Giới thiệu SuperGreen

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPEER GREEN VIỆT NAM

Với mong muốn đem lại sự tiện ích cho người tiêu dùng, SuperGreen luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm thế hệ cũ đang được bày bán trên thị trường.

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP SUPERGREEN VIỆT NAM được thành lập vào ngày 15/07/2014, chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới sở hữu các tính năng vượt trội, an toàn tuyệt đối, kiểu dáng đẹp, tiết kiệm năng lượng sử dụng, thân thiện với môi trường.
Với mong muốn đem lại sự tiện ích cho người tiêu dùng, SUPERGREEN luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm thế hệ cũ đang được bày bán trên thị trường. Công nghệ vượt trội, chất lượng đột phá và dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp, SUPERGREEN đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN

Với định hướng “Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống”, SUPERGREEN không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để trở thành nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động, luôn giữ vững một tinh thần khởi nghiệp: đoàn kết, trách nhiệm, cầu tiến, năng động, sáng tạo trong cả tư duy lẫn hành động thực tiễn.

SỨ MỆNH

SUPERGREEN ra đời với sứ mệnh mong muốn tạo ra những lợi ích lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi mang trong mình nhiệm vụ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tới từ thương hiệu SuperGreen với chất lượng cao cùng giá thành tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu, lợi ích cần thiết cho người dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“SUPERGREEN định hướng xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng dựa trên những giá trị cốt lõi: An toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường

SẢN PHẨM NỔI BẬT

  • 10+ kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm dự án trên khắp cả nước.
  • 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn đã được chứng nhận an toàn, chính hãng.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lọc tổng, nước nóng.
  • Bảo hành chính hãng.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

SioGreen
SioGreen
SioGreen

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

SuperGreen Tham dự triển lãm VietBuild các năm

SuperGreen – Cung cấp GP nước nóng An toàn, tiết kiệm

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Gia đình tôi mới mua và sử dụng cách đây 1 tháng, cảm thấy rất ok, đặc biệt nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Đúng là sản phẩm của Mỹ thì chất lượng không phải bàn. Hài lòng với sản phẩm máy nước nóng SuperGreen của SuperGreen!

Công ty tôi có sử dụng hệ thống nước nóng của SuperGreen, đến giờ vẫn sử dụng rất là tốt. Mùa đông sắp đến gia đình tôi cũng yên tâm về nước ấm để sinh hoạt.

TIN TỨC MỖI NGÀY

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

SuperGreen
SuperGreen
SuperGreen
SuperGreen
SuperGreen
SuperGreen
SuperGreen
SuperGreen