và duy trì nhiệt độ đã cài đặt.

Khi thiết bị đóng, cảm biến lưu lượng sẽ gửi thông tin tới bộ điều khiển để tắt nguồn điện bộ phận đun nóng bằng thạch anh.Thiết bị tự động cài đặt chế độ chờ cho tới khi người dùng có nhu cầu sử dụng nước nóng trở lại. Mặc khác, SioGreen còn tích hợp sẵn một cầu dao thuận tiện để người dùng tự chuyển chế độ ON (bật) / OFF (tắt) thiết bị.

3. Ưu điểm của bình nước nóng hồng ngoại SioGreen so với loại máy khác

– Thiết kế đơn giản: Với trọng lượng 2,27kg, SioGreen được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Cong nghe binh nuoc nong SioGreen

Thiết kế bo tròn các góc cạnh hiện đại, tinh tế

– An toàn tuyệt đối: Với công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại, nguồn điện và dòng nước hoạt động tách biệt nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Tiết kiệm điện năng: Bình nước nóng hồng ngoại SioGreen có bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID tự động điều chỉnh lượng điện cần thiết để duy trì nhiệt độ nước.

– Hiển thị nhiệt độ khi sử dụng: Tích hợp bảng điện tử hiển thi nhiệt độ giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng và theo dõi.

– Nguồn nước diệt khuẩn: Nhờ vào chùm tia hồng ngoại, SioGreen tạo ra nguồn nước diệt khuẩn vô tận phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.

– Đa dạng công suất: Bình nước nóng hồng ngoại SioGreen có thể sử dụng cho nhà bếp, bồn rửa mặt, vòi sen tắm, bồn tắm,…

Từ những thông tin trên, bạn cũng thấy bình nước nóng hồng ngoại sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội phải không? Thay vì sử dụng các loại bình nước nóng công nghệ cũ, hãy sử dụng máy nước nóng SioGreen để đảm bảo sự an toàn cho gia đình mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.