\n\n \n\n

Đâu là lựa chọn thông minh cho thiết bị cung cấp nước nóng nhà bạn?

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị cung cấp nước nóng thông minh, sử dụng nguồn năng lượng xanh đang ngày càng trở nên phổ biến vì đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống và môi trường sống của con người. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn còn có rất nhiều thiết bị cung cấp nước nóng với chất lượng và khả năng tạo ra nguồn nước nóng khác nhau, vậy đâu là lựa chọn thông minh cho thiết bị cung cấp nước nóng nhà bạn? Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta cần phải có những tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Bài viết này, SuperGreen sẽ bật mí cho bạn những điểm cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng xanh. Giúp bạn có một giải pháp tuyệt vời để đem lại một nguồn nước nóng xanh, vận hành bền bỉ, an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Những điều cần lưu ý để có được một hệ thống nước nóng hiệu quả

Nguồn năng lượng mặt trời là loại năng lượng tái tạo hiệu quả nhất hiện nay. Việc sử dụng năng lượng mặt trời đem lại nhiều lợi ích to lớn đối với cuộc sống con người. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, tuyệt đối an toàn và vô cùng thân thiện với môi trường. Vì vậy, lựa chọn một thiết bị cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời có chất lượng cao sẽ giúp nâng tầm rất nhiều cuộc sống của bạn.

nguồn nước nóng an toàn, năng lượng xanh và tiên tiến

Để có được điều này, bạn cần phải chú ý các đặc điểm sau: 

Độ bền bỉ và tin cậy của thiết bị: 

Điều quan trọng đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời là độ bền và độ tin cậy của thiết bị. Thiết bị cần phải có khả năng chịu đựng được các tác động môi trường và khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Hãy tìm hiểu về nhà sản xuất và các chứng nhận đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm.

Ở Việt Nam, SuperGreen nổi bật là một đơn vị cung cấp các sản phẩm máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời chính hãng, với chất lượng cao. Được nhiều khách hàng kiểm chứng và tin tưởng sử dụng trong thời gian dài, đây có thể là một gợi ý hoàn hảo để bạn có được một nguồn nước nóng dồi dào, an toàn và hiệu quả. Để bạn và cả gia đình có chất lượng cuộc sống cao hơn đồng thời ý thức về giữ gìn và bảo vệ môi trường của mọi người cũng sẽ được nâng cao. 

Hiệu quả về mặt kinh tế:

Một trong những lợi ích lớn nhất của sử dụng thiết bị cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời là giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí. Tuy nhiên, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng phụ thuộc vào khả năng thu hồi nhiệt của thiết bị. Hãy chọn thiết bị có có khả năng làm nóng nước nhanh chóng và có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thiết bị cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời cần một khoản đầu tư lớn hơn so với các thiết bị cung cấp nước nóng thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn thử tính toán một cách kỹ lưỡng thì chỉ cần sử dụng thiết bị này trong khoảng 2 năm bạn đã có thể thu hồi chi phí sử dụng, và bạn sẽ có tới 15 năm sử dụng nước nóng miễn phí vì thiết bị này có khả năng vận hành vô cùng bền bỉ. 

thiết bị cung cấp nước nóng

Vận hành thông minh và bền bỉ: 

Thiết bị cần phải có khả năng vận hành tự động và đem lại nguồn nước nóng dồi dào. Ngoài ra, thiết bị này cũng cần phải có tuổi thọ cao, dễ sử dụng và bảo trì để giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo trì trong tương lai. Hãy chọn thiết bị có các tính năng và chức năng sử dụng đơn giản và dễ dàng thay thế các linh kiện khi cần thiết.

Thân thiện với môi trường: 

Hiện nay, việc lựa chọn các thiết bị cung cấp nước nước nóng sử dụng năng lượng xanh đã trở thành xu thế trên toàn thế giới vì đem tới khả năng bảo vệ môi trường sống của chúng ta.  Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp hạn chế tối  khí thải Co2 thải vào bầu khí quyển, góp phần giảm đi quá trình biến đổi khí hậu, thiên tai lũ lụt đang xảy ra rất nghiêm trọng trên toàn hành tinh chúng ta. 

Với những lưu ý trên có lẽ máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn có được một nguồn nước nóng xanh, thông minh và hiệu quả vượt trội. Hãy chung tay sử dụng năng lượng xanh để nâng tầm cuộc sống của con người.

Hệ thống tạo nguồn nước nóng

Giải pháp nào để có thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng xanh hoàn hảo? 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, đã có rất nhiều thiết bị cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời với chất lượng vượt trội ra đời để phục vụ cho cuộc sống sống con người. Một số thiết bị phổ biến trên thị trường hiện nay như: 

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không là một thiết bị hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng tái tạo để tạo nước nóng. Thiết bị này sử dụng hệ thống ống chân không để hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành nhiệt năng, giúp tăng nhiệt độ của nước. Hệ thống ống chân không có khả năng chịu áp lực cao và hấp thụ nhiệt nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống này cũng có nhược điểm là khả năng giữ nhiệt thấp, hệ thống ống chân không dễ bị bám bẩn, gây ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ nhiệt độ.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Siogreen hoạt động bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời thông qua lớp kính cường lực dạng thấu kính, sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước trong bình chứa. Đây là một thiết bị có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và làm nóng vượt trội, đồng thời có khả năng giữ nhiệt tới 72 giờ. Đây là một thiết bị cung cấp nước nóng có chất lượng hoàn hảo, tuy nhiên nhược điểm duy nhất chính là thiết bị này có giá thành tương đối cao so với các thiết bị khác, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng và tiềm lực kinh tế trước khi lựa chọn thiết bị này..
  • Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và sử dụng hệ thống ống chân không gồm 5 lớp để hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành nhiệt năng. Sau đó, nhiệt năng được sử dụng để làm nóng nước trong bình cho đến khi nhiệt độ trong bình đạt đến nhiệt độ tại thiết bị hấp thụ. Hệ thống này có khả năng cung cấp hàng nghìn lít nước nóng mỗi ngày và giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở kinh doanh sản xuất nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, spa, và bệnh viện.

thiết bị cung cấp nước nóng, hệ thống cung cấp nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để lựa chọn được hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời hoàn hảo, bạn cần xem xét đến khả năng tài chính, vị trí lắp đặt để đảm bảo chiếu sáng trong thời gian đủ và nhu cầu và mục đích sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn vẫn chưa tìm thấy sản phẩm phù hợp, hãy đến với SuperGreen – đơn vị tiên phong trong việc phân phối các thiết bị máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Với đội ngũ có chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình và chính sách bảo hành uy tín chất lượng, SuperGreen sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo về hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng cao, vận hành thông minh, bền bỉ, đem tới nguồn nước nóng dồi dào cho cả bạn và gia đình. 

Xem thêm: Tận dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng – Bạn đã thử chưa?

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.