Giải pháp bù nước nóng cho hệ thống năng lượng mặt trời vào mùa đông

Để giảm chi phí đầu tư ban đầu về điện năng, số lượng Khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến. Nhưng trong những ngày mưa gió, thời tiết lạnh giá, nhu cầu sử dụng nước nóng của người dùng tăng cao thì hệ thống năng lượng lại không đủ khả năng cung cấp nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hầu hết các khách sạn hiện nay thường lắp bình gián tiếp từng phòng hay sử dụng Bơm nhiệt để bù nhiệt cho hệ thống năng lượng mặt trời, tuy nhiên vẫn tồn tại một vài nhược điểm là: Giá thành cao, tiêu tốn điện năng, quá trình lắp đặt và vận hành phức tạp, cồng kềnh chiếm diện tích, không đảm bảo đủ nước nóng dùng ngay tức thì.

Tại SioGreen Hoa Kỳ các nhà khoa học đã phát minh và sáng chế thành công máy nước nóng công nghiệp Siogreen sử dụng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước siêu nhanh. Sự kết hợp giữa máy nước nóng công nghiệp với bình bảo ôn tạo thành hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống này không chỉ hoạt động độc lập mà còn kết hợp với bù nhiệt cho năng lượng mặt trời mang đến nguồn nước nóng dồi dào ngay tức thì với chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện năng, diệt khuẩn, thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt vận hành và bảo hành dài hạn.

he-thong-hoat-dong-may-nuoc-nong-siogreenHệ thống SioGreen hoạt động như thế nào ?

Nếu ngoài trời có ánh nắng, hệ thống năng lượng mặt trời sẽ hoạt động khi đó SioGreen sẽ ngừng hoạt động, toàn bộ hệ thống sẽ không sử dụng điện năng để làm nóng nước, tiết kiệm tuyệt đối về điện. Còn khi ngoài trời không có ánh nắng như vào những ngày: mùa đông, mưa, sương mù, ban đêm… thì hệ thống SioGreen sẽ tự động hoạt động để bù nhiệt cho bình bảo ôn của năng lượng mặt trời mà vẫn đảm bảo đủ lượng nước nóng cần thiết cho tòa nhà, khách sạn.

du-an-may-nuoc-nong

Dự án lắp đặt máy nước nóng tại khu điều dưỡng cán bộ tại Hải Phòng

Xu hướng người tiêu dùng trên toàn quốc hiện nay hướng tới sử dụng nước nóng trung tâm, thiết bị làm nóng nước thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, hiệu quả kinh tế cao. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Khách hàng SuperGreen luôn là địa chỉ tin cậy, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn hàng đầu luôn phục vụ nhiệt tình, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho người sử dụng.

.
.
.
.