\n\n \n\n

Lắp đặt máy nước nóng tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn?

Máy nước nóng tốt mang lại nhiều lợi ích cho của đầu tư, chủ khách sạn, dự án kinh doanh. Giúp bạn kiểm soát được nguồn vốn đầu tư cho hệ thống cấp nước nóng cho các hoạt động kinh doanh ngay từ ban đầu.

Thế nhưng đứng trước thực trạng nhiều sản phẩm kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Loại máy nào mới thực sự là tốt? Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Máy nước nóng tốt được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng là loại nào?
SioGreen là dòng máy nước nóng chất lượng, thay thế cho các loại máy thế hệ cũ kém an toàn hiện nay. Máy mang tính công nghệ cao mà còn giải quyết vấn đề về tiết kiệm chi phí cho chủ dự án và gạt đi những trăn trở của nhiều gia đình về loại máy nước nóng loại nào tốt.

Khách sạn muốn kinh doanh tốt nên đầu tư cho việc lắp đặt hệ thống cấp nước nóng chuyên nghiệp

Viện nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã sử dụng triệt để tác dụng tạo nhiệt của tia hồng ngoại để làm nóng nước với độ an toàn tuyệt đối. Tùy chỉnh nhiệt độ thích hợp theo ý muốn của người sử dụng. Dòng máy này có sự khác biệt hoàn toàn với công nghệ làm nóng cũ của bình nước nóng lạnh.

Bạn còn băn khoăn việc nên chọn máy nước nóng SioGreen, hãy theo dõi hết bài viết nhé

Hiện tại, SioGreen đang được sử dụng trên toàn nước Mỹ và nhiều nước trên thế giới và đã xuất hiện tại Việt Nam. SioGreen đã được nhiều gia đình Việt đón nhận và tin dùng. Đây thực sự là một loại máy nước nóng tốt mang đến cho gia đình bạn sự an toàn tuyệt đối.

2. Ưu điểm của máy nước nóng SioGreen
– An toàn tuyệt đối: sử dụng công nghệ hồng ngoại kết hợp với thạch anh tráng Nano Carbon để làm nóng nước. Nguồn điện và nguồn không tiếp xúc trực tiếp với nhau nên an toàn cho người dùng.
– Tiết kiệm 50% điện năng: SioGreen là máy nước nóng tốt nhất với khả năng làm nóng nước trong vòng 2 giây. Chỉ tiêu tốn điện năng khi bạn bắt đầu dùng nước nóng.

Máy nước nóng hồng ngoại SioGreen được các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ khuyên dùng

Thiết kế gọn + nhẹ: dễ vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhà tắm dù là nhỏ nhất. Mang lại sự sang trọng, hiện đại và đẹp mắt.
– Hiển thị nhiệt độ: Người dùng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ máy nóng lạnh theo nhu cầu.
– Không phải bảo trì hàng năm: máy nước nóng SioGreen dành cho gia đình được bảo hành tận 8 năm và 3 năm cho dòng máy công nghiệp.

SioGreen nhanh chóng trở thành máy nước nóng tốt và được tin dùng so với các loại máy nước nóng trực tiếp hãng khác trên thị trường. Mặc dù giá bán có cao hơn các loại máy nước nóng trực tiếp khác. Nhưng máy SioGreen xứng đáng với giá trị đồng tiền bạn bỏ ra.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được chiết khấu lớn cho dự án, hãy liên hệ 093.223.6869 ngay bây giờ!

.
.
.
.