Máy nước nóng bù nhiệt tốt nhất cho năng lượng mặt trời

Bình nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những tính năng ưu việt và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, vào mùa đông hoặc những ngày thời tiết mưa gió nhu cầu sử dụng nước nóng của người dùng tăng cao thì hệ thống năng lượng lại không đủ khả năng cung cấp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm giải pháp máy nước nóng bù nhiệt tốt nhất cho năng lượng mặt trời.

Tại sao phải sử dụng máy nước nóng bù nhiệt cho bình nước nóng năng lượng mặt trời?

Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên phổ biến được áp dụng trong hầu hết các gia đình hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, thiết bị này nhận nước từ bể chứa trên cao chảy vào thiết bị và sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước nên nó chỉ có thể sử dụng tốt nhất trong điều kiện ánh nắng nhiều. Chính vì vậy mà “hết nước nóng” hay “nước không đủ nóng” để sử dụng vào những ngày trời mưa, lạnh là câu chuyện ra thường xuyên như cơm bữa.

nhung dieu ban chua biet ve may nuoc nong nang luong mat troi megasun2

Mùa đông máy nước nóng năng lượng mặt trời không cung cấp đủ nước nóng

Giải pháp cho tình huống này là sử dụng thêm hệ thống năng lượng khác để có nước nóng sử dụng là rất cần thiết.

Máy nước nóng bù nhiệt tốt nhất cho năng lượng mặt trời

Như đã nói ở trên thì để giải quyết tình trạng thiếu nước nóng cho máy năng lượng mặt trời trong những ngày mưa gió thì sử dụng nguồn năng lượng khác. Hiện nay, có rất nhiều cách để bù nhiệt cho máy nước nóng năng lượng mặt trời vào những ngày mùa mưa, mùa đông như: lắp thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời, sử dụng kết hợp máy nước nóng điện truyền thống…Tuy nhiên những phương án được đưa ra đều có những nhược điểm rất lớn và đó đều không phải là phương án lâu dài, hạn chế tốt nhất phát sinh chi phí và an toàn cho người sử dụng.

Vậy đâu là máy nước nóng tốt nhất bù nhiệt cho năng lượng mặt trời?

Tại SuperGreen Hoa Kỳ các nhà khoa học đã phát minh và sáng chế thành công máy nước nóng SuperGreen, loại máy nước nóng bù nhiệt cho năng lượng mặt trời tốt nhất, hiệu quả nhất, mang lại nguồn nước nóng dồi dào ngay tức thì.

may-nuoc-nong-siogreen-bu-nhiet-nang-luong-mat-troi

SuperGreen – máy nước nóng  bù nhiệt tốt nhất cho năng lượng mặt trời

Ở phương pháp này, chi phí ban đầu cao hơn so với lắp thanh gia nhiệt nhưng mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Bởi khi trời nắng máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động đủ nước nóng, lúc này máy nước nóng công nghệ hồng ngoại SuperGreen sẽ ngừng hoạt động, toàn bộ hệ thống sẽ không sử dụng điện năng để làm nóng nước, tiết kiệm tuyệt đối về điện. Vào những ngày mưa, lạnh, ngoài trời không có ánh nắng thì hệ thống SuperGreen sẽ tự động hoạt động để bù nhiệt cho bình bảo ôn của năng lượng mặt trời mà vẫn đảm bảo đủ lượng nước nóng cần thiết cho các công trình lớn như: tòa nhà, khách sạn, spa hay nhà mặt phố,…

Với hệ thống máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen thì đây sẽ là phương án an toàn, nguồn điện và nước được tách biệt hoàn toàn với nhau nên người dùng sẽ không phải lo tình trạng bị điện giật. Thêm một ưu điểm nữa mà người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc lựa chọn máy nước nóng này để bù nhiệt cho năng lượng mặt trời là SuperGreen tiêu hao điện năng ít hơn gấp 2 lần có với bình nóng lạnh thông thường. Không những thế, SuperGreen còn có khả năng khử đến 80% vi khuẩn có trong nước giúp bảo vệ sức khỏe con người. Đặc biệt, là máy SuperGreen siêu bền có thể sử dụng được từ 10 đến 20 năm mà vẫn đảm bảo công suất làm nóng ổn định, kèm theo chi phí bảo hành thấp và dường như bằng 0 thì đây được xem là máy nước nóng bù nhiệt tốt nhất cho năng lượng mặt trời.

Công ty cổ phần SUPERGREEN VIỆT NAM tự hào khi được là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy nước nóng SUPERGREEN của Mỹ tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn và lắp đặt ngay trên toàn quốc!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.