\n\n \n\n

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào bền nhất?

Trên thị trường có nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời của các thương hiệu khác nhau. Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các loại máy này có điểm khá tương đồng với nhau. Nên chọn sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào bền? Tin tưởng thương hiệu nào là điều mà người khiến người mua phân vân nhất.

Sẽ có nhiều tiêu chí để đánh giá một thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng hay không. Chủ yếu là đánh giá về độ bền và hiệu quả của sản phẩm đó. Một sản phẩm tốt phải đảm bảo được những yêu cầu về kỹ thuật và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhưng xét về hiệu quả cơ bản là làm nóng nước thì loại máy năng lượng mặt trời nào cũng có thể làm được điều đó.

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi các thiết bị tiện ích như máy năng lượng mặt trời cũng cần phải có những cải tiến để đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của người dùng. Thế nên, hãy cùng phân tích và tìm hiểu xem, loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào bền nhất, tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay.

Tiêu chí để chọn máy năng lượng mặt trời chất lượng tốt

Bộ thu nhiệt tốt

Bộ thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay có 3 dạng chủ yếu: ống chân không, ống dầu và tấm phẳng. Bạn có thể chọn loại nào cũng được tùy điều kiện tài chính. Nhưng quan trọng nhất là bộ thu nhiệt này được làm bằng công nghệ gì? Có gì cải tiến? hiệu suất thu nhiệt thế nào? có những điểm vượt trội gì và nhược điểm của chúng là gì? Trước khi mua hãy tìm hiểu kỹ những điều này.

Chất liệu bồn bảo ôn

Bồn bảo ôn đòi hỏi phải được làm từ chất liệu tốt, độ bền cao, chống được oxy hóa… Loại tốt nhất vẫn là inox 304 dày dặn và bền. Lõi bồn bảo ôn bằng chất liệu cao cấp, không bị gỉ sét khi sử dụng lâu dài. Lớp cách nhiệt có độ ày tốt (từ 5cm) để duy trì độ nóng của nước.

Có chế độ bù nhiệt hay không

Ở thời này, nếu lắp máy năng lượng mặt trời mà vẫn phải dùng thêm bình nóng lạnh chạy điện thì không ổn chút nào. Hãy tìm hiểu về dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới, có chế độ bù nhiệt sẽ là giải pháp tốt hơn cả.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-loai-tot, Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào bền
Những tiêu chí cơ bản của máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tốt

Máy năng lượng mặt trời chất lượng phải có độ bền trên 20 năm

Ai cũng biết, sử dụng máy năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm điện bền vững. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu không hề rẻ. Nếu hệ thống này không sử dụng được lâu dài thì cũng chưa chắc đã là kênh đầu tư hợp lý. Do đó, sản phẩm tốt phải đảm bảo:

+ Bảo hành lâu dài: thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng. Một sản phẩm tốt, chính hãng thì nhà cung cấp luôn chú trọng đến vấn đề này để đảm bảo uy tín đối với khách hàng.

+ Tuổi thọ: máy năng lượng mặt trời có tuổi thọ được bảo hành từ 5-10 năm là loại thường. Sản phẩm tốt phải có độ bền vượt trội, lên đến 20 năm. Đó mới chính là sản phẩm đáng để bạn đầu tư, là giải pháp tiết kiệm về lâu dài.

binh-nang-luong-mat-troi-siogreen, Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào bền
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Siogreen

Nên sử dụng máy năng lượng mặt trời hãng nào?

Hiện nay, có không ít những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang được người dùng Việt biết đến. Trong đó, có cả thương hiệu Việt và sản phẩm nhập khẩu. Xét về mọi mặt, những sản phẩm nhập khẩu tuy có giá đắt hơn nhưng về chất lượng thì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Trong đó phải kể đến máy năng lượng mặt trời thương hiệu Siogreen. Có nhiều lý do để bạn nên chọn lựa sản phẩm này:

+ Chất lượng vượt trội: máy nước nóng năng lượng mặt trời Siogreen được đánh giá cao về chất lượng. Cấu tạo của bồn bảo ôn, ống thu nhiệt.., được làm từ các chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Sử dụng bền bỉ theo thời gian, độ bền vượt trội.

+ Công nghệ sản xuất thế hệ mới: sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáng kể nhất là bồn bảo ôn với khả năng giữ nhiệt trên 72 tiếng. Bộ thu hiệu có hiệu suất thu nhiệt cao, có thể làm nóng nước ngay cả những ngày ánh nắng yếu.

+ An toàn và tiết kiệm: Với công nghệ sản xuất mới, bộ sản phẩm máy năng lượng mặt trời Siogreen có khả năng hoạt động hiệu quả. An toàn tuyệt đối với người dùng. Là giải pháp đầu tư tiết kiệm bền vững cho mọi gia đình và các công trình lớn.

+ Chế độ bù nhiệt thông minh: với những ngày mưa, máy có chế độ bù nhiệt bằng hồng ngoại hoạt động thay thế. Nhờ đó có thể cung cấp nước nóng liên tục. Cơ chế hoạt động hồng ngoại không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa điện và nước nên an toàn tuyệt đối. Khả năng làm nóng nhanh nên tiết kiệm điện.

he-thong-nuoc-nong-dung-nang-luong-mat-troi, Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào bền
Công trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời siogreen tại khu công nghiệp

Để mua sản phẩm này, các bạn hãy liên hệ với Supergreen Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối độc quyền máy nước nóng  năng lượng mặt trời Siogreen tại Việt Nam.

Đọc thêm: Ưu điểm và các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu siogreen

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.