\n\n \n\n

Lắp đặt máy nước nóng cho tòa nhà – chọn SioGreen là sự đầu tư hiệu quả

Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các tòa nhà lớn nhỏ, nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời  cho tòa nhà cũng tăng cao. Tuy nhiên, đầu tư máy nước nóng cho tòa nhà sao cho hiệu quả còn là một bài toán khó. Lựa chọn lắp đặt máy nước nóng trung tâm của SioGreen chính là giải pháp an toàn, tiết kiệm và thu hồi vốn nhanh nhất cho các chủ đầu tư.

Sử dụng nước nóng luôn là nhu cầu thiết yếu ở bất cứ tòa nhà nào hiện nay. Do đó, việc tìm ra giải pháp lắp đặt hệ thống nước nóng cho cả toà nhà là một trong những vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm nhất.

Giải pháp tối ưu cho lắp đặt máy nước nóng toà nhà

Lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm được xem là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho không chỉ các toà nhà mà còn cả các khách sạn, bệnh viện, trường học, chung cư, nhà hàng, khu biệt thự…

Hệ thống nước nóng có đặc điểm tuần hoàn một cách khép kín sẽ giúp duy trì nước nóng liên tục đến các điểm cần sử dụng. Như vậy, hệ thống máy nước nóng cho toà nhà sẽ giúp tiết kiệm hơn đáng kể khi không phải chờ xả hết nước lạnh trong đường ống.

Chưa kể, hệ thống máy nước nóng trung tâm có bộ lập trình thời gian sẽ chỉ duy trì nhiệt độ cho đường ống trong thời gian sử dụng, không duy trì vào ban đêm hoặc không sử dụng trong thời gian dài, nhờ vậy tránh được lãng phí điện năng so với việc không lắp đặt hệ thống này.

Không chỉ tận dụng được tối đa hiệu suất của máy nước nóng, hệ thống máy nước nóng trung tâm cho toà nhà còn có ưu điểm không làm ảnh hưởng đến bất kì nội thất nào trong từng căn hộ do việc bảo trì và bảo dưỡng, sửa chữa hoàn toàn riêng biệt. Các can thiệp kĩ thuật sẽ được thực hiện duy nhất trong khu kĩ thuật của toà nhà, thường ở trên mái nhà hoặc tầng áp mái.

Nhờ vậy, việc lắp đặt máy nước nóng cho toà nhà, máy nước nóng cho chung cư, máy nước nóng cho bệnh viện, khách sạn,… sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm được các nhà đầu tư xây dựng đánh giá rất cao.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống nước nóng nhập khẩu Mỹ Siogreen cho tòa nhà?

Hệ thống máy nước nóng nhập khẩu Mỹ SioGreen được đông đảo các chủ đầu tư toà nhà lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội của hệ thống nước nóng trung tâm này:

  • Hệ thống máy nước nóng trung tâm SioGreen hội tụ những tính năng tối ưu của công nghệ máy nước nóng hồng ngoại hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho người sử dụng nguồn nước nóng sạch sẽ, ổn định và liên tục trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Đặc biệt, do nước và điện không tiếp xúc trực tiếp với nhau nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Nhờ tính năng thông minh tự động hoá thiết bị hoạt động, có hiển thị nhiệt độ mà người sử dụng có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu.
  • Với giá thành phải chăng, công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 50%, hệ thống máy nước nóng cho toà nhà của SioGreen giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, thu hồi vốn nhanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Ngoài ra, hệ thống của SioGreen rất dễ vận hành, thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, lắp đặt, ít phải bảo dưỡng, từ đó tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các nhà đầu tư.

may-nuoc-nong-cong-nghe-hong-ngoai-1

Như vậy, có thể nói rằng lựa chọn hệ thống nước nóng nhập khẩu Mỹ SioGreen để lắp đặt cho toà nhà chính là giải pháp đầu tư thông minh nhất của các đơn vị.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm có thể truy cập website: https://supergreen.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0932.236.869 để được phục vụ chu đáo nhất.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.