\n\n \n\n

Công nghệ hồng ngoại trong máy nước nóng SioGreen

Hiện nay, công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại là một trong những công nghệ mới, an toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng. Vậy bạn hiểu thế nào về công nghệ hồng ngoại trong máy nước nóng? Công nghệ này sẽ mang lại những lợi ích gì cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Khái niệm về công nghệ hồng ngoại trong máy nước nóng

Máy nước nóng là vật dụng không còn quá xa lạ với các gia đình, các chủ doanh nghiếp sản xuất hiện nay. Nhưng máy nước nóng hồng ngoại thì vẫn còn là một khái niệm quá xa lạ với nhiều người.

Công nghệ hồng ngoại trong máy nước nóng là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường mang đến hiệu quả làm nước nóng cao và nhanh tức thời. Công nghệ này hoạt động dựa trên một bộ vi xử lý thông minh. Khi bật nguồn, bộ vi xử lý sẽ có nhiệm vụ kiểm tra các cảm biến nhiệt độ để đảm bảo quá trình làm nóng nước được diễn ra an toàn và trơn tru. Khi mở van nước nóng, cảm biến nhiệt sẽ gửi thông tin tới bộ điều khiển nhiệt độ thông minh để bắt đầu điều chỉnh nhiệt độ của nước.

Công nghệ hồng ngoại trong máy nước nóng sử dụng tia hồng ngoại làm nóng nước nhanh

Nếu như trước đây các dòng máy nước nóng truyền thống sử dụng thanh kim loại để làm nóng nước thì dòng máy nước nóng hồng ngoại gia đình sử dụng kết hợp với bốn ống thạch anh được tráng nano carbon. Theo đó, 4 ống thạch anh bề mặt nhẵn, thích hợp với mọi nguồn nước, chịu được áp suất cao, có khả năng làm nóng nước nhanh và liên tục. Khi cung cấp điện cho thiết bị, các tia lazer được kẹp ở đầu ống thạch anh bắt đầu nóng lên. Trong vòng 2 giây, nước chảy qua đó và tự làm nóng theo nhu cầu sử dụng. Với công nghệ mới này, nước chỉ luân chuyển bên trong mà không phải tích trữ, do vậy nguồn cấp nhiệt không tiếp xúc với nước nên các bộ phận trong bình không bị ăn mòn.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa ống thạch anh và bộ xử lý rò rỉ điện bằng vi mạch  giúp sản phẩm thêm an toàn vì nước chỉ luân chuyển bên trong ống thạch anh, tách biệt với nguồn điện. Đặc biệt với bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID tự động được trang bị trong máy nước nóng giúp người dùng tiết kiệm tối đa điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả mong muốn. Trong trường hợp không sử dụng nước nóng, bộ điều khiển sẽ chuyển về chế độ chờ, máy không hoạt động.

Đây là sản phẩm máy nước nóng công nghệ hồng ngoại là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay với các tiêu chí: an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường được các chuyên gia hàng đầu thể giới khuyên dùng.

Máy nước nóng SioGreen công nghệ hồng ngoại phổ biến nhất hiện nay

Trong mấy năm trở lại đây, sản phẩm công nghệ hồng ngoại trong máy nước nóng SioGreen đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty cổ phần SioGreen. Với 2 dòng sản phẩm chính: Máy nước nóng gia đình phục vụ không gian nhà bếp, phòng tắm, bể sục và máy nước nóng công nghiệp phục vụ cho những không gian cần lượng nước nóng lớn như bể bơi, tòa nhà, khách sạn, khu resort…

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại SioGreen ngày càng được sử dụng phổ biến

Dưới đây là 3 các sản phẩm máy nước nóng hồng ngoại SioGreen được ưa chuộng nhất hiện nay.

– Máy tắm nước nóng hồng ngoại SioGreen IR-234: sản phẩm với kích thước gọn nhẹ, công suất từ 0.8kW đến 3.2 kW, thích hợp sử dụng cho một phòng tắm, hoặc sen vòi và lavabo.

– Máy nước nóng SioGreen IR-245: Vẫn có kích thước giống như SuperGreen IR-234, công suất mạnh hơn từ 1kW đến 4.1kW phù hơp đên sử dụng ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Máy nước nóng hồng ngoại SioGreen IR-260: Với những hộ những gia đình có sử dụng nước nóng nhiều thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này phù hợp với tất cả thiết bị từ sen vòi, sen cây, lavabo, bồn tắm và nó có thể sử dụng được cho 2 phòng tắm với bốn mức công suất, Số 1: 1.3 Kw; Số 2: 2.7 Kw; Số 3: 3,9 Kw; Số 4: 5,2 Kw.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.