\n\n \n\n

Dự báo top 3 máy nước nóng bán chạy nhất 2019

Máy nước nóng đang chứng minh được tầm quan trọng trong sinh hoạt của mỗi gia đình hiện đại hiện nay, đặc biệt là đối với những người bận rộn, những gia đình có trẻ nhỏ, có người già yếu trong mùa đông lạnh giá. Cũng chính vì lý do này, mà trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy nước nóng của nhiều hãng khác nhau khiến cho người dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Sau đây chúng tôi xin gợi ý 3 máy nước nóng bán chạy nhất 2019 cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

Máy nước nóng bán chạy nhất – Supergreen công nghệ hồng ngoại 

Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen là sản phẩm ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại kết hợp ống thạch anh để làm nóng nước mà không cần bình chứa vô cùng nhanh, an toàn và tiện lợi. Sản phẩm máy nước nóng SuperGreen được cấp bằng sáng chế tại Mỹ vào năm 2013 và sản phẩm độc quyền tại Mỹ từ năm 2015. Với công nghệ tiên tiến này, điện và nước không tiếp xúc trực tiếp nên máy đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dùng khi sử dụng.

may-nuoc-nong-gia-dinh-ir-245-1

Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen được xem là xu hướng của những năm tiếp theo

Ngoài ra, máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen ứng dụng một công nghệ vượt trội là bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID hoàn toàn tự động khi có hiện tượng nước xâm nhập máy có thể tự động ngắt nguồn điện. Đồng thời, sản phẩm chỉ hoạt động khi mà có dòng nước chảy qua, vì thế, khi không sử dụng, máy sẽ tự động chuyển đến chế độ chờ, nên giúp tiết kiệm đến lên 50% điện năng tiêu thụ. Nút bật tắt cảm ứng mang lại thuận tiện cho người dùng khi có thể trực tiếp điều chỉnh nhiệt độ bằng tay theo ý muốn.

Hiện nay, máy nước nóng SuperGreen gia đình phổ biến nhất gồm 5 loại:

– Máy nước nóng IR – 234 ( Max 3,4 kw): Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, Lavabo.

– Máy nước nóng IR – 245 (Max 4,5 kw) : Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, Lavabo.

– Máy nước nóng IR – 260 ( Max 6,0 kw): Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, sen cây, lavabo, bồn tắm.

– Máy nước nóng IR – 288 ( Max 8,8 kw): Dành cho 2 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, sen cây , lavabo, bồn tắm.

Máy nước nóng bán chạy nhất trực tiếp Ariston

Là thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng của Ý đãn xuất hiện tại thị trường Việt Nam hơn 30 năm nay với nhiều loại máy như: Ariston ST45PE-VN, Ariston SM45PE-VN,…

Máy nước nóng trực tiếp Ariston cũng là loại máy nước nóng không cần sử dụng bình chứa bên trong. Nước lạnh sẽ được đun nóng sau vài giây bằng thanh gia nhiệt khi chảy vào bình, khi có nước chảy qua công tắc sẽ tự đóng và tự ngắt khi không có nước chảy.

Điểm nổi bật của máy nước nóng trực tiếp Ariston là giá cả hợp lý, bền bỉ trong quá trình sử dụng do vỏ máy được thiết kế theo tiêu chuẩn chống thấm nước IP25. Ngoài ra, bình nước nóng trực tiếp Ariston còn được trang bị thiết bị chống giật ELCB đảm bảo an toàn điện khi sử dụng.  Đặc biệt, với chế độ điều chỉnh nhiệt khác nhau sẽ đáp ứng được từng nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong  gia đình.

Tuy nhiên bình nước nóng trực tiếp Ariston có nhược điểm là không phù hợp với những nơi có nguồn cấp nước yếu, không có điện sẽ không dùng được và đặc biệt không thích hợp với những khu vực có điện áp yếu.

Máy nước nóng bán chạy nhất năng lượng mặt trời tấm phẳng Supergreen

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SuperGreen là sản phẩm cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại của Mỹ.

Máy năng lượng mặt trời SuperGreen sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời kết nối trực tiếp với hệ thống ống nước nóng trong nhà, ngoài ra còn được kết nối với đường cấp nước vào của bình nóng lạnh. Vào những ngày nắng to, nước nóng từ máy năng lượng sẽ đưa thẳng vào đường ống nước nóng trong nhà. Còn vào những ngày trời không nắng thì nước nóng từ máy năng lượng mặt trời SuperGreen sẽ truyền vào ống cấp của bình nóng lạnh. Từ đây, nước sẽ được đun qua bình nóng lạnh và được cấp đến hộ gia đình.

Hệ thống máy năng lượng mặt trời SuperGreen an toàn, hiện đại là xu hướng của năm 2019

Hệ thống máy năng lượng mặt trời SuperGreen có có kết cấu đơn giản bao gồm: Colecter, bình bảo ôn dễ dàng lắp đặt, dễ sử dụng và ít bị hỏng hóc. Với hệ thống cảm biến dừng hoạt động khi có sự cố bên trong máy cũng như tác nhân bên ngoài xảy ra sẽ giúp hạn chế tối đa sự cố về cháy nổ, chập điện, giật điện cho người sử dụng.

Trên đây là dự báo top 3 loại máy nước nóng bán chạy nhất 2019. Nếu bạn có nhu cầu mua máy nước nóng sử dụng cho gia đình, đừng quên bỏ qua những thông tin hữu ích này.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.