\n\n \n\n

Công nghệ máy tắm nước nóng trực tiếp nào tốt?

Máy tắm nước nóng trực tiếp khá đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, hãng sản xuất và giá cả. Thế nhưng làm sao để chọn được một chiếc máy nước nóng trực tiếp thực sự an toàn và tiết kiệm điện năng thì vẫn là nỗi bận tâm của rất nhiều gia đình.

Có mấy loại công nghệ máy tắm nước nóng trực tiếp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tắm nước nóng trực tiếp đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nhưng xét về công nghệ sản xuất thì chỉ có  2 loại duy nhất, đó là: Máy nước nóng công nghệ cũ (dây đốt) và máy nước nóng công nghệ hồng ngoại. Vì thế, để mua được máy tắm nước nóng trực tiếp loại tốt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về công nghệ của 2 dòng máy này nhé!

– Máy nước nóng công nghệ cũ: Hầu hết các dòng máy nước nóng đang được bày bán trên thị trường đều sử dụng công nghệ cũ. Nước được làm nóng bằng thanh gia nhiệt kim loại đã lạc hậu từ hàng thập kỷ trước. Nguồn điện và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau, thanh gia nhiệt dễ bị oxi hóa dẫn đến nguy cơ rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Cong nghe may nuoc nong nao tot

công nghệ làm nóng nước hiện nay

– Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại: Máy nước nóng SioGreen sử dụng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon để làm nóng nước. Nguồn điện và dòng nước hoạt động tách biệt, không có bộ phân thanh gia nhiệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Vậy, đâu mới là dòng máy tắm nước nóng trực tiếp tốt nhất hiện nay?

 Máy tắm nước nóng trực tiếp tốt nhất hiện nay?

Tính tới thời điểm hiện tại, SioGreen là dòng máy tắm nước nóng trực tiếp đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng tia hồng ngoại để làm nóng nước. Ngay từ khi xuất hiện SioGreen đã được hàng triệu gia đình tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới tin dùng.

– Với công nghệ hiện đại làm nóng nước bằng tia hồng ngoại, SioGreen mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với khả năng chống giật điện tuyệt đối.

– Tích hợp bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID hoàn toàn, tự đông chuyển về chế độ chờ làm nóng nước khi người dùng ngưng sử dụng. Tính năng giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ so với các loại bình nước nóng thông thường.

– Nước được làm nóng bằng chùm tia hồng ngoại nên nguồn nước đi qua được diệt khuẩn, phá vỡ liên kết bám cặn trong nước để tạo ra nguồn nước sạch mà dòng máy nước nóng công nghệ cũ không làm được.

– Máy tắm nước nóng trực tiếp SioGreen được thiết kế tinh tế, sang trọng, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Cong nghe may nuoc nong nao tot 1

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, phù hợp mọi không gian

– Ống thạch anh có thể tái chế nên thân thiện với môi trường.

Nếu bạn đang sử dụng máy nước nóng công nghệ cũ không còn an toàn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu chiếc máy tắm nước nóng trực tiếp SioGreen với công nghệ vượt bậc từ Mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.