\n\n \n\n

Máy nước nóng hiệu nào tốt nhất nên mua hiện nay

Máy nước nóng là một thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình, chúng giúp chúng ta có nguồn nước ấm áp để sử dụng trong mùa đông. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy nước nóng khác nhau về mẫu mã, hãng, công suất. Điều này khiến cho người mua hàng băn khoăn, lo lắng không biết máy nước nóng hiệu nào tốt nên mua hiện nay.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem những tiêu chí để lựa chọn máy nước nóng hiệu nào tốt cho gia đình bạn trong bài viết dưới đây.

Những tiêu chí để mua máy nước nóng hiệu nào tốt

Loại máy nóng lạnh

Phân loại phổ biến đơn giản nhất của máy nước nóng là máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp. Máy nước nóng trực tiếp làm nóng nước trực tiếp khi chảy qua máy mà không cần đến bình chứa. Và ngược lại, máy nước nóng gián tiếp thì cần chứa bình nước nóng, sau đó, nước nóng từ bình chứa sẽ hòa vào nước lạnh để tạo thành nước ấm.

Với nguyên lý hoạt động đã nói ở trên thì máy nước nóng trực tiếp sẽ giúp bạn có nước nóng để sử dụng ngay mà không phải đợi máy làm nóng nước như máy nước nóng gián tiếp. Nhưng máy nước nóng gián tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hơn và cũng an toàn hơn khi ngắt nguồn điện rồi mới sử dụng.

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng máy nước nóng gián tiếp, còn máy nước nóng trực tiếp chỉ phù hợp với những nơi lắp đặt phải di chuyển thường xuyên.

Ngoài 2 loại trên, cũng có những gia đình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, đây là giải pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, tiết kiệm điện rất tốt. Lý do mà máy nước nóng năng lượng năng lượng mặt trời chưa được sử dụng phổ biến là do chi phí đầu tư khá cao và chỉ sử dụng được khi có ánh nắng mặt trời.

Hình 1: Máy nước nóng sử dụng công nghệ mới – SuperGreen

Chi phí đầu tư

Cũng giống như các loại hàng hóa khác, giá thành cũng là một trong các yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua máy nước nóng hiệu nào tốt. Máy nước nóng có giá từ 1,5 triệu đến 5 triệu, tùy thuộc vào công suất, hãng sản xuất và dung tích.

Hầu hết, các gia đình mua máy nước nóng từ 2 triệu đến 3 triệu, với công suất và dung tích vừa phải, do hãng sản xuất uy tín.

Dung tích, công suất

Đây cũng là yếu tố để đánh giá máy nước nóng hiệu nào tốt? Khi lựa chọn máy nước nóng bạn cũng cần quan tâm đến dung tích, công suất, xem thành viên trong gia đình mình sẽ dùng máy nước nóng để sử dụng.

Chức năng

Một số máy nước nóng được trang bị thêm một số chức năng điều chỉnh nhiệt độ, hiển thị các nhiệt độ,… Bạn có thể cân nhắc theo nhu cầu của mình để xem xét lựa chọn máy nước nóng hiệu nào tốt hiện nay.

Không gian lắp đặt

Máy nước nóng sẽ được lắp đặt trong nhà tắm. Trước khi lựa chọn bạn nên tính toán việc lắp đặt để chọn kích thước và hãng sản xuất. Nếu như sử dụng máy nước nóng gián tiếp thì sẽ có thêm bình chứa, nên bạn cần cân nhắc kĩ.

Thương hiệu

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Khi lựa chọn 1 thương hiệu uy tín thì sẽ luôn mang lại mức độ tin cậy nhất định. Không chỉ riêng máy nước nóng mà các sản phẩm khác cũng như thế.

may-nuoc-nong-cong-nghe-moi-2

Hình 2: Máy nước nóng SuperGreen thương hiệu uy tín

Máy nước nóng hiệu nào tốt – Máy nước nóng SuperGreen

SuperGreen ra đời thay thế cho các loại máy nước nóng công nghệ cũ đang được bán tràn lan trên thị trường. Nước được làm nóng bằng thanh gia nhiệt vốn đã  không an toàn, không thuận tiện khi sử dụng, thiết bị dễ bị ăn mòn, dẫn đến rò rỉ nguồn điện.

Để khắc phục những rủi ro trên, các nhà khoa học tại SuperGreen đã thiết kế ống thạch anh làm nóng nước. Vì nguồn điện và nguồn nước không tiếp xúc với nhau nên rất an toàn cho người sử dụng. Không những thế, ống thạch anh chống lại sự ăn mòn sau một thời gian sử dụng. Đây chính là điểm nhấn chính của máy nước nóng SuperGreen, diệt khuẩn qua tia hồng ngoại nên cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Những thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi máy nước nóng hiệu nào tốt nên mua hiện nay rồi đúng không?

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về máy nước nóng hiệu nào tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.