\n\n \n\n

Máy nước nóng nhập khẩu an toàn hiện nay?

Vấn đề “an toàn” luôn được các gia đình quan tâm trong thời gian sử dụng máy nước nóng. Mặc dù các loại máy nước nóng hiện nay đều được trang bị thêm hệ thống chống điện giật nhưng vì bản chất của công nghệ cũ này là sử dụng thanh  gia nhiệt tiếp xúc trực tiếp với nước nên nguy cơ giật điện vẫn xuất hiện. Các vụ cháy nổ, giật điện vẫn xảy ra nhiều hàng năm. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loai máy nước nóng nhập khẩu an toàn trong bài viết dưới đây.

Các lý do để bạn nên sử dụng máy nước nóng nhập khẩu

Với công nghệ sợi đốt sử dụng các dòng máy nước nóng trên thị trường: Nguồn điện sẽ làm nóng thanh gia nhiệt, sau đó thanh gia nhiệt sẽ làm nóng nước.

Trong nước có chứa các chất kiềm, axit, chúng sẽ đẩy mạnh quá trình ăn mòn của thanh gia nhiệt. Sau một thời gian sử dụng, lớp cách điện bên ngoài của thanh gia nhiệt sẽ bị hở do rỉ sét, cặn bám. Khi đó, nếu như không thay thanh gia nhiệt mới thì nguy cơ bị rò rỉ điện sẽ dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng.

nen-bao-tri-may-nuoc-nong-sau-mot-thoi-gian-su-dung

Hình 1: Thanh gia nhiệt bị rò rỉ

Sử dụng máy nước nóng trực tiếp hay dán tiếp

Dù bạn có sử dụng máy nước nóng trực tiếp hay dán tiếp thì bạn vẫn phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến thanh gia nhiệt sau khi đã sử dụng được một thời gian:

– Nguy hiểm luôn dình dập

– Nguồn nước bị ôi nhiễm do thanh gia nhiệt bị rỉ, ăn mòn, bám cặn

– Hóa đơn tiền điện tăng cao vì thanh gia nhiệt bị bám bụi khiến nước nóng lâu hơn

– Chi phí bảo trì, vệ sinh hoặc thay thanh gia nhiệt khiến bạn tốn kém

Đây là điều ám ảnh của rất nhiều hộ gia đình đang sử dụng máy nước nóng. Còn những hộ gia đình chưa sử dụng máy nước nóng thì lại không dám sử dụng.

Mua một máy nước nóng không khó nhưng để chọn được máy nước nóng tốt và an toàn thì cũng làm cho bạn đau đầu đấy vì:

– Trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng và máy nước nóng cũng thế, tràn lan trên thị trường

– Hầu hết các máy nước nóng đều nguy hiểm cho người sử dụng

Chắc hẳn bạn đang nghĩ tới việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc máy nước nóng dán tiếp để mang lại hiệu quả và an toàn hơn. Nhưng bạn sẽ thay đổi ý định này ngay sau đây.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu tuy an toàn cho người sử dụng vì nó sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước nhưng chúng lại có những nhược điểm riêng như:

– Cồng kềnh, khó lắp đặt

– Vào những ngày trời âm u thì sẽ không đủ nước để sử dụng

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời thì không kiểm soát được nhiệt độ, dễ làm bỏng cho người sử dụng

Dau la binh nuoc nong tiet kiem nhat

Hình 2: máy nước nóng cũ khó lắp đặt

Máy nước nóng gián tiếp

Máy nước nóng thì cũng không an toàn hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời là mấy:

– Thời gian làm nóng nước khoảng 15-20 phút, vì thế rất tốn điện

– Máy nước nóng gián tiếp cũng cồng kềnh, khó lắp đặt và nguy hiểm cho người sử dụng.

Qua những phân tích trên, chắc hẳn các bạn đang lo lắng và phân vân không biết nên sử dụng máy nước nóng nào để an toàn cho gia đình. Giải pháp của các bạn là máy nước nóng nhập khẩu SioGreen.

Ưu điểm của máy nước nóng nhập khẩu

Các ưu điểm vượt trội của máy nước nóng nhập khẩu SioGreen:

– Máy nước nóng sử dụng công nghệ mới: Máy nước nóng nhập khẩu sử dụng công nghệ làm nóng nước mới – sử dụng ống thạc anh để làm nóng nước.

– An toàn tuyệt đối 100%: nước được làm nóng qua các ống thạch anh nên nguồn điện và nguồn nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau. Rất an toàn cho người sử dụng.

– Diệt khuẩn tốt: Tia hồng ngoại sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn có trong nước nên sẽ đảm bảo nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

binh-nong-lanh-hong-ngoai-siogreen

Hình 3: Máy nước nóng nhập khẩu an toàn

– Tiết kiệm điện tiêu thụ: Với các loại máy nước nóng công nghệ cũ thì bạn phải bật nước nóng trước 15 – 20 phút thì mới có nước nóng để sử dụng. Nhưng với máy nước nóng nhập khẩu bạn chỉ cần bật máy nước nóng là có thể sử dụng rồi.

– Thời gian bảo hành dài: thời gian bảo hành của máy nước nóng nhập khẩu sẽ theo chính sách bảo hành của Mỹ, bảo hành từ 2-8 năm.

Với sự khác biệt ở trên chắc hẳn bạn đã biết máy nước nóng nào tốt và an toàn cho gia đình bạn rồi đúng không? Nếu như còn thắc mắc về máy nước nóng nhập khẩu thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh!

>>> Máy nước nóng công nghiệp nào tốt

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.