\n\n \n\n

Máy nước nóng công nghiệp loại nào tốt?

Máy nước nóng công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến. Nó mang đến giải pháp tiết kiệm điện năng và hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp, công ty, các dự án lớn, xí nghiệp,… cần sử dụng nguồn nước nóng lớn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp thì nguồn nước nóng được tạo ra không cần sử dụng nguyên liệu, sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Vì thế mà tối đa tiết kiệm các chi phí trong sản xuất, bảo vệ môi trường, quan trọng nhất là tạo cơ sở phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Khi nào thì cần sử dụng máy nước nóng công nghiệp

Tiet kiem tien khi su dung may nuoc nong SioGreen

Hình 1: Máy nước nóng công nghiệp SioGreen

Đối với các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp,… thì nhu cầu sử dụng nước hàng ngày, với số lượng nhiều thì nên sử dụng máy nước nóng công nghiệp. Việc làm này sẽ mang đến nguồn nước nóng lớn với chi phí thấp. Chỉ cầu tư lần đầu, hiệu quả sử dụng lâu dài và tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh sau này.

Các dòng máy năng lượng đối với công nghiệp có dung tích rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau. Nếu như nhiều dự án lớn cần phải sử dụng nguồn nước nóng nhiều thì có thể ghép các hệ thống ống với nhau, sẽ mang đến công suất cực đại.

Chúng ta có thể đưa ra một ví dụ để thấy tầm quan trọng khi cần phải sử dụng máy nước nóng công nghiệp. Với một khách sạn có quy mô khoảng 200 phòng để phục vụ khách hàng. Mỗi phòng phải cần một máy nước nóng thì đồng nghĩa với việc cần 200 chiếc cho mỗi phòng. Khách sạn sẽ phải đầu tư máy với chi phí cao, chưa kể đến việc tiêu thụ điện năng. Khi đó, nếu doanh nghiệp đó, sử dụng máy nước nóng công nghiệp thỉ chỉ cần đầu tư 1 hoặc 2 chiếc là đủ lượng nước nóng cho toàn bộ khách sử dụng, điện năng cũng được tiết kiệm đáng kể.

Phân phối máy nước nóng công nghiệp tốt?

Gia may nuoc nong cong nghiep dung cho be boi

Hình 2: Ứng dụng máy nước nóng công nghiệp

SuperGreen là đơn vị hàng đầu phân phối máy nước nóng công nghiệp được nhập khẩu từ Mỹ, máy nước nóng sử dụng tia hồng ngoại chất lượng, chi phí hợp lý.

Mọi sản phẩm do SuperGreen cung cấp đến người sử dụng đều là hàng chất lượng, chính hãng, giấy tờ đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ. Giá thành của sản phẩm hợp lý, với các ưu đãi chiết khấu cao, quà tặng, giảm giá,…

Cùng với đó là chế độ bảo hành theo quy định của Mỹ, cam kết bán hàng chính hãng cho người tiêu dùng. Chế độ tốt, mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp nhanh chóng. Đảm bảo sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động của khách hàng.

Máy nước nóng công nghiệp SioGreen có các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường như:

– Tiết kiệm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.

– Chế độ bảo hành dài hạn, vận hành tốt, sẽ không phải thường xuyên bảo trì.

– Dễ dàng lắp đặt, bảo hành, thích hợp với mọi thiết bị khác.

– Tiết kiệm điện năng tối ưu.

– Nhập khẩu 100% tại Mỹ.

– An toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Chính vì thế, các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn máy nước nóng công nghiệp của chúng tôi. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ tối ưu được các công trình, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng lớn cho các hoạt động sản xuất hoặc kinh doanh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.