Lý do bình nước nóng vào điện nhưng không nóng và cách khắc phục

Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị điện trong gia đình bạn bắt đầu xuất hiện hiện tượng trục trặc, hỏng hóc… Trong đó, bình nước nóng cũng không phải trường hợp ngoại lệ, nếu bạn không bảo dưỡng, không vệ sinh định kỳ thì sẽ rất dễ bị xuống cấp, thậm chí là rò rỉ điện, giật điện… Và một trong những vấn đề mà các gia đình hay gặp phải đó là tình trạng bình nước nóng vào điện nhưng không nóng. Vậy, đâu là nguyên nhân nào dẫn đến các vấn đề trên? Cách khắc phục nó như thế nào?

1. Nguyên nhân bình nước nóng vào điện nhưng không nóng

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bình nước nóng vào điện nhưng không nóng là do thanh đốt nhiệt đã quá hạn sử dụng. Hiện tượng này xảy ra khiến chất lượng nung nóng, khả năng truyền nhiệt bị giảm đi đáng kể. Hoặc do mối hàn bị bào mòn khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước lâu dài, khiến các thiết bị đun nóng nước bị yếu, dù vào điện nhưng không nóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét thêm một số thiết bị khác như role, mayso,… Nếu có vấn đề bạn cần phải thay mới để đảm bảo chất lượng làm nóng nước theo đúng nhu cầu.

2. Biện pháp khắc phục tình trạng bình nước nóng vào điện nhưng không nóng

Trong trường hợp đèn báo sáng nhưng nước không nóng hoặc không có nước nóng chắc chắn là do sợi đốt bị đứt, role điện hỏng. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên thay thế vật liệu mới, đặc biệt là sợi đốt để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, cũng nên vệ sinh bình nước nóng thường xuyên để quá trình làm nóng được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

nen-bao-tri-may-nuoc-nong-sau-mot-thoi-gian-su-dung

Bình nước nóng thường xuyên phải bảo trì trong quá trình sử dụng

Tuy nhiên, tất cả những cách trên chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tạm thời. Bởi, các thiết bị trong bình nước nóng chỉ sử dụng được tối đa là 5 năm, sau 2,3 năm đã phải sửa chữa, thay mới. Việc này không chỉ khiến quá trình sử dụng nước nóng bị gián đoạn, nguy hiểm khi sử dụng mà còn tốn kém chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Do vậy, để giải quyết triệt để các vấn đề trên, bạn nên sử dụng máy nước nóng hồng ngoại SioGreen của chúng tôi.

3. Máy nước nóng SioGreen – Giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn tại trong bình nước nóng

Máy nước nóng hồng ngoại SioGreen ra đời giúp người dùng luôn có nguồn nước nóng để tắm mà không phải lo lắng việc bình nước nóng thường xuyên bị hỏng hóc, không đủ nước nóng để tắm hay thiếu an toàn nữa.

Vì SioGreen được hoạt động trên cơ chế thông minh, nước được làm nóng bằng bức xạ tia hồng ngoại luân chuyển qua các ống thạch anh, không cần bình chứa mà vẫn tạo ra nguồn nước nóng nhanh tức thì, dồi dào và liên tục.

Công nghệ làm nóng nước bằng ống thạch anh kết hợp với tia hồng ngoại

Hơn nữa, ống thạch anh được tráng Nano Carbon có khả năng sử dụng lâu bền có thể lên tới 20 năm. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng cả.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bình nước nóng vào điện nhưng không nóng thì hãy suy nghĩ xem mình có nên đổi sang máy nước nóng hồng ngoại SioGreen không nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.