Hệ thống tạo nguồn nước nóng năng lượng mặt trời hoàn hảo nhất

Ngày nay, nước nóng đã trở thành thứ gắn liền với cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là ở những nơi có khí hậu lạnh giá. Việc khủng hoảng kinh tế và khủng hoảng năng lượng đã làm cho việc sử dụng hệ thống tạo nguồn nước nóng bằng năng lượng mặt trời đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

Với nhu cầu của người sử dụng lớn, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều sản phẩm với những thiết kế, cấu tạo và cách hoạt động khác nhau. Điều này đã khiến không ít người gặp bối rối trong việc lựa chọn một hệ thống tạo nguồn nước nóng bằng năng lượng mặt trời hoàn hảo hảo. Nếu bạn cũng có cùng câu hỏi thì hãy để Supergreen cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích cho lựa chọn của mình nhé.

Lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống tạo nguồn nước nóng bằng năng lượng mặt trời 

Một số hệ thống tạo nguồn nước nóng bằng năng lượng:

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: đây là thiết bị hấp thụ ánh sáng mặt trời rồi chuyển hóa thành nhiệt năng nhờ hệ thống ống chân không, hệ thống này có khả năng chịu áp lực cao, hấp thụ nhiệt nhanh chóng. Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời này có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, giá thành thấp tuy nhiên hệ thống này cũng có nhược điểm là có khả năng giữ nhiệt thấp, hệ thống ống chân không dễ bị bám bẩn, làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt độ.

Hệ thống tạo nguồn nước nóng

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng: đây là thiết bị cung cấp nước nóng bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời từ lớp kính cường lực dạng thấu kính sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng và làm nóng nước ở trong bình chứa. Đây là sản phẩm có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và làm nóng vượt trội, khả năng giữ nhiệt tới 72h. Nhược điểm duy nhất là có giá thành khá cao.
  • Giàn nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp: hệ thống này hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, hệ thống ống chân không có kết cấu 5 lớp nên có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời rất tốt sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng và làm nóng nước trong bình cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ tại thiết bị hấp thụ. Có khả năng cung cấp tới hàng nghìn lít mỗi ngày, giảm thiểu rất nhiều lượng điện năng tiêu thụ. Phù hợp với việc kinh doanh sản xuất nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, spa, bệnh viện…

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy để có được lựa chọn hoàn hảo cho nguồn nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời thì bạn cần phải xem xét đến khả năng tài chính, vị trí của nơi lắp đặt có được chiếu sáng trong thời gian bao lâu và cũng nên xem xét kỹ đến nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. 

Hệ thống tạo nguồn nước nóng

Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được hệ thống tạo nguồn nước nóng năng lượng mặt trời hoàn hảo, ưng ý với mình thì hãy tới với Supergreen, là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc sản xuất các thiết bị máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Với đội ngũ có chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình và chính sách bảo hành uy tín chất lượng và hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho bạn giải pháp hoàn hảo về hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Lợi ích của việc lựa chọn hệ thống tạo nguồn nước nóng bằng năng lượng mặt trời hoàn hảo

Khả năng hấp thụ nhiệt nhanh

Lắp đặt hệ thống phù hợp giúp cho hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời có khả năng hấp thụ nhiệt và làm nóng nước nhanh vượt trội. Điều này rất quan trọng với những nơi có thời gian chiếu ánh sáng mặt trời trong ngày ít, hoặc vào mùa đông khi số giờ nắng ít và nhiệt độ nước thấp nên khả năng hấp thụ nhiệt sẽ là yếu tố quyết định đến hiệu quả hoạt động của hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời.

Tiết kiệm chi phí

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện nên sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc sử dụng nước nóng.

Việc lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo dưỡng định kỳ và đặc biệt không gây lãng phí hay phải đội loại máy do chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hệ thống tạo nguồn nước nóng

Có tính an toàn cao

Do không sử dụng nguồn điện nên hệ thống này có sự an toàn tuyệt đối với người sử dụng, đảm bảo sẽ không gây ra các hiện tượng như chập, cháy hay giật điện như các loại bình nóng lạnh phổ biến hiện nay.

Dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt thiết bị này cũng tương đối dễ dàng, thường được lắp ở những nơi cao ráo, vững chắc, nguồn nước cấp cao hơn máy nước nóng tối thiểu 1m và đặc biệt chỉ cần lắp đặt ở những nơi được ánh sáng mặt trời chiếu sáng nhiều. Chỉ cần như vậy bạn sẽ có được một hệ thống tạo nguồn nước nóng tốt, dồi dào.

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn hảo sẽ đem lại rất nhiều lợi ích đối với cuộc sống của chúng ta. Và Supergreen với những uy tín và kinh nghiệm dày dặn của mình, tin rằng sẽ đem lại những hệ thống tạo nguồn nước nóng hoàn hảo nhất, tối ưu nhất sử dụng năng lượng mặt trời của bạn.

Xem thêm: Giải quyết bài toán kinh tế cho việc sử dụng nguồn nước nóng sinh hoạt

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.