\n\n \n\n

Kinh nghiệm chọn mua máy nước tắm nóng lạnh tốt

Khi chọn mua máy nước tắm nóng lạnh gia đình người tiêu dùng thường quan tâm đến vấn đề về giá mà không để ý đến các tính năng cũng như sự an toàn của nó. Đứng trước nhiều loại máy nước nóng chất lượng kém như hiện nay, an toàn vẫn là yếu tố các bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Và để mua được một chiếc máy nước tắm nóng lạnh tốt bạn cần lưu ý một số điều sau:

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nước tắm nóng lạnh trực tiếp đến từ các thương hiệu khác nhau. Nhưng xét về mặt công nghệ sử dụng thì có thể chia ra làm 2 loại: Máy nước nóng công nghệ cũ ( dây đốt) và máy nước nóng công nghệ hồng ngoại.

Hầu hết các dòng máy nước nóng đang được bày bán trên thị trường đều sử dụng công nghệ cũ. Duy nhất chỉ có máy nước nóng SioGreen sử dụng công nghệ hồng ngoại.

Các tiêu chí để đánh giá một máy nước nóng tốt

Mức độ an toàn

– Máy nước nóng SioGreen sử dụng công nghệ hồng ngoại kết với ống thạch anh được tráng Nano Carbon để làm nóng nước. Do nguồn nước và nguồn điện tách riêng biệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

– Máy nước nóng công nghệ dây đốt sử dụng thanh nhiệt kim loại để làm nóng nước, nguồn nước và nguồn điện tiếp xúc trực tiếp với nhau nên dễ bị rò rỉ, giật điện.

máy nước tắm nóng lạnh tốt

Mức tiêu hao điện năng

– Máy nước tắm nóng lạnh SioGreen làm nóng nước bằng tia hồng ngoại nên tiết kiệm tối đa điện năng so với những loại máy nước nóng thông thường. Đây thực sự là một dòng máy nước tắm nóng lạnh tốt mà các gia đình nên sử dụng.

– Máy nước nóng công nghệ cũ sử dụng dây đốt để làm nóng nước nên tiêu tốn nhiều điện năng hơn so với dòng máy nước nóng công nghệ hồng ngoại.

Về giá cả

– Giá máy nước nóng công nghệ dây đốt rẻ, giá trung bình chỉ khoảng từ 2 – 3 triệu.

– Máy nước nóng hồng ngoại SioGreen có giá cao hơn một nửa so với các loại máy nước nóng thông thường.

Độ bền của máy

– Máy nước tắm nóng lạnh công nghệ cũ sử dụng sau 3-5 năm bạn sẽ phải thay mới để đảm bảo sự an toàn. Vì thanh gia nhiệt bị gỉ sét, an mòn, gây nguy hiểm cho người dùng.

– Còn máy nước nóng hồng ngoại SioGreen sử dụng ống thạch anh tráng Nano Carbon nên siêu bền, chống ăn mòn, thời gian sử dụng trên 10 năm.

Xét về mẫu mã

– Cả hai dòng máy nước nóng trực tiếp công nghệ cũ và công nghệ hồng ngoài đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Tuy nhiên, với dòng máy nước nóng gia đình hồng ngoại SioGreen thì có phần nổi trội hơn cả. Bạn có thể lắp đặt máy theo chiều ngang, dọc tùy thích.

Trên đây là một vài lưu ý chọn mua máy nước tắm nóng lạnh tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết bài, bạn sẽ lựa chọn được một dòng máy nước nóng vừa an toàn tuyệt đối, vừa đảm bảo sức khỏe,…

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.