Máy nước nóng công nghiệp nào được đánh giá cao?

Nước nóng là nhu cầu rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Trong các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, các cơ quan, nhà máy xí nghiệp,… thì việc cung cấp nguồn nước nóng không phải lúc nào cũng đáp ứng được. Để giải quyết vấn đề này, SuperGreen Việt Nam đã cung cấp vấn đề nước nóng đơn giản hơn. Máy nước nóng công nghiệp Siogreen đảm bảo nguồn nước nóng dồi dào, giữ nhiệt độ tốt ở thời gian dài, quá trình làm nước nóng tự động,… Bài viết sau đây sẽ làm rõ hơn vấn đề “máy nước nóng công nghiệp nào được đánh giá cao”.

Những điểm nổi bật của máy nước nóng công nghiệp SioGreen

SioGreen là thương hiệu máy nước nóng công nghiệp được tiên phong đầu tiên về hệ thống công nghệ, nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Mỹ.

– Chi phí đầu tư thấp: SioGreen sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ½ chi phí đầu tư công nghệ làm nước nóng khác. Bên cạnh đó, SioGreen sẽ giúp các nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh hơn.

– Nguồn gốc từ Mỹ: máy nước nóng công nghiệp được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, được các chuyên gia đánh giá là sử dụng công nghệ hàng đầu của thế kỉ 21 – SioGreen sử dụng công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại.

– Diệt khuẩn tốt: nhờ có các tia hồng ngoại mà vi khuẩn có trong nước bị tiêu diệt, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– An toàn cao: Vì trong máy nước nóng công nghiệp SioGreen không có chứa bình đựng nước mà chỉ có chứa các ống thạch anh. Khi đó, nguồn nước và nguồn điện không có tiếp xúc với nhau, độ an toàn cho người sử dụng được đảm bảo.

– Bảo hành dài hạn: chế độ bảo hành theo các chính sách của Mỹ. Máy nước nóng công nghiệp được bảo hành khoảng 1 năm.

– Tiết kiệm điện năng: trong khi các máy nước nóng công nghiệp khác phải bật cả ngày mới có thể sử dụng, nhưng SioGreen chỉ cần vừa bật là đã có nước nóng để sử dụng rồi. Từ đây khách hàng có thể thấy được tính tiết kiệm điện năng tốt như thế nào.

May nuoc nong nao tot o HCM, Máy nước nóng công nghiệp

Nguyên lí hoạt động của máy nước nóng công nghiệp SioGreen

– Khi bạn sử dụng nước nóng, máy SioGreen sẽ nhận biết được lượng nước chảy vào trong, rồi khởi động hệ thống làm nóng nước.

– Lúc này bộ điều khiển sẽ tăng hoặc giảm nhiệt độ.

– Tia hồng ngoại phát ra, được ống thạch anh hấp thụ để làm nóng nguồn nước đi qua.

– Máy nước nóng sẽ hiển thị nhiệt độ trên màn hình để người sử dụng biết nhiệt độ hiện tại là bao nhiêu.

– Bộ PID ra tín hiệu cho hệ thống điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

– Hiển thị nhiệt độ hiện tại ra ngoài.

Máy nước nóng công nghiệp SioGreen đồng hành cùng các công trình

Với nhu cầu sử dụng nước nóng cao như các nhà xưởng, bệnh viện, trường học, khách sạn,… thì việc cần có máy nước nóng công nghiệp là thiết yếu. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng này thì SuperGreen Việt Nam mang đến cho khách hàng những dòng máy nước nóng công nghiệp với chất lượng tốt, trở thành bạn đồng hành cùng các công trình.

Máy nước nóng công nghiệp SioGreen có các loại 14K, 18K, IR-6000, IR-8000, mang đến cho người sử dụng nguồn nước nóng dồi dào với chi phí thấp khi vận hành. Nhờ vào việc này, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, hiệu quả kinh doanh cũng sẽ phát triển hơn.

Tiet kiem tien khi su dung may nuoc nong SioGreen, Máy nước nóng công nghiệp

Chúng ta sẽ làm một so sánh đơn giản để thấy được lợi ích này. Với một khách sạn, thay vì mỗi phòng phải lắp đặt một máy nước nóng thì giờ chỉ cần đầu tư lắp đặt một máy nước nóng công nghiệp SioGreen sẽ giảm được một khoản chi phí. Bởi một khách sạn bây giờ khoảng mấy chục phòng, lớn hơn sẽ là mấy trăm phòng. Trang thiết bị mỗi phòng tất cả có thể lên đến con số khổng lồ. Chưa kể đến các chi phí phát sinh khác. Do đó máy nước nóng công nghiệp SioGreen sẽ là giải pháp hiệu quả nhất lúc này. Các doanh nghiệp chỉ mất chi phí lắp đặt ban đầu nhưng lại sử dụng đến vài chục năm sau.

Với bất cứ thắc mắc nào của mọi người, SuperGreen Việt Nam sẽ tư vấn vấn đề thiết thực nhất cho các bạn, đảm bảo các bạn sẽ có được giải pháp tối ưu nhất. Từ những lợi thế đó thì sẽ kéo được nhiều khách hàng vì giá thành thấp. Từ đây hiệu quả kinh doanh sẽ tăng lên. Chính vì thế, hãy để máy nước nóng công nghiệp SioGreen đồng hành cùng bạn, để mang đến một thiết bị hỗ trợ kinh doanh tối ưu nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn!

==> Xem thêm

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.