\n\n \n\n

Khắc phục tình trạng thiếu nước nóng năng lượng mặt trời vào mùa đông?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị cung cấp nguồn nước nóng dựa vào ánh nắng mặt trời, máy biến quang năng thành nhiệt năng, tạo ra dòng nước nóng cho người dùng. Thế nhưng, máy hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước nên nhiều người đặt ra câu hỏi “Nếu không có nắng thì máy có tạo ra được nước nóng để dùng không?”Để có câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

1. Máy năng lượng mặt trời có phải là giải pháp tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng khác nhau, thế nhưng nhiều gia đình lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời, vì cho rằng loại máy này rất tiết kiệm điện năng và an toàn. Vậy, điều này có đúng hoàn toàn không?

– Tuy máy năng lượng mặt trời tiết kiệm điện do sử dụng ánh nắng mặt trời để làm nóng nước nhưng lại thiếu nước nóng vào những ngày thiếu nắng, mùa đông, mưa gió …

– Đặc biệt vào mùa đông không có nhiệt để hấp thụ, phải sử dụng đến các thiết bị cung cấp nhiệt mới có nước nóng tắm.

– Lượng nước nóng bị hạn chế, không đảm bảo, nếu hộ gia đình có 4-5 người trở lên thì máy năng lượng mặt trời không cung cấp đủ nước nóng để tắm và sinh hoạt.

– Tốn nhiều nước vì phải xả hết nước lạnh mới đến nước nóng, độ nóng không ổn định, không điều chỉnh được nhiệt độ theo nhu cầu.

– Vào những ngày mưa, khí hậu lạnh, không có nắng thì máy không có khả năng làm nóng nước.

Nước nóng năng lượng mặt trời không cung cấp đủ nước nóng ngày mưa

2. SioGreen – giải pháp bù nhiệt cho năng lượng mặt trời trong những ngày thiếu nắng?

SioGreen là dòng máy nước nóng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ tia hồng ngoại để làm nóng nước. SioGreen sẽ tự động hoạt động khi năng lượng mặt trời thiếu nắng, nước trong bình bảo ôn không đủ nóng…

– Dù là mùa nào trong năm thì máy nước nóng SioGreen cũng đều cung cấp đủ nguồn nước nóng cho người dùng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu nước nóng để sử dụng mỗi khi thời tiết lạnh hoặc mùa mưa đến.

– Không chỉ tạo ra nguồn nước nóng,SioGreen còn mang đến làn nước nóng vô tận, dồi dào trong mọi điều kiện thời tiết,nhiệt độ cao thấp.

– Không hạn chế số lượng người tắm, dù nhà bạn có 1 hay nhiều người thì cũng không bao giờ lo lắng đến việc thiếu nước sử dụng.

may-nuoc-nong-siogreen-bu-nhiet-nang-luong-mat-troi

Máy nước nóng Siogreen bù nhiệt cho năng lượng mặt trời

Vậy, với những ưu điểm mà máy nước nóng hồng ngoại SioGreen mang lại, hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn cho gia đình một dòng máy đảm bảo cung cấp nước nóng đầy đủ, đặc biệt vào mùa mưa hay thời tiết lạnh nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.