Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen có tốt không?

Công nghệ ra đời như một sự thấu hiểu nhu cầu của con người.

Việc xảy ra những vụ tai nạn do điện giật khi sử dụng máy nước nóng dẫn tới hậu quả đáng tiếc đòi hỏi sự ra đời của công nghệ mới tốt hơn công nghệ làm nước nóng truyền thống. Và máy nước nóng hồng ngoại ra đời đáp ứng nhu cầu đó, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy nước nóng hồng ngoại gia đình SuperGreen được cấp bằng sáng chế tại Mỹ vào năm 2013 và sản phẩm độc quyền tại Mỹ từ năm 2015. Được nghiên cứu và ra đời tại Clearwater, Florida, Hoa Kỳ.

máy nước nóng hồng ngoại

Sự khác biệt của máy nước nóng hồng ngoại tạo nên đẳng cấp

Hiện nay hầu hết các hãng sản xuất máy nước nóng trực tiếp cũng như gián tiếp trên thị trường đều sử dụng công nghệ làm nóng cũ. Đó là làm nóng bằng thanh gia nhiệt kim loại tức là làm nóng bằng dây điện trở. Cả nguồn điện và nước đều nằm trong bình chứa.

Máy nước nóng hồng ngoại

Do tiếp xúc với nước nên các bộ phận dễ bị hao mòn, rỉ sét dẫn đến bị giật điện. Rất nhiều trường hợp nguy hiểm đến tính mạng. Chưa kể, rỉ sét kim loại đi vào trực tiếp nguồn nước trong quá trình ăn uống đi vào cơ thể, gây nên rất nhiều bệnh tật nghiêm trọng. Phải thay máy mới trong vòng 5 năm.

Bên trong gồm 4 ống thạch anh tráng lớp Nano carbon chống rỉ sét, ăn mòn tuyệt đối. Chỉ mất 2s để làm nóng ống thạch anh, nước chảy qua đó và làm nóng theo nhu cầu sử dụng. Cho nước nóng tức thì và vô tận.

Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.