\n\n \n\n

Giá pin năng lượng mặt trời có đắt không? Nên mua của hãng nào?

Giá pin năng lượng mặt trời của các hãng thường không giống nhau. Nó phụ thuộc vào từng loại chất liệu với công suất pin khác nhau. Để mua được sản phẩm chất lượng, đương nhiên bạn cần tìm mua của những thương hiệu uy tín.

Pin năng lượng mặt trời từ lâu đã được biết đến như một giải pháp thông minh để tiết kiệm điện lưới. Chúng không chỉ được dùng tại các khu công nghiệp hoặc các nhà máy sản xuất điện năng lượng mặt trời. Không ít gia đình cũng có thiên hướng lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời để tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên chế tạo điện.

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Đặc điểm pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời là những tấm năng được cấu tạo từ các tế bào quang điện. Chúng là những phần tử bán dẫn, bề mặt là các cảm biến ánh sáng đốt quang, có tác dụng biến đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Gọi là pin nhưng chúng có thiết kế thành tấm với những module thành phần ghép lại với nhau. Mỗi loại có diện tích và công suất khác nhau. Giá pin máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng phụ thuộc vào từng loại. Để sử dụng, người ta lắp đặt cả hệ thống nhiều tấm pin năng lượng mặt trời lên nóc nhà hoặc những nơi đón nhiều ánh nắng. Các tấm pin kết nối với bộ chuyển đổi mạng lưới điện, chuyển hóa quang năng thành điện năng.

Ứng dụng pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Chúng là thiết bị dùng để tận dụng năng lượng mặt trời – nguồn tài nguyên vô tận để phục vụ đời sống. Các dự án điện năng lượng mặt trời được chính phủ khuyến khích ứng dụng để cung cấp nguồn năng lượng cho nghiên cứu, sản xuất và cả sinh hoạt.

pin-nang-luong-mat-troi-loai-tot, giá pin năng lượng mặt trời
Pin năng lượng mặt trời được ứng dụng trong thực tế

Giá pin năng lượng mặt trời

Có thể chia pin năng lượng mặt trời thành các loại theo công suất và công nghệ sản xuất như sau:

+ Chia theo công suất: Pin năng lượng mặt trời có nhiều loại. Khác nhau chủ yếu ở công suất. Thường thấy nhất là loại:          40W đến 400w….

+ Chia theo công nghệ sản xuất: Gồm có 2 loại:

Pin Mono: được chế tạo từ monocrystalline silicon (Mono-Si), còn được gọi là silicon đơn tinh thể với độ tinh khiết cao. Nhìn bằng mắt thường, tấm pin rất đều màu và đồng nhất. Công nghệ chế tế tạo khá phức tạp.

Pin Poly: được tạo nên từ silicon đa tinh thể như polysilicon (p-Si) và silicon đa tinh thể (mc-Si). Công nghệ chế tạo khá đơn giản và rẻ tiền.

+ Giá pin năng lượng mặt trời: Giá pin năng lượng mặt trời sẽ tùy thuộc vào từng loại. Loại pin có công suất càng lớn thì giá càng cao. Thông thường dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tính về kinh tế lâu dài thì mức giá của pin năng lượng mặt trời là rất rẻ so với giá điện lưới. Dùng pin năng lượng mặt trời vừa tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Nên chọn loại pin năng lượng mặt trời nào là tốt nhất?

Xét về tất cả mọi mặt, giá pin năng lượng mặt trời Mono tuy có đắt hơn nhưng lại có hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều so với pin Poly. Do đó, để lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời tốt nhất thì Mono vẫn luôn là ưu tiên số một. Trong đó, dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời Megasun Mono chính là loại pin được ưu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Ưu điểm của tấm pin Megasun Mono là:

+ Hiệu suất cao: Nhờ được làm từ nguyên liệu tinh khiết, nên hiệu suất của các tấm pin đạt ở tỷ lệ cao, từ 20 – 25%. Trong khi các loại pin khác chỉ đạt được hiệu suất <20%.

+ Độ bền: Pin có độ bền rất cao, tuổi thọ trên 25 năm sử dụng.

+ Công nghệ sản xuất tiên tiến: sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa và chính xác theo tiêu chuẩn ISO và IEC.

+ Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: khả năng chịu muối, khả năng chịu nhiệt, chịu tuyết, chịu gió cao, khả năng chống ăn mòn, khả năng giảm cấp tiềm tàng, khả năng hấp thụ nhiệt tốt ở điều kiện ánh sáng yếu.

tam-pin-nang-luong-mat-troi-megasun-mono-hieu-suat-cao, giá pin năng lượng mặt trời
Pin năng lượng mặt trời megasun mono – sản phẩm được khách hàng đánh giá cao

Địa chỉ mua pin năng lượng mặt trời Megasun Mono

Để mua sản phẩm pin năng lượng mặt trời Megasun Mono, khách hàng hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần SuperGreen Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối chính hãng dòng sản phẩm chất lượng pin năng lượng mặt trời của Megasun.

Mua sản phẩm tại đây, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi: giá pin năng lượng mặt trời được chiết khấu cao, bảo hành lâu dài, sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín.

==> Đọc thêm: Kinh nghiệm chọn pin năng lượng mặt trời dùng cho gia đình

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần SuperGreen Việt Nam

Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0932.236.869 / 096.108.3399

Email: info@supergreen.com.vn – binhan@supergreen.com.vn

Website: https://supergreen.com.vn/

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.