Máy nước nóng cho cuộc sống bận rộn

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng trở nên bận rộn với guồng quay của công việc khiến bạn luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thiếu thời gian. Những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống sẽ được xua tan khi được tắm dưới làn nước nóng. Khi mà bạn không có nhiều thời gian việc chờ đợi nước nóng lâu là không khả thi một chiếc máy nước nóng cho nguồn nước nóng nhanh, kịp thời, dồi dào, tiết kiệm thời gian sẽ là phương án tối ưu cho những người bận rộn.

1. Nhược điểm của các loại máy nước nóng truyền thống

– Đối với máy nước nóng gián tiếp: Bạn phải chờ từ 10 – 20 phút để có nước nóng dùng, quá trình làm nóng nước gây mất thời gian chờ đợi, ngoài ra còn gây lãng phí nước, gia tăng tiền điện, tiền nước hàng tháng.

– Đối với máy năng lượng mặt trời: thì phải xả hết nước lạnh rồi mới có nước nóng để sử dụng, ngoài ra khi thời tiết yếu nắng, mùa lạnh không đủ nhiệt cung cấp cho hệ thống năng lượng mặt trời để sử dụng nước nóng cho người dùng.

– Máy nước nóng trực tiếp: Để phù hợp với nhu cầu cần nước nóng dùng nhanh và tức thì nhiều hộ gia đình đã chọn máy nước nóng trực tiếp vì những ưu điểm của nó. Vừa làm nước nóng nhanh, vừa nhỏ gọn tiết kiệm diện tích.

Tuy nhiên cũng như máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng trực tiếp sử dụng công nghệ sợi đốt cũ kỹ, điện và nước tiếp xúc trực tiếp với nhau gây ra những nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng.

Cach-xu-ly-binh-nuoc-nong-khong-ra-nuoc

Máy nước nóng truyền thông không an toàn khi sử dụng

2. Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen phương án tối ưu cho cuộc sống bận rộn?

– An toàn tuyệt đối: Máy nước nóng Siogreen làm nóng nước bằng công nghệ hồng ngoại, nước được làm nóng thông qua các ống thạch anh, điện và nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với chức năng diệt khuẩn cao, máy nước nóng hồng ngoại Siogreen mang đến nguồn nước nóng dồi dào, an toàn cho sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình như: tắm giặt, rửa rau quả, sử dụng để uống.

– Làm nóng nước chỉ sau 2s: Tia hồng ngoại làm nóng nước tức thì, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tiêu thụ điện năng, giúp người dùng có luôn nước nóng chỉ sau 2s, không mất thời gian chờ đợi.

– Tiết kiệm điện năng: Máy nước nóng Siogreen sử dụng tia hồng ngoại làm nóng nước tức thì, không mất thời gian chờ đợi như máy nước nóng có bình chứa, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng cho các hộ gia đình. Với 4 cấp độ tùy chỉnh nhiệt độ khác nhau, máy nước nóng Siogreen giúp người dùng vừa sử dụng được lượng nước nóng cần thiết, vừa tiết kiệm điện, tránh gây hao phí một lượng nhiệt trong khối lượng nước nóng dư thừa không dùng hết như máy nước nóng có bình chứa.

– Thông minh: Bộ điều khiển PID thông minh cùng màn hình cảm ứng nhiệt độ hiển thị thông số ngay bên ngoài của máy nước nóng Siogreen giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng nguồn nước nóng với nhiệt độ phù hợp.

– Nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Mỹ: Máy nước nóng Siogreen nghiên cứu, sản xuất tại Hoa Kỳ và được phân phối đến thị trường Việt Nam qua văn phòng đại diện là Công ty cổ phần SuperGreen Việt Nam, giúp người dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như thương hiệu của sản phẩm.

May nuoc nong gia bao nhieu

Máy nước nóng Siogreen phù hợp cho cuộc sống bận rộn 

Trên đây là những phương án máy nước nóng cho cuộc sống bận rộn, mong rằng qua những ưu, nhược điểm của từng dòng máy nước nóng, bạn đọc sẽ lựa chọn được một chiếc máy nước nóng hợp lý nhất, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống

Mọi ý kiến, thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm Máy nước nóng Siogreen xin vui lòng liên hệ hotline: 0932.236.869

.
.
.
.