\n\n \n\n

Đại lý phân phối máy nước nóng tại TPHCM, vì sao nên chọn SioGreen?

đại lý phân phối máy nước nóng tại TPHCM, SioGreen được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để mua các dòng máy nước nóng nhập khẩu Mỹ. Với những lợi ích dưới đây, dù bạn chưa hay đã mua máy nước nóng tại SioGreen, bạn cũng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và yên tâm vào sự lựa chọn của mình!

Vì sao nên chọn mua máy hay bình nước nóng tại đại lý phân phối máy nước nóng SioGreen ở TPHCM? Không phải bỗng nhiên mà các đại lý phân phối máy nước nóng độc quyền của Mỹ SioGreen lại được đông đảo các gia đình Việt tin tưởng mua sản phẩm đến vậy, hãy cùng tìm hiểu những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được nhé.

Ảnh 1 – Dai-ly-phan-phoi-may-nuoc-nong-tai-tphcm-vi-sao-nen-chon-siogreen-1

Quý khách hàng được mua máy nước nóng SioGreen nhập khẩu Mỹ chính hãng

Tại đại lý phân phối máy nước nóng tại TPHCM của SioGreen, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm máy/bình nước nóng mình mua là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, do đó đảm bảo chất lượng, độ an toàn và độ bền cho người sử dụng.

Khi mua bình nước nóng tại đại lý phân phối bình nước nóng SioGreen, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cách cào tem xác thực được dán trên máy để lấy “Mã Số”. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di dộng nhắn tin theo cú pháp: XT_ [Mã Số] gửi 8137 là sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo sản phẩm mình mua có phải chính hãng hay không. Do đó, chúng tôi luôn tự tin và cam kết với mọi quý khách hàng rằng, đại lý SioGreen chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Đại lý phân phối máy nước nóng SioGreen luôn có chính sách giá phải chăng, nhiều ưu đãi cho khách hàng

Do là đại lý phân phối máy nước nóng gia đình độc quyền của Mỹ nên khi mua máy nước nóng tại bất kì đại lý nào của Công ty Cổ phần SioGreen, mọi khách hàng đều sẽ được sở hữu sản phẩm với mức giá phải chăng nhất cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá, quà tặng tùy theo từng thời điểm.

Ảnh 2 – Dai-ly-phan-phoi-may-nuoc-nong-tai-tphcm-vi-sao-nen-chon-siogreen-2

Chính sách bảo hành dài hạn

Các sản phẩm máy nước nóng SioGreen đều được bảo hành chính hãng theo chính sách của nhà sản xuất SioGreen USA:

– Đối với các sản phẩm máy nước nóng gia đình: Phần điện, ống thạch anh bảo hành 01 năm, các linh kiện khác bảo hành 05 năm.

– Đối với các sản phẩm máy nước nóng công nghiệp: Phần điện, ống thạch anh bảo hành 01 năm, các linh kiện khác bảo hành 02 năm.

Chính sách bảo hành dài hạn chính là quyền lợi tuyệt vời mà đại lý phân phối máy nước nóng SioGreen dành cho mọi quý khách hàng.

Chính sách vận chuyển, lắp đặt chu đáo

Không chỉ đại lý phân phối máy nước nóng tại TPHCM mà bất cứ đại lý phân phối nào của SioGreen cũng đều có chính sách vận chuyển, lắp đặt sản phẩm chu đáo cho các quý khách hàng. Do đó, bạn có thể thoải mái đặt mua hàng mà không cần lo đến khâu vận chuyển hay không biết lắp đặt nhé.

Ảnh 3 – Dai-ly-phan-phoi-may-nuoc-nong-tai-tphcm-vi-sao-nen-chon-siogreen-3

Khách hàng của đại lý phân phối máy nước nóng độc quyền của Mỹ sẽ được bảo dưỡng với chi phí thấp

Khi mua các sản phẩm máy nước nóng của SioGreen, các quý khách hàng đều sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng cẩn thận khi có nhu cầu với mức chi phí thấp nhất. Khi được bảo dưỡng thường xuyên, các sản phẩm máy nước nóng SioGreen cũng có tuổi thọ cao hơn, bền hơn giúp các gia đình tiết kiệm không ít chi phí.

5 quyền lợi tuyệt vời trên đã đủ khiến các khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua máy nước nóng tại đại lý phân phối máy nước nóng độc quyền của Mỹ chưa?

Không chỉ có đại lý phân phối bình nước nóng tại TP HCM, SioGreen còn có đại lý phân phối máy nước nóng tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách chu đáo, tận tâm nhất, các quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0932.236.869. Nhanh tay rinh về cho gia đình một chiếc máy nước nóng SioGreen chất lượng tốt, giá phải chăng thôi nào!

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.