\n\n \n\n

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen

Với bề dày nghiên cứu và phát triển cùng uy tín trên thị trường, dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất trên thị trường Việt Nam nhờ cấu tạo hiện đại, nguyên lý hoạt động thông minh và khả năng tối ưu hiệu suất.

Là doanh nghiệp lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, SioGreen đã phân phối lắp đặt cho hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc dòng sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng sạch với nhiều tính năng ưu việt này.

Tổng quan về Máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen

  • Cấu tạo:

 Máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen ống chân không bao gồm: Bộ thu nhiệt (Ống chân thủy tinh chân không hoặc tấm hấp thu nhiệt bằng đồng collector), bồn chứa nước nóng, giàn khung và các thiết bị đi kèm.Máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen

  • Nguyên lý hoạt động:

Dưới ánh nắng mặt trời, thiết bị hấp thụ nhiệt (ống thủy tinh chân không/ tấm hấp thụ nhiệt) với khả năng hấp thụ nhiệt độ cao sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này  sẽ làm nóng các phần tử nước có trong ống thủy tinh chân không/ tấm hấp thụ nhiệt. Theo nguyên tắc đối lưu tự nhiên nước nóng có tỷ trọng nhỏ, nước lạnh có tỷ trọng lớn do đó nước lạnh sẽ đi xuống, nước nóng sẽ đi lên trên tạo thành 1 vòng tuần hoàn liên lục cho đến khi nước nóng trong bồn đạt từ 75oC đến 85oC.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen thông minh

SioGreen cung cấp dòng máy nước nóng thông minh (thuộc nhóm máy nước nóng năng lượng mặt trời) bao gồm: Máy nước nóng dạng ống (dòng Life) và dòng máy nước nóng dạng tấm (Dòng CPF-X, E-Life, SE-Life) gia nhiệt nhanh với dung tích từ 150L đến 320L phù hợp cho nhu cầu của mọi gia đình.

Ưu điểm lớn của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm của SioGreen là khả năng lắp đặt tách bồn giúp tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho công trình. Bên cạnh tấm hấp thụ nhiệt collector CFP-X 200 còn được cấu tạo bằng ống đồng nguyên chất với kính cường lực Low-Iron cách nhiệt và bảo vệ. Đặc biệt bồn nước nóng của SioGreen còn có khả năng chịu áp lực nước mạnh từ 3 bars đến 6 bars mang lại sự an toàn và sự bền bỉ cho bồn nước cũng như sự an tâm và thoải mái cho người sử dụng.

Là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp giải pháp máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen tại Việt Nam, SioGreen đã triển khai nhiều dự án quy mô lớn với công suất từ 10.000l đến hơn 400.000l như dự án máy nước nóng Năng lượng mặt trời tại Bể bơi Trường học, Bệnh viện.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen

SioGreen mang đến cho khách hàng những chiếc máy nước nóng thông minh, cao cấp và chất lượng nhất.

Hiện này, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy nước nóng giá rẻ, tuy nhiên, giá thấp chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Một chiếc máy nước nóng năng lượng chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, kết hợp cùng hệ thống giám sát năng lượng thông minh sẽ giúp tuổi thọ của chiếc máy được kéo dài. Điều này không chỉ có hiệu quả về chi phí mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến sự tiên nghi cho khách hàng.

Tùy theo dung tích (150 Lít đến 320 Lít) và dòng máy dạng tấm hay dạng ống mà mức giá máy nước nóng mặt trời sẽ khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo các dòng máy tại đây để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp về ngân sách và nhu cầu sử dụng.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.