\n\n \n\n

Máy năng lượng mặt trời SioGreen có ưu điểm gì?

Máy năng lượng mặt trời Siogreen là sản phẩm cao cấp, sản xuất trên dây truyền công nghệ, máy móc hiện đại của Mỹ. So với những dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời khác thì máy năng lượng mặt trời SioGreen có những ưu điểm nổi bật và đang được bán chạy trên thị trường hiện nay. Vậy, máy năng lượng mặt trời SioGreen có những ưu điểm gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này ngay trong bài viết sau.

Nguyên lí hoạt động của máy năng lượng mặt trời SioGreen

Cũng như những loại máy năng lương mặt trời khác, máy năng lượng mặt trời SioGreen có nuyên lý hoạt động như sau:

may nang luong mat troi siogreen an toan voi nguoi dung hinh 1

Sơ đồ tạo thành nước nóng từ năng lượng mặt trời của máy năng lượng mặt trời SioGreen

– Cấu tạo: Colecter, bình bảo ôn, đặt trên 1 giá đỡ đặc biệt, có góc nghiêng thích hợp để dễ hấp thụ ánh sáng.

– Nguyên lí: Ánh sáng chiếu vào bộ phận thu nhiệt của máy nước nóng, các ống thủy tinh chân không với tính năng hấp thụ nhiệt cao, có tỉ lệ phát xạ thấp , hấp thụ bức xạ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành nhiệt năng. Lúc này, lượng nhiệt sẽ làm nóng lượng nước có trong ống thủy tinh chân không. Từ đó, với nguyên lý nước nóng có tỉ trọng nhỏ, nước lạnh có tỉ trọng lớn hơn. Vì thế, nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên tạo thành 1 vòng tuần hoàn luân chuyển tự nhiên giữa ống thủy tinh và bồn chứa nước. Quá trình như thế diễn ra liên tục cho đến khi nước trong bồn chứa đạt tới nhiệt độ cao nhất, ước tính đạt khoảng 80 độ C.

Máy năng lượng mặt trời Siogreen sẽ được kết nối trực tiếp với hệ thống ống nước nóng trong nhà, ngoài ra còn được kết nối với đường cấp nước vào của bình nóng lạnh. Vào những ngày nắng to, nước nóng từ máy năng lượng sẽ đưa thẳng vào đường ống nước nóng trong nhà. Tuy nhiên, vào những ngày trời không nắng thì nước nóng từ máy năng lượng mặt trời SioGreen sẽ truyền vào ống cấp của bình nóng lạnh. Từ đây, nước sẽ được đun qua bình nóng lạnh và được cấp đến hộ gia đình.

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời SioGreen

Máy năng lượng mặt trời có những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm máy nước nóng có mặt trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

so do tao thanh nuoc nong tu nang luong mat troi cua may nang luong mat troi siogreen

Máy năng lượng mặt trời SioGreen an toàn với người sử dụng

– Sử dụng nguồn năng lượng miễn phí: Máy năng lượng mặt trời SioGreen sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời. Thông qua bộ vi xử lý hiện đại giúp loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh giúp nguồn nước trong lành.

– Thân thiện môi trường: Sản phẩm sử dụng hoàn toàn từ nguồn năng lượng tự nhiên, không thải ra các loại khí độc hại do không sử dụng nhiên liệu đốt.

– An toàn tuyệt đối: Hệ thống máy năng lượng mặt trời Siogreen có cảm biến dừng hoạt động khi có sự cố bên trong máy cũng như tác nhân bên ngoài xảy ra. Hạn chế tối đa sự cố về cháy nổ, chập điện, giật điện cho người sử dụng.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư: Máy năng lượng mặt trời SioGreen giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, thu hồi vốn nhanh.

– Dễ vận hành, lắp đặt: Thiết bị có kết cấu đơn giản bao gồm: Colecter, bình bảo ôn. Lắp đặt như những máy nước nóng thông thường, ít bị hỏng hóc, không phải sử chữa phưc tạp trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ: Máy năng lượng mặt trời Siogreen được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ – quốc gia có nền công nghiệp phát triển hiện đại bậc nhất thế giới.

Ở Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội, Công ty cổ phần Supper Green Việt Nam đang là đại lý phân phối chính thức sản phẩm máy năng lượng mặt trời SioGreen. Người tiêu dùng có thể tin tưởng và đến đây mua những dòng sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và luôn luôn được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Người mua hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nên sử dụng dòng máy nào để phù hợp với gia đình cũng như điều kiện kinh tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.