Hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen – Sản phẩm vượt trội trên thị trường sản xuất máy nước nóng.

Hiện nay trên thị trường không thiếu những công ty sản xuất và phân phối hệ thống nước nóng trung tâm. Vì thế, khách hàng hoàn toàn dễ dàng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm cùng tên “hệ thống nước nóng trung tâm” thì chất lượng và tiện ích đều giống nhau. Và đây là những lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn cho mình hệ thống nước nóng trung tâm Supergreen trong thị trường sản xuất máy nước nóng nhé!Hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen

Thế nào là hệ thống nước nóng trung tâm?

Trước khi chúng ta bắt tay vào tìm hiểu những lý do hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen là sản phẩm xứng đáng được lựa chọn thì hãy cùng nhau giải đáp hệ thống nước nóng trung tâm là gì?

Hệ thống nước nóng trung tâm là một hệ thống làm nóng nước bằng dây đốt và rơ le cảm biến và không cần dùng đến bình chứa như các sản phẩm thông thường. Đây là giải pháp cung cấp nước phù hợp với các công trình quy mô vừa và lớn với ưu điểm tiết kiệm năng lượng, an toàn cho người sử dụng, đảm bảo các yêu cầu về an toàn kỹ thuật để giảm thiểu tối đa các sự cố có thể xảy ra. Bên cạnh đó hệ thống được sản xuất có tính bền bỉ ổn định cao. Đây là sản phẩm hiện đại đáng được lựa chọn và đưa vào sử dụng trong các công trình hoặc với  những dự án phục vụ nhiều người.

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen trong thị trường sản xuất máy nước nóng

Công nghệ sản xuất hiện đại.

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump SuperGreen được nhập khẩu trực tiếp 100% từ tập đoàn tập đoàn Clearwater, Florida, Mỹ. Đây là tập đoàn đầu tiên đưa công nghệ sử dụng tia hồng ngoại để làm nóng nước. Khác với dòng hệ thống nước nóng trung tâm thường thấy, hệ thống nước nóng trung tâm SioGreen không cần bình chứa, tốc độ làm nóng rất nhanh chỉ sau vài phút với công suất vận hành rất lớn (>500l/ngày)

Với cấu tạo gồm: máy bơm nước tuần hoàn, máy bơm nhiệt heat pump, bình bảo ôn giữ nhiệt… và quá trình lắp đặt và đưa vào sử dụng không hề phức tạp. Nước sẽ được làm nóng bằng cách dẫn trực tiếp đến dây đốt được điều khiển bằng rơ le cảm biến và được điều chỉnh bằng cầu dao an toàn,  có thể đáp ứng được lượng lớn người sử dụng trong cùng 1 khu vực.

An toàn tuyệt đối.

Hầu hết các sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm khác trong thị trường sản xuất máy nước nóng vẫn sử dụng công nghệ làm nóng truyền thống là điện và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau. Tuy nhiên hệ thống nước nóng trung tâm của SioGreen sử dụng tia hồng ngoại để làm nóng nguồn nước, hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra như chập điện cháy nổ rất nguy hiểm. Với hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới.

Phù hợp với mọi quy mô.

Hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen

Hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen được phát triển với nhiều dòng khác nhau tương ứng với công suất sử dụng phù hợp với quy mô và số lượng người dùng.  Hiện nay SioGreen đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm hệ thống nước trung tâm là:

  • Máy nước nóng trung tâm với IR-6000
  • Máy nước nóng trung tâm với IR-8000
  • Máy nước nóng trung tâm với IR-14K
  • Máy nước nóng trung tâm với IR-18K

Hệ thống nước nóng trung tâm được thiết kế với sự tương thích cho nhiều không gian khác nhau như biệt thự, resort, trường học, bệnh viện, tòa nhà… phục vụ được đầy đủ nhu cầu của nhiều người dùng. Nhờ lợi ích ưu việt, hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho các công trình tầm vóc nhân loại.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.