\n\n \n\n

Khi nào bạn cần lắp hệ thống nước nóng trung tâm?

Hệ thống nước nóng trung tâm đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay. Có thể hiểu đơn giản đây là hệ thống máy nước nóng với công suất lớn, khả năng phục vụ cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người một lúc.

Khi nào bạn cần lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm?

Hệ thống nước nóng trung tâm là một hệ thống máy làm nóng nước bằng dây đốt, các rơ le cảm biến. Hệ thống này hoạt động nhờ van điều chỉnh và cầu dao an toàn. Hệ thống nước nóng trung tâm được biết là một thiết bị có chức năng làm nóng nước không khác gì máy nóng lạnh thông thường. Tuy nhiên, đây lại là cả một hệ thống thiết bị làm nóng được đặt tập trung ở một chỗ không chỉ có tác dụng làm nóng nước thông thường mà còn có thể điều khiển, làm nóng nước với công suất lớn.

Các hệ thống nước nóng trung tâm đều có thể làm nóng nước nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng sau vài phút. Công suất làm nóng nước của hệ thống có thể lên đến trên 500l/ngày. Nhờ vậy, chúng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho rất nhiều người cùng một thời điểm.

he thong nuoc nong trung tam la gi dung trong truong hop nao

Hệ thống nước nóng trung tâm có thể cung cấp nước nóng với công suất lớn mỗi ngày

Lắp đặt ở những khu vực có tần suất sử dụng lớn

Thông thường từ trước đến nay ta vẫn biết, hệ thống nước nóng trung tâm được dùng chủ yếu cho các khu vực có công suất sử dụng nước lớn mỗi ngày. Đây là hệ thống được áp dụng để thiết kế bể bơi 4 mùa với khả năng làm nóng nước bể bơi một cách đồng bộ.

Hệ thống nước nóng trung tâm cũng được dùng nhiều cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp cần lượng nước nóng nhiều mỗi ngày trong sản xuất hoặc sử dụng trong sinh hoạt. Các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện,… cũng đều sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm để làm nóng nước phục vụ nhu cầu sử dụng tại những khu vực này.

Điểm chung của hệ thống nước nóng trung tâm dùng cho các khu vực này là hoạt động liên tục, nhất là vào mùa đông hay những ngày nhiệt độ ngoài trời xuống thấp. Hệ thống cung cấp nước nóng thường xuyên với công suất lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.

Hệ thống nước nóng trung tâm còn được dùng cho hộ gia đình

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ những nơi cần đến lượng nước nóng lớn như khu công nghiệp hay bể bơi thì mới cần lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, các gia đình, những nhà nghỉ nhỏ cũng chủ yếu lắp đặt thiết bị này thay vì lắp nhiều bình nóng lạnh cho cùng một tòa nhà.

Nếu dùng máy nước nóng thông thường thì chúng ta chỉ có thể lắp đặt ở 1 vị trí như một nhà tắm duy nhất trong nhà. Vì vậy, việc sử dụng sẽ gây ra nhiều bất tiện. Cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí là sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm. Chỉ cần lắp đặt một hệ thống là có thể điều chuyển nước nóng đến mọi khu vực mà mình cần đến. Hệ thống này cực kỳ phù hợp với những ngôi nhà có nhiều phòng tắm.

khi nao ban can lap dat he thong nuoc nong trung tam2

Hệ thống nước nóng trung tâm được dùng nhiều cho những công trình cần sử dụng lượng nước nóng nhiều mỗi ngày

Lợi ích khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm

Với những lợi ích rõ ràng, nguyên lý hoạt động đơn giản, hệ thống máy nước nóng trung tâm được đánh giá là thuận tiện. Là giải pháp tận dụng được nguồn năng lượng một cách triệt để tránh việc lãng phí hay ít làm hại đến môi trường. Không những thế máy nước nóng trung tâm còn là giải pháp cấp nước nóng tập trung đã và đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay, được sử dụng cho cả hộ gia đình, doanh nghiệp,…

Đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn

Hệ thống nước nóng trung tâm năng lượng mặt trời với nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng có khả năng cung cấp lượng nước nóng với khối lượng cực lớn, công suất cao, phục vụ cho bể bơi quy mô lớn hoặc những tòa nhà có hàng trăm nhà tắm. Hệ thống đảm bảo cấp nước liên tục, ổn định, đảm bảo quá trình vận hành của cả một công trình.

Tiết kiệm điện năng

Nhờ khả năng tập trung một chỗ các thiết bị trong cùng một hệ thống mà hệ thống nước nóng trung tâm có khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu. Nhờ vậy, thiết bị có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cũng rất đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Việc bảo trì hệ thống cũng được thực hiện đơn giản nhờ có thể theo dõi quá trình hoạt động của chúng tập trung ở một vị trí nhất định, không hề gây phức tạp hay khó khăn trong quá trình vận hành.

An toàn và thân thiện

Hệ thống nước nóng trung tâm được đánh giá là an toàn tuyệt đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Hệ thống nước nóng trung tâm nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường được biết đến với hệ thống nước nóng trung tâm của SuperGreen – thương hiệu mới nổi tại Việt Nam được nhập khẩu thiết bị nguyên chiếc và ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ. Hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen được đánh giá cao cả về chất lượng, sự tiện dụng, đơn giản trong quá trình vận hành và dễ dàng trong lắp đặt. Tất cả mọi tính năng của bộ thiết bị đều được cải tiến với ưu điểm vượt trội hơn hẳn những sản phẩm thường thấy trên thị trường.

Hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen hiện được phân  phối, cung cấp bởi Công ty CP SuperGreen Việt Nam. Để liên hệ lắp đặt bộ thiết bị hiện đại, tối ưu này, quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.