\n\n \n\n

Giải pháp nước nóng cho ngôi nhà thân thiện với môi trường

Sử dụng nước nóng là nhu cầu thiết yếu của con người đặc biệt là trong mùa đông lạnh giá, nhưng những ngôi nhà thân thiện với môi trường lại sử dụng máy nước nóng chạy bằng nguồn điện thì có lẽ đã đi ngược lại với mục đích con người tạo ra nó. Chính vì thế, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là giải pháp nước nóng cho ngôi nhà thân thiện với môi trường và là xu thế chung của toàn thế giới.

Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của thiết bị này Supergreen đã dày công nghiên cứu và đưa ra những mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn hảo nhất cùng với chính sách tư vấn lắp đặt tận tình hết mình cho người tiêu dùng. 

Tại sao giải pháp nước nóng cho ngôi nhà thân thiện với môi trường lại từ năng lượng xanh?

Có thể thấy với bất kỳ giải pháp nước nóng cho ngôi nhà thân thiện với môi trường nào thì sử dụng nguồn năng lượng tái tạo là một yêu cầu đặt lên hàng đầu. Nhu cầu nước nóng là hết sức cần thiết, đối với bất cứ ai, bất cứ gia đình nào.

Giải pháp nước nóng cho ngôi nhà

 • Sử dụng nguồn nước nóng từ năng lượng mặt trời cũng giúp tiết kiệm chi phí trả tiền điện và cũng tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng không xảy ra hiện tượng chập, cháy hay giật điện.
 • Cung cấp nguồn nước nóng dồi dào có thể sử dụng tới 200 lít nước nóng mỗi ngày và nước trong bình cũng có thể được giữ nóng lên tới 72 giờ.
 • Chi phí lắp đặt không quá lớn, chỉ sử dụng một thời gian ngắn đã có thể hoàn lại số tiền đã bỏ ra lắp đặt ban đầu.
 • Hoàn toàn thân thiện với môi trường, không sử dụng điện năng, đáp ứng tiêu chí quan trọng của nhà thân thiện với môi trường.
 • Hoạt động bền bỉ với thời gian, có thể sử dụng lên tới 20 năm và chi phí bảo dưỡng cũng rất nhỏ.

Tiêu chí để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hầu hết mọi người đều biết máy nước nóng năng lượng mặt trời không cần sử dụng đến điện năng mà chỉ hấp thụ nhiệt ánh sáng mặt trời nên làm giải pháp nước nóng cho ngôi nhà rất tiết kiệm và an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời nào cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Vậy hãy để Supergreen chia sẻ cho bạn nhé!

Giải pháp nước nóng cho ngôi nhà

Hiện có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời của các hãng khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên có thể chia thành 2 loại chính là máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng và dạng ống thủy tinh chân không.

 • Dạng tấm phẳng: Đây là thiết bị được Supergreen thiết kế, sử dụng tấm kính cường lực để hấp thu tối đa ánh sáng mặt trời và làm nóng nước trong bình. Thiết bị này cũng có khả năng giữ nước nóng rất tốt nên phù hợp với những vùng có khí hậu lạnh hay có số giờ nắng trong năm ít.
 • Dạng ống thủy tinh chân không: Hoạt động dựa trên cơ chế hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng bằng các ống chân không. Hệ thống này có khả năng hấp thụ nhiệt tốt và chịu được áp lực cao nên tạo ra được nguồn nước nóng nhanh, nhược điểm duy nhất là khả năng giữ nhiệt của nước không cao nên nước trong bình sẽ nhanh nguội. Ngoài ra thiết bị này cũng có giá thành thấp hơn nên sẽ phù hợp cho những nơi có số giờ nắng nhiều hoặc những hộ gia đình có ít điều kiện kinh tế.

Bạn cũng có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng:

Quy mô gia đình Dung tích bồn nước của máy nước nóng NLMT
Dưới 3 người 150 lít
4-7 người 200- 220 lít
8-12 người 320 lít

Với những gia đình sử dụng bồn tắm, bồn xông hơi hoặc bồn mát-xa, có thể sử dụng máy nước nóng với dung tích lớn hơn.

Giải pháp nước nóng cho ngôi nhà

Supergreen tin rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết sâu nhất về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Và nếu bạn thấy đây là giải pháp nước nóng cho ngôi nhà mình thì chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Cam kết mang lại cho bạn sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng và đem lại nguồn nước nóng dồi dào cho cả gia đình của bạn.

Xem thêm: Những tiện ích khi sử dụng nguồn nước nóng từ năng lượng sạch

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

 • Hotline: 096.108.3399
 • Email: info@supergreen.com.vn
 • Website: https://supergreen.com.vn/
 • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.