\n\n \n\n

Đâu là dòng máy nóng lạnh trực tiếp tốt nhất?

Máy nóng lạnh trực tiếp vẫn luôn là dòng máy nước nóng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng trực tiếp khác nhau khiến người tiêu dùng khó đưa ra lựa chọn. Vậy, nên sử dụng máy nước nóng trực tiếp công nghệ gì? Hãng nào? 

Máy nóng lạnh trực tiếp có những loại công nghệ nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại công nghệ máy nước nóng: máy nước nóng công nghệ hồng ngoại và máy nước nóng công nghệ dây đốt. Để có thể ra đưa ra được câu trả lời,chúng ta hãy cùng so sánh về 2 loại công nghệ cũ và mới để chọn được một máy nóng lạnh trực tiếp tốt nhất nhé!

may-nong-lanh-truc-tiep-tot-nhat

So sánh công nghệ làm máy nước nóng hiện nay

– Máy nước nóng công nghệ cũ sử dụng thanh gia nhiệt kim loại để làm nóng nước. Nguồn điện và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau nên thanh gia nhiệt kim loại dễ bị rỉ sét, dẫn tới nguy cơ rò rỉ điện, giật điện. Ngoài ra, máy nóng lạnh trực tiếp công nghệ tiêu tốn rất nhiều điện năng.

– Máy nước nóng trực tiếp công nghệ mới, sử dụng tia hồng ngoại để làm nóng nước. Nguồn điện và nguồn nước hoạt động tách biệt nên an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Máy nóng lạnh trực tiếp loại nào tốt nhất?

Với 2 loại công nghệ trên, chúng ta có thể thấy rằng, máy nước nóng công nghệ hồng ngoại mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy nước nóng lạnh gia đình trực tiếp đang được bán trên thị trường. Vậy, máy nóng lạnh trực tiếp loại tốt nhất hiện nay?

Máy nước nóng SioGreen là thương hiệu đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để làm nóng nước. Đây là dòng máy mang đến rất nhiều tiện ích vượt trội:

– Máy nước nóng SioGreen sử dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh tráng Nano Carbon để làm nóng nước.

– Nguồn điện và nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đó là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi tìm mua máy nóng lạnh trực tiếp loại nào tốt.

– Khả năng diệt khuẩn bằng chùm tia hồng ngoại, tạo ra nguồn nước sạch mà các sản phẩm truyền thống không làm được.

– Tiết kiệm điện năng tối đa với bình nước nóng thông thường khác.

– Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID giúp bạn tự điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu của mình.

binh-nong-lanh-hong-ngoai-siogreen

Máy nước nóng SioGreen luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho sự an toàn

Vậy, đâu là máy nóng lạnh trực tiếp tốt nhất dành cho bạn? Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sự an toàn của mình và gia đình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.