\n\n \n\n

Hãy là người sử dụng nguồn nước nóng thông minh nhất

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các sản phẩm, thiết bị phục vụ cho đời sống con người ngày càng đa dạng, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn nhiều yêu cầu cao hơn như độ an toàn, tính thẩm mỹ, chi phí lắp đặt, vận hành và cả sự bền bỉ khi hoạt động… Để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và đổi mới để bắt kịp xu thế cho ra những sản phẩm thông minh, hiện đại và ưu việt hơn – chẳng hạn như nguồn nước nóng thông minh.

Sử dụng nước nóng là nhu cầu thiết yếu của con người, có nhiều phương thức để có được nguồn nước nóng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Nhưng với sự đa dạng về sản phẩm và khá phức tạp về cơ chế vận hành của các loại máy nước nóng, không phải ai cũng có thể có cho mình lựa chọn nguồn nước nóng thông minh nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

giải pháp nước nóng thông minh, nguồn nước nóng thông minh

Bài viết này Supergreen sẽ cho bạn những góc nhìn toàn diện về giải pháp cho nguồn nước nóng thông minh nhất có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Tại sao chúng ta phải sử dụng nguồn nước nóng thông minh?

Nguồn nước nóng thông minh là nguồn nước nóng được tạo ra từ năng lượng sạch, đáp ứng các tiêu chí về khả năng vận hành tự động, an toàn, tiết kiệm, khả năng vận hành và bền bỉ vượt trội. Hiện nay, để đáp ứng những tiêu chí như vậy thì máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ là giải pháp tối ưu nhất để năng cao trải nghiệm về sử dụng nguồn nước nóng thông minh nhất và có giá trị rất lớn về mặt kinh tế đối với người sử dụng.

Hạn chế nguy cơ mất an toàn trong quá trình sử dụng

Trên thực tế, việc sử dụng máy nước nóng gây ra tai nạn đáng tiệc như chập điện, cháy, nổ hay giật điện đã là việc không quá xa lạ với người sử dụng. Vì vậy giải pháp để có nguồn nước nóng an toàn đang là xu thế và nhu cầu cấp bách hiện nay.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời để cho ra nguồn nước nóng cũng là một giải pháp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ thiếu an toàn. Vì đây là thiết bị không sử dụng nguồn điện, chỉ làm nóng nước nhờ việc hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nguồn nước. Vì thế, đây chính là giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước nóng an toàn khi sử dụng.

nguồn nước nóng thông minh

Tiết kiệm điện năng

Do chỉ sử dụng nguồn ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành nhiệt năng nên đã khắc phục được nhược điểm của các loại bình nóng lạnh thông thường là sử dụng nguồn điện quá nhiều vừa gây lãng phí nguồn tài nguyên lại không đạt được hiệu quả về mặt kinh tế. Vì vậy máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng điện vừa góp phần bảo vệ môi trường và hơn nữa còn đem lại nguồn nước nóng dồi dào trong quá trình sử dụng.

nguồn nước nóng an toàn

Bảo vệ môi trường sống

Hạn chế sử dụng điện chính là giảm lượng khí Co2 và giảm lượng chất thải độc hại ra môi trường, do hiện nay việc sản xuất điện năng chủ yếu do các nhà máy nhiệt điện cung cấp. Môi năm các nhà máy điện này đã thải lượng Co2 rất lớn vào bầu khí quyển gây nên tình trạng hiệu ứng nhà kính, thủng tầng ozon, trái đất nóng lên và rất nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan khác.

Việc sử dụng nguồn nước nóng từ năng lượng mặt trời thay thế cho nguồn điện sẽ giúp giảm tải rất nhiều điện năng, góp phần bảo vệ môi trường giúp cho cuộc sống và sức khỏe của chúng ta tốt đẹp hơn.

Có chi phí lắp đặt không cao

Nếu so sánh về chi phí lắp đặt của máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời với các loại bình nước nóng thông thường thì nó có giá cao hơn một chút. Nhưng khi bạn tìm hiểu kỹ lưỡng và đặt ra bài toán về việc phải chi trả cho lượng điện mà bình nóng lạnh tiêu thụ thì bạn sẽ thấy máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ là một khoản đầu tư sinh lời rất lớn cho mình đó. Vì máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 năm đã có thể hoàn lại chi phí lắp đặt ban đầu, mà tuổi thọ của loại máy này có thể từ 10-20 năm. Vậy là chỉ cần sau 2 năm bạn và gia đinh đã có thể sử dụng nguồn nước nóng hoàn toàn miễn phí.

nguồn nước nóng thông minh

Vận hành tự động và có khả năng giữ nhiệt tốt

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời sẽ tự hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển hóa thành nhiệt năng sau đó sẽ làm nóng nước trong bình chứa, vì vậy thiết bị này sẽ tự động truyền nhiệt để làm nóng toàn bộ nước ở trong bình.

Thiết bị này có khả năng giữ nước nóng rất tốt, tối đa có thể lên đến 72h vì vậy nếu thiết bị đã hấp thụ nhiệt lượng đủ để làm nóng cho toàn bình ở ngày hôm trước thì ngày hôm sau dù thời tiết có mưa bạn vẫn có thể yên tâm có đủ nguồn nước nóng để sử dụng nhé.

Lựa chọn loại máy nước nóng nào thông minh nhất?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy nước nóng nhưng để đáp ứng được các tiêu chí về sự an toàn, tiết kiệm và đặc biệt sử dụng năng lượng xanh thân thiện với môi trường thì lựa chọn hoàn hảo nhất chính là máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời

Thiết bị này có khả năng hấp thụ nguồn ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng, làm nóng nước trong bình nên hoàn toàn không sử dụng đến nguồn điện mà vẫn cho ra nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Có thể nói đây là thiết bị có thể đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí của nguồn nước nóng thông minh như không sử dụng nguồn điện, tính an toàn, vận hành tự động và bền bỉ trong quá trình vận hành.

Vì thế bạn hãy là người tiêu dùng thông minh và Supergreen chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để đem lại cho bạn nguồn nước nóng thông minh từ năng lượng sạch phục vụ cho đời sống, sinh hoạt.

Giải pháp nước nóng thông minh

Với các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Mỹ, cùng với đội ngũ tư vấn, lắp đặt bảo hành chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giải pháp tuyệt vời về giải pháp của nguồn nước nóng thông minh, an toàn và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Nguồn nước nóng từ năng lượng xanh cho cuộc sống khỏe mạnh hơn

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.