Bí quyết lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng an toàn – tiết kiệm 

Năng lượng là yếu tố hết sức quan trọng cho sự phát triển bền vững. duy trì sự phát triển kinh tế và xã hội. Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng quá nhiều nhiên liệu hóa thạch đã làm cho nhân loại đứng trước nhiều nguy cơ đặc biệt là cạn kiệt tài nguyên và biến đổi khí hậu. Nhu cầu tìm kiếm thiết bị cung cấp nước nóng tiết kiệm và đặc biệt có thể tái tạo ngày càng trở nên thiết yếu đối với con người. 

Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo quan trọng nhất và đã có những cải tiến vượt trội. Việt Nam là quốc gia có tiềm năng cao về năng lượng mặt trời, vì vậy việc sử dụng rộng rãi năng lượng này sẽ giúp giảm lượng tiêu thụ điện năng rất lớn. Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng nước nóng quanh năm, ở khắp mọi miền trên đất nước thì việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

Thấu hiểu và chia sẻ với tình trạng thiếu hụt năng lượng của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Supergreen đã đưa ra giải pháp giúp lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng an toàn, tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm điện năng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Đâu là thiết bị cung cấp nước nóng tiết kiệm tối đa điện năng?

Với nhu cầu sử dụng nước nóng rất lớn, các thiết bị cung cấp nước nóng cũng từ đó xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Các thiết bị này rất tiện lợi, tuy nhiên đa số trong số chúng lại có một nhược điểm cố hữu là đều tiêu tốn một lượng điện năng không nhỏ. Sự ra đời của máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là bước đột phá. Đem tới một thiết bị vừa cung cấp nguồn nước nóng dồi dào vừa vô cùng tiết kiệm điện năng, giảm tải sự phụ thuộc vào máy phát điện công nghiệp cao cấp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng bức xạ mặt trời trực tiếp sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước. Ngay cả khi bạn không sống ở vùng có khí hậu ấm áp và có thời gian chiếu sáng  mặt trời thấp thì bạn vẫn có thể được cung cấp một nguồn nước nóng đầy đủ. 

Khi lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời bạn cũng nên xem xét các yếu tố như hướng mái nhà, các đặc điểm về thời tiết của địa phương để lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

làm nóng nguồn nước, thiết bị cung cấp nước nóng

Tại Supergreen, chúng tôi cũng đem tới cho bạn những giải pháp hoàn hảo như: 

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Siogreen: đây là thiết bị cung cấp nước nóng bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời từ lớp kính cường lực dạng thấu kính sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng và làm nóng nước ở trong bình chứa. Đây là sản phẩm có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và làm nóng vượt trội, khả năng giữ nhiệt tới 72 giờ.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: đây là thiết bị hấp thụ ánh sáng mặt trời rồi chuyển hóa thành nhiệt năng nhờ hệ thống ống chân không, hệ thống này có khả năng chịu áp lực cao, hấp thụ nhiệt nhanh chóng. Thiết bị này có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, giá thành hợp lý với mọi gia đình.

Lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời như thế nào?

Trước khi lựa chọn bạn cũng nên tìm hiểu những thành phần khác nhau để cấu tạo nên hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời, bao gồm: 

 • Bộ trao đổi nhiệt cho hệ thống làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời.
 • Nguyên lý hấp thụ và truyền nhiệt của hệ thống làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời.

Xem xét các nhu cầu sử dụng và những yếu tố bên ngoài tác động tới quá trình hoạt động và khả năng cung cấp nước nóng của thiết bị này như:

 • Ước tính chi phí và hiệu quả năng lượng của hệ thống nước bằng năng lượng mặt trời.
 • Đánh giá tài nguyên năng lượng mặt trời ở địa phương của bạn.
 • Xác định kích thước hệ thống chính xác.
 • Tìm hiểu các thiết bị tích hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

thiết bị cung cấp nước nóng

Tuy nhiên, khi tới với Supergreen bạn sẽ không còn những hoang mang hay nỗi lo trên vì với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn những thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng, chính hãng và đem lại nguồn nước nóng dồi dào, an toàn hiệu, hiệu quả. Ngoài ra, khi tới với Supergreen bạn còn được hưởng những tư vấn tận, tình chu đáo, cùng với đội ngũ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng. Supergreen cam kết sẽ giúp bạn có được chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhất, cung cấp nguồn nước nóng dồi dào và tiết kiệm.

Xem thêm: Giải pháp làm nóng nguồn nước bằng năng lượng mặt trời

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

 • Hotline: 096.108.3399
 • Email: info@supergreen.com.vn
 • Website: https://supergreen.com.vn/
 • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.