\n\n \n\n

Đừng vội mua máy nước nóng giá rẻ dễ rước thêm “cục nợ” khó dứt

Câu chuyện máy nước nóng giá rẻ dở khóc dở cười cho những ông chủ khách sạn. Cứ nghĩ là mua được máy nước nóng giá thấp nhấp lắp cho toàn bộ hệ thống của mình thì giảm được chi phí đầu tư hơn. Nhưng sự thực thì khiến tất cả đều ngã ngửa vì mừng hụt và mếu máo vì thâm hụt tiền vốn.

1. Đánh giá khách quan về thị trường máy nước nóng giá rẻ
Từ lâu đã tồn tại quan niệm rằng mọi sản phẩm đắt rẻ thì khác giá nhưng chức năng thì như nhau nên cứ ham giá rẻ là mua. Nhưng thực sự, mua máy giá có tiết kiệm hơn được như bạn vẫn nghĩ. Cùng SuperGreen Việt Nam phân tích mặt lợi hại khi mua máy nước nóng lạnh giá rẻ.

Yếu tố hàng đầu được nhiều người quan tâm trước khi quyết định mua máy nước nóng là an toàn. Tuy nhiên, thị trường hiện nay đa dạng với nhiều mẫu mã với xuất xứ khác nhau. Máy kích thước nhỏ có, kích thước lớn có, chất lượng thì không kiểm soát nổi.

Lắp đặt hệ thống máy nước nóng giá rẻ thường xuyên phải bảo dưỡng, sửa chữa

Máy nước nóng giá rẻ và bình nóng lạnh giá thấp thì có nhiều nhưng còn máy đắt tiền, chất lượng tốt, chính hãng, nhập khẩu thì hiếm. Mỗi loại máy nước nóng lạnh giá rẻ lại có một mức giá khác nhau. Các hãng này cạnh tranh nhau, hạ mức giá thấp nhất có thể, bao trọn khuyến mãi tặng kèm hàng này nọ, lắp đặt miễn phí. Có quá nhiều những chiêu trò về giá khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang không biết nên chọn loại nào. Chất lượng máy ra sao?

Do vậy, để người dùng có được cái nhìn rõ hơn về các loại máy nước nóng giá rẻ đang được bày bán trên thị trường, cùng theo dõi tiếp nhé.

2. Nếu bạn còn phân vân về máy giá rẻ, hãy dừng lại ngay
Chỉ với hơn 1 triệu đồng, bạn đã mua ngay được một chiếc máy nước nóng không rõ thương hiệu. Hay trong khoảng giá 2 – 3 triệu đồng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Các sản phẩm máy nước nóng tắm gián tiếp hoặc trực tiếp, dung tích khác nhau từ 15 – 30 lít.

Nhưng khi lắp đặt máy nước nóng lạnh giá rẻ, bình nóng lạnh hàng loạt không có sự tính toán khoa học trước. Dẫn đến không cấp đủ lượng nước nóng cần. Không dám tắt bình vì khách có thể sử dụng nước nóng bất cứ lúc nào. Kim đồng hồ đo số điện thì chạy vù vù như quạt gió. Hệ thống đường dây điện và máy biến áp lắp đặt cũng dang dở khó có thể cải tạo khi chọn phương án xử lý nước nóng khác. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiến thoái lưỡng nan, vác thêm cục nợ vào người.

Máy nước nóng trực tiếp SioGreen cho nguồn nước nóng vô tận và an toàn

Có nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về máy nước nóng trực tiếp và bình nóng lạnh. Sự khác nhau cơ bản là máy nước nóng trực tiếp không dùng bình chứa nước nóng. Còn bình nóng lạnh có chứa bình với các loại dung tích khác nhau.

Với mong muốn tốt nhất cho bạn, chúng tôi khuyên bạn hãy nghĩ đến máy nước nóng hồng ngoại SioGreen. Loại máy duy nhất trên thị trường Việt Nam áp dụng công nghệ làm nóng bằng công nghệ tia hồng ngoại. Nước được làm nóng nhanh sau vài giây. An toàn tuyệt đối, không bị giật điện với người sử dụng.

Máy nước nóng giá rẻ hay đắt bạn đừng vội quan tâm đến giá. Hãy quan tâm đến tính năng và chất lượng máy thế nào. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, hậu mãi ổn định sau này nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.