\n\n \n\n

Máy nước nóng gia đình và những điều cần lưu ý trước khi chọn mua.

Khái niệm máy nước nóng gia đình dường như đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy nước nóng gia đình với vô vàn chủng loại, kích thước và chất lượng khác nhau. Đứng trước hàng loạt sản phẩm như vậy, khách hàng sẽ rất khó để chọn lựa được cho gia đình sản phẩm máy nước nóng phù hợp với gia đình đáp ứng đầy yêu cầu về chất lượng. Để giải đáp những băn khoăn hãy cùng Siorgreen đưa ra những gạch đầu dòng hữu ích trước khi bạn chọn mua máy nước nóng gia đình nhé.Máy nước nóng gia đình

Phù hợp không gian.

Trước khi chọn mua máy nước nóng gia đình điều đầu tiên khách hàng cần chú ý là diện tích không gian. Đây là một trong những tiêu chí quyết định bạn nên sử dụng máy nước nóng nào là hợp lý nhất. Chẳng hạn như nếu không gian đặt máy nước nóng nhà bạn hẹp bạn không nên sử dụng những máy nước nóng gián tiếp vì bình chứa nước sẽ chiếm khá nhiều diện tích sử dụng. Chưa kể đến trường hợp môi trường ẩm thấp rất dễ gây ra tình trạng cháy nổ, chập điện sau 1 thời gian sử dụng.

Yếu tố chất lượng.

Nếu không gian là yếu tố khách quan thì việc lựa chọn chất lượng là yếu tố chủ quan. Chất lượng của máy nước nóng gia đình được đo lường qua thông số kỹ thuật và công nghệ sử dụng. Vẫn còn nhiều dòng máy nước nóng gia đình sử dụng công nghệ cũ vì thế chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, có thể kể đến máy nước nóng Siogreen của Mĩ. Đây tập đoàn đầu tiên dùng tia hồng ngoại để làm nóng nước và có thế sử dụng trực tiếp. Đấy cũng là 1 chi tiết đáng lưu tâm trong quá trình lựa chọn sản phẩm máy nước nóng chất lượng cho gia đình

Sự khác biệt về giá cả

Sau khi khảo sát diện tích lắp đặt thì điều tiếp theo chính là tham khảo giá cả thị trường. Máy nước nóng gia đình có rất nhiều mức giá khác nhau, giao động trong khoảng 1.500.000 triệu – 7.000.000 triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Khách hàng nên xác định rõ ràng số lượng người trong gia đình, những khu vực sử dụng nước nóng và cuối cùng là tham khảo sản phẩm của các hãng máy nước nóng gia đình. Cùng 1 số tiền, cùng 1 chức năng đó là làm nóng nguồn nước nhưng không phải sản phẩm máy nước nóng gia đình nào cũng giống nhau. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào sản phẩm máy nước nóng cho gia đình.

Đảm bảo chính sách liên quan đến sản phẩm.

Một điều cũng đáng lưu tâm khi chọn mua máy nước nóng cho gia đình đó chính là việc đảm bảo yêu cầu cơ bản và chính sách bảo hành. Một chiếc máy nước nóng gia đình với công nghệ hiện đại sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu đảm bảo tính năng tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, khách hàng cũng cần cân nhắc các dịch vụ hỗ trợ như bảo trì, sửa chữa… để phòng những sự cố không may sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, đảm bảo được lợi ích tốt nhất.

Trên đây là những điểm đáng chú ý trước khi khách hàng đưa ra quyết định mua máy nước nóng phù hợp với gia đình. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm máy nước nóng gia đình nhập khẩu Siogreen hãy truy cập website http://supergreen.com.vn/ hoặc liên hệ đường dây nóng 096.108.3399 để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.