Kinh nghiệm mua máy nước nóng lạnh gia đình chất lượng

Máy nước nóng lạnh gia đình là một trong các thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp chúng ta có nguồn nước nóng dồi dào trong những ngày đông. Trên thị trường có rất nhiều lại máy nước nóng lạnh gia đình khác như về mẫu mã, công suất, hãng sản xuất,… Việc này người mua rất khó để có thể lựa chọn máy nước nóng lạnh gia đình chất lượng. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn máy nước nóng lạnh gia đình chất lượng nhất.

Các tiêu chí để chọn lựa máy nước nóng lạnh gia đình chất lượng

Để lựa chọn máy nước nóng lạnh gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng của một gia đình không hề dễ. Dưới đây là một số thông tin để các bạn có thể chọn máy nước nóng lạnh dễ hơn.

Lựa chọn máy nước nóng lạnh theo công suất

Máy nước nóng lạnh gia đình có công suất lớn sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh nhiều hơn. Nếu như nhà bạn có ít người thì nên chọn máy nước nóng lạnh có công suất khoảng 1.500w – 2.500w, còn nếu thành viên nhà bạn hơn 4 người thì sử dụng máy 3.000w – 4.000w.

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Nếu như gia đình bạn ít người mà chỉ sử dụng máy nước nóng lạnh để tắm thì chỉ cần dùng bình có dung tích 10 lít, 15 lít, hoặc 30 lít.

Nếu sử dụng nước nóng lạnh cho bồn tắm hoặc cung cấp nước cho tất cả các vòi nước trong nhà thì bạn nên mua máy nước nóng lạnh có dung tích lớn như 50 lít, 80 lít, 100 lít,…

Nên chọn hãng sản xuất uy tín

Bạn nên chọn máy nước nóng lạnh gia đình của hãng sản xuất uy tín để đảm bảo được chất lượng và thuận tiện trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm. Tốt nhất là không nên mua các loại máy nước nóng lạnh không rõ nguồn gốc, và nhớ là đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi mua.

Chọn máy nước nóng lạnh có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ

Một máy nước nóng lạnh gia đình tốt sẽ luôn giữ được nhiệt độ nước ổn định, không nóng quá mà cũng không nguội quá. Nếu như nhiệt độ nước nóng lạnh mà không ổn định, sẽ rất nguy hiểm tới người sử dụng.

Lựa chọn máy nước nóng lạnh có thể làm nóng nước nhanh

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa, bạn chỉ nên bật máy nước nóng lạnh khi cần sử dụng thôi. Do đó, bạn cần chọn máy nước nóng lạnh đảm bảo được độ nóng trong vòng vài phút. Khi đó, bạn sẽ không phải đợi lâu mới có nước để sử dụng.

Chọn máy nước nóng lạnh theo vị trí lắp đặt

Tùy theo diện tích phòng và không gian mà bạn chọn loại máy đứng hay ngang. Nếu như diện tích rộng thì bạn có thể chọn loại treo đứng, nếu không gian hẹp thì bạn chọn loại treo ngang. Nên lắp máy càng gần chỗ sử dụng càng tốt để tránh việc lắp thêm nhiều ống.

máy nước nóng lạnh gia đình

Máy nước nóng lạnh có thiết kế nhỏ gọn

Phù hợp với tài chính

Khả năng của gia đình đến đâu thì mình sẽ mua máy nước nóng lạnh gia đình đến đó. Lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của gia đình.

Lưu ý khi mua máy nước nóng lạnh gia đình

– Kiểm tra tem mác: nếu như là sản phẩm chính hãng thì trên tem mác sẽ có các thông tin như công suất, thương hiệu, nguồn điện, áp xuất,…

– Kiểm tra vỏ hộp: nếu như là máy nước nóng lạnh gia đình nhập nhập thì sẽ ghi rõ là made in Italy hoặc made in CE.

– Kiểm tra bên trong máy: bên trong máy thường có thanh đốt và than thử dương cực. Một số cửa hàng vì lợi nhuận sẽ tháo riêng bộ phận này để bán. Khi mua máy nước nóng lạnh bạn cần đề nghị chủ cửa hàng tháo bộ phận thanh đốt ra để kiểm tra. Một máy nước nóng lạnh tốt là máy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng,…

Địa chỉ cung cấp máy nước nóng lạnh gia đình chất lượng

máy nước nóng lạnh gia đình

 Máy nước nóng lạnh SuperGreen đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, trên thị trường có rất nhiều hãng máy nước nóng lạnh gia đình được sản xuất. Do đó, người tiêu dùng rất hoang mang không biết máy nước nóng lạnh gia đình nào chất lượng. Biết được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến loại máy nước nóng lạnh gia đình của SuperGreen, rất an toàn cho người sử dụng và chi phí lại hợp lý.

Máy nước nóng lạnh gia đình SuperGreen luôn đảm bảo:

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

– Cung cấp nguồn nước dồi dào

– Diệt khuẩn

– Dễ dàng sử dụng

– Chế độ bảo hành dài

– Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

– An toàn cho người sử dụng

Hi vọng với thông tin ở trên các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy nước nóng lạnh gia đình phù hợp. Nếu như còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giả đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.