\n\n \n\n

Giá bình nước nóng tiết kiệm điện là bao nhiêu?

Đứng trước hàng trăm sản phẩm bình nước nóng với những mức giá khác nhau chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang không biết cái nào thực sự an toàn và tiết kiệm điện. Bạn sẽ đặt ra hàng loạt câu hỏi giá bình nước nóng bao nhiêu thì tiết kiệm điện? Bình nước nóng giá rẻ có an toàn cho người sử dụng không? Đừng vội đưa ra quyết định, vì tất cả những nỗi lo của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây:

Bạn muốn biết giá bình nước nóng các loại trên thị trường?

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời không có gì là khó nhưng để mua được một chiếc máy nước nóng vừa an toàn vừa tiết kiệm điện lại không hề đơn giản. Đặc biệt, vấn đề về giá bình nước nóng sẽ khiến bạn phải bâng khuâng.

Thị trường bình nước nóng đang bị nhiễu loạn vì nhiều loại bình nước nóng kém chất lượng. Chỉ với 1-3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc bình nước nóng công nghệ cũ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, hầu hết các dòng bình nước nóng đang được bày bán trên thị trường đều sử dụng công nghệ cũ. Theo đó, nước được làm nóng nhờ thanh gia nhiệt kim loại, nguồn nước và điện tiếp xúc trực tiếp với nhau dễ bị rò rỉ, giật điện. Hơn nữa, sau một thời gian sử dụng thanh gia nhiệt bị rỉ sét khiến quá trình làm nóng lâu hơn, dẫn tới tiêu hao nhiều điện năng hàng tháng.

giá bình nước nóng

Quá trình rỉ sét thanh mayso theo thời gian sử dụng

Do đó, bạn không nên quá chú trọng tới vấn đề giá bình nước tắm nóng lạnh, hãy tìm cho gia đình mình chiếc máy nước nóng vừa an toàn vừa tiết kiệm điện năng.

Băn khoăn về giá bình nước nóng vừa an toàn vừa tiết kiệm điện

Mặc dù giá bình nước nóng công nghệ cũ tương đối rẻ nhưng không đảm bảo an toàn và tiêu tốn điện năng nên người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến giá bình nước nóng tiết kiệm điện.

Tính tới thời điểm hiện tại, SioGreen là dòng máy nước nóng gia đình hồng ngoại tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tuy giá cao hơn các loại máy thông thường khoảng hơn 1 nửa nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì SioGreen sở hữu nhiều tính năng ưu Việt.

Với công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại kết hợp với ống thạch anh, SioGreen đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, máy SioGreen sở hữu bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID hoàn toàn tự động giúp người sử dụng giảm thiểu tối đa điện năng.

giá bình nước nóng

Công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại hoàn toàn mới

Ngoài ra, SioGreen không sử dụng bình chứa nên bạn không còn phải bận tâm tới việc thanh gia nhiệt kim loại bị ăn mòn, giảm hiệu quả làm nóng, tiêu hao nhiều điện năng nữa. Vì máy nước nóng SioGreen có khả năng tạo ra nguồn nước liên tục, tức thì qua các ống thạch anh giúp tiết kiệm điện tối đa so với bình nước thông thường.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.