\n\n \n\n

Điểm cộng tuyệt đối của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp máy nước nóng năng lượng mặt trời ở những công trình quy mô như trường học, bệnh viện… hay gần gũi nhất là trong gia đình chính chúng ta. Vậy vì sao máy nước nóng năng lượng mặt trời lại chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng sử dụng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ bật mí một vài điểm cộng tuyệt đối của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhé!

Điểm cộng tuyệt đối của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Điểm cộng tuyệt đối của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời vô cùng thân thiện.

Điểm cộng tuyệt đối đầu tiên của máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là sự thân thiện, với cả người tiêu dùng và môi trường. Chỉ cần nghe qua cụm từ “năng lượng mặt trời” chúng ta cũng có thể hình dung một phần nào cách thức vận hành của máy nước nóng. Tận dụng nguồn nhiên liệu có sẵn trong tự nhiên là mặt trời, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời làm nóng và cung cấp nước sinh hoạt cho người dùng mà không dùng đến điện năng. Áp dụng hiện tượng vật lý chuyển đổi quang năng, máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là sản phẩm đứng đầu danh sách thân thiện môi trường. Quá trình sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi không gian, thuận tiện với mọi đối tượng sử dụng.

An toàn tuyệt đối.

Điểm cộng tuyệt đối thứ hai của máy nước nóng năng lượng mặt trời là chiếc máy này rất an toàn đối với người sử dụng. Như đã nói, máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng hoàn toàn nguồn nhiên liệu tự nhiên vì vậy tất cả những rủi ro như cháy nổ, chập điện hoàn toàn không có khả năng xảy ra. Trong các sản phẩm máy nước nóng dân dụng bình thường, nước được tiếp xúc trực tiếp với thanh cảm biến nhiệt, cộng thêm môi trường độ ẩm cao rất dễ xảy ra các trường hợp không đáng có. Nhưng tất cả những sự cố ấy sẽ được khắc phục khi khách hàng sử dụng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Sử dụng lâu bền qua thời gian.

Có rất nhiều khách hàng lăn tăn trước trước khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bởi chi phí lắp đặt có phần chênh lệch so với máy nước nóng dân dụng thông thường. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng đầu tư lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi:

  • Máy nước nóng bình thường đều có một “hạn sử dụng” nhất định. Sử dùng lâu dài các thiết bị sẽ dần hư hỏng, khách hàng sẽ mất thời gian và kinh tế để sửa chữa. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn khách hàng sẽ phải thay máy nước nóng mới nếu thấy những hiện tượng như rò điện, cấn cặn…Một khoản chi phí không đáng có sẽ lại phát sinh.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp đặt dễ dàng, tối ưu các chi tiết lắp đặt, trong quá trình sử dụng không bị tác động bởi nguồn điện vì vậy tuổi thọ rất cao. Chỉ cần một lần lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng có thể sử dụng bền bỉ qua năm tháng mà hiếm khi gặp phải các sự cố không may.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Siogreen.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Siogreen là thương hiệu uy tín nhất trên thị trường máy nước nóng hiện nay. Tùy theo nhu cầu và không gian sử dụng, máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiều dung tích để khách hàng lựa chọn, dung tích có thể lên từ 10.000L– 400.000L.

Khách hàng tham khảo máy nước nóng năng lượng mặt trời Siogreen có thể truy cập vào website : https://supergreen.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.