\n\n \n\n

Đâu là bình nước tắm nóng lạnh tiết kiệm nhất?

Bình nước tắm nóng lạnh là một trong những thiết bị tiêu tốn rất nhiều điện năng hàng tháng. Do đó, trước khi tìm mua bình nước nóng cho gia đình bạn nên tính toán thật kỹ lưỡng để chọn ra loại tiết kiệm điện nhất. Vậy, trên thị trường có loại máy nước nóng nào tiết kiệm điện không?

Vì sao bình nước tắm nóng lạnh tiêu hao nhiều điện năng?

– Dung tích quá lớn: Nhiều gia đình có thói quen chọn bình nước tắm nóng lạnh có dung tích lớn vì sợ không đủ nước nóng để dùng. Thế nhưng vì dung tích lớn sẽ cần nhiều thời gian làm nóng hơn, gây lãng phí điện và thời gian đợi của người dùng.

Dau la binh nuoc nong tiet kiem nhat

kích thước bình lớn dẫn đến khó lắp đặt, tốn điện năng

– Thương hiệu bình nước tắm nóng lạnh: Những thương hiệu máy nước nóng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ không chỉ tốn tiền điện mà còn thiếu an toàn khi sử dụng.

– Không có tính năng tiết kiệm điện: Nếu máy nước nóng không có tính năng tiết kiệm điện thì điện tiêu thụ hàng tháng tăng là một điều hiển nhiên. Đó là lý nhiều người thường tự đặt ra câu hỏi bình nước tắm nóng lạnh hiệu gì tiết kiệm điện.

– Bật bình 24/24: Do bình nước nóng công nghệ cũ làm nóng nước rất lâu nên nhiều gia đình có thói quen bật bình cả ngày. Điều này không chỉ khiến các thiết bị bên trong bình nhanh hỏng mà còn tiêu hao rất nhiều điện.

Có loại bình nước tắm nóng lạnh nào tiết kiệm điện không?

Vì mất quá nhiều tiền chi trả cho bình nước nóng, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm tới việc “mua bình tắm nước nóng loại nào tốt”, “dùng bình nóng lạnh của hãng nào tiết kiệm điện nhất”. Các chuyên gia nước nóng hàng đầu tại Mỹ khuyên bạn nên dùng máy nước nóng công nghệ hồng ngoại mới để tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình.

Thế nhưng, hầu hết các loại bình nước nóng được bày bán trên thị trường đều sử dụng công nghệ cũ. Nước làm nóng bằng dây mayso, sau một thời gian sử dụng sẽ bị rỉ sét, ăn mòn khiến quá trình làm nóng diễn ra lâu hơn => tiêu hao nhiều điện năng.

bình nước tắm nóng lạnh

Hình ảnh thanh mayso sau 1 thời gian sử dụng

Và để giúp bạn không còn “xót” tiền khi dùng bình nước nóng, SuperGreen Việt Nam mang đến cho bạn giải pháp toàn diện mang tên SioGreen. Máy nước nóng gia đình hồng ngoại SioGreen đang dần thay thế cho các dòng bình nước tắm nóng lạnh thông thường vốn thiếu an toàn khi sử dụng. SioGreen được các gia đình tin dùng vì nó sở hữu quá nhiều ưu điểm, đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện năng.

Tại sao máy nước nóng SioGreen lại tiết kiệm điện?

Máy nước nóng SioGreen sở hữu bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID hoàn toàn tự động. Theo đó, PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng để tắt nguồn điện khi kết thúc quá trình sử dụng bằng cách tắt van nước nóng. Trong trường hợp người dùng tạm thời không sử dụng nước, bộ điều khiển sẽ chuyển về chế độ chờ, không làm nóng. Điều này giúp các gia đình giảm thiếu tối đa mức tiêu thụ điện năng mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng cao.

Hơn nữa, SioGreen hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng ống thạch anh, không cần bình chứa, giờ đây bạn sẽ không còn phải bận tâm tới việc thanh gia nhiệt kim loại bị ăn mòn => làm giảm hiệu quả làm nóng => tiêu hao điện năng như các loại bình nước tắm nóng lạnh công nghệ cũ nữa.

bình nước tắm nóng lạnh

Máy Siogreen sử dụng ống thạch anh siêu bền

Như vậy có thể thấy rằng, máy nước nóng gia đình SioGreen mang nhiều tính năng ưu Việt so với bình nước tắm nóng lạnh thông thường, đặc biệt là cực kỳ tiết kiệm điện. Vậy, tại sao bạn không sắm ngay cho gia đình một chiếc máy siêu tiết kiệm này ngay hôm nay nhỉ?

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.