\n\n \n\n

Những lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống cung cấp nước nóng bằng năng lượng xanh

Trước khi bạn mua hay lắp đặt hệ thống cung cấp nước nóng trước tiên bạn cần xem xét tới các vấn đề như: nhu cầu sử dụng, hệ thống này hoạt động bằng nguồn năng lượng nào, các điều kiện về lắp đặt hay vận hành… Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống cung cấp nước nóng bằng năng lượng xanh thì hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước nóng của gia đình bạn.

Khi lựa chọn sử dụng hệ thống này bạn cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng các vấn đề xung quanh hệ thống này để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Vậy hãy để Supergreen bật mí cho bạn những lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống này nhé!

1. Cần lưu ý điều gì trước khi lắp đặt hệ thống cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời

Lựa chọn hướng lắp đặt

Các thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời nếu được định hướng tối đa về mặt địa lý để tối đa lượng mặt trời có thể hấp thụ và cung cấp nguồn nước nóng dồi dào.

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng quay về hướng Tây đặc biệt là hướng Tây Nam sẽ giúp hệ thống này được chiếu sáng nhiều giờ nhất và tạo ra tối đa nguồn nước nóng.

Giải pháp nước nóng cho ngôi nhà, hệ thống cung cấp nước nóng

Kiểm tra không gian lắp đặt

Ngoài hướng lắp đặt bạn cũng nên xem xét đến các yếu tố như không gian trên mái nhà hay nơi bạn lựa chọn để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nếu không gian xung quanh vị trí lắp đặt đang bị che khuất bởi cây cối xung quanh thì bạn nên cắt tỉa để hệ thống có thể hấp thu tối đa năng lượng mặt trời. Nếu vị trí lắp đặt là nơi bị che khuất bởi cấu trúc của nhà bạn, thì lời khuyên là bạn nên lựa chọn một vị trí khác hoặc thiết kế các kệ đỡ để lắp đặt hệ thống này.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn và hệ thống cung cấp nước nóng, bạn cũng nên lựa chọn một nơi lắp đặt kiên cố vững chắc để đảm bảo không xảy ra các hiện tượng sập hay rạn nứt làm cho hệ thống bị đổ vỡ gây nguy hiểm cho gia đình bạn.

Xác định thời tiết của địa phương

Việc xác định thời tiết là vấn đề hết sức quan trọng để lựa chọn thiết bị phù hợp, tạo ra nguồn nước nóng dồi dào.

Nếu nhà của bạn ở nơi có thời gian chiếu sáng của mặt trời không lớn, thì bạn nên lựa chọn hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng. Vì đây là hệ thống có khả năng hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước rất nhanh. Đặc biệt thiết bị này còn có khả năng giữ nước nóng lên tới 72 giờ nên đây chính là yếu tố đảm bảo bạn vẫn có nguồn nước nóng để sinh hoạt kể cả trong những ngày không có nắng.

Hệ thống tạo nguồn nước nóng, hệ thống cung cấp nước nóng

Còn bạn ở nơi có thời gian chiếu sáng của mặt trời trong năm lớn, bạn có thể sử dụng hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không. Vì nhược điểm duy nhất của hệ thống này là khả năng giữ nước nóng không quá tốt còn khả năng hấp thụ nhiệt và làm nóng nước của thiết bị này cũng rất hiệu quả. Đặc biệt, thiết bị này còn có giá thành không cao, phù hợp với mặt bằng thu nhập của người Việt.

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tưởng chừng việc lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống cung cấp nước nóng là việc đơn giản nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn. Rất nhiều người đang không biết đâu là đơn vị uy tín chất lượng và nhiều người còn thiếu may mắn hơn khi đã lắp đặt hệ thống này nhưng thiết bị chất lượng thấp nên không đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Việc được cung cấp một thiết bị tốt, chất lượng cao sẽ giúp cho bạn có được một nguồn nước nóng dồi dào và thiết bị này cũng có thể hoạt động bền bỉ hơn. Ngoài ra, một đơn vị uy tín chất lượng còn có thể đem lại những chính sách tư vấn và ưu đãi rất tốn với giá cả ưu đãi, phải trăng. Đặc biệt, đội ngũ lắp đặt và bảo trì ở những đơn vị uy tín cũng có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ giúp đảm bảo thiết bị của bạn sẽ được lắp đặt đúng kỹ thuật và được bảo hành tận tâm nhất.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống này, tuy nhiên để đánh giá một đơn vị uy tín thì cần phải xem xét xem nguồn gốc và chất lượng của các thiết bị do đơn vị này cung cấp có phải là sản phẩm chính hãng và có khả năng hoạt động bền bỉ hay không. Ngoài ra, việc cung cấp các chính sách tư vấn cũng như lắp đặt và bảo trì cũng là tiêu chí để tạo ra sự chuyên nghiệp và uy tín của một đơn vị.

thiết bị cung cấp nước nóng, hệ thống cung cấp nước nóng

Tại Việt Nam, Supergreen đang được đánh giá như một đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp các thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời chúng tôi luôn tự hào khi đem tới hệ thống cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời chất lượng tới khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam. Với đội ngũ cực kỉ chúng nghiêp chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những tư vấn chi tiết nhất để có được sản phẩm phù hợp đồng thời cũng được lắp đặt và bảo hành tận tâm, tỉ mỉ.

Với những hiệu quả tuyệt vời của hệ thống máy nước nóng mặt trời đem lại, bạn hãy yên tâm lắp đặt và sử dụng để có được hệ thống cung cấp nước nóng dồi dào, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Và Supergreen, sẽ đem tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để bạn có được một thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Mẹo hay để tiết kiệm tiền điện từ việc sử dụng nước nóng của gia đình bạn

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.