\n\n \n\n

Máy nước nóng Siogreen giúp người dùng tiết kiệm tối đa

Hiện nay, các hộ gia đình và hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị cho mình một bình nước nóng để phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, việc sử dụng máy nước nóng sao cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tối đa là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý của người dùng, Siogreen đã cho ra đời những loại máy nước nóng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

1/. Máy nước nóng Siogreen tiết kiệm như thế nào?

Trên thị trường máy nước nóng hiện nay, Siogreen được đánh giá là sản phẩm tiết kiệm nhất, bởi:

  • Tiết kiệm điện năng: Dù bạn sử dụng máy nước nóng gia đình hay máy nước nóng công nghiệp thì vấn đề tiêu hao điện năng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Máy nước nóng Siogreen giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm tải gánh nặng cho thiết bị máy phát điện công nghiệp chính hãng nhờ công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và thu hồi vốn nhanh: Với công nghệ hiện đại, ống thạch anh được tráng Nano Carbon siêu bền giúp sản phẩm chịu được áp suất cao và không bị ăn mòn hay bị bám cặn bẩn trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì thế, bất kể máy nước nóng Siogreen sử dụng trong gia đình hay trong công nghiệp thì tuổi thọ của nó cũng có thể kéo dài từ 15 – 20 năm. Sở hữu độ bền như vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không hề mất nhiều khoản chi phí trong quá trình sử dụng về sau. Đặc biệt, đối với các đơn vị sử dụng máy nước nóng vào mục đích kinh doanh giúp thu hồi vốn nhanh chóng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

2/. Cách sử dụng máy nước nóng Siogreen giúp tiết kiệm điện tối đa

Dù máy móc sử dụng công nghệ hiện đại đến mức nào đi chăng nữa mà người dùng không biết giữ gìn, không thường xuyên để mắt tới sẽ khiến máy móc nhanh chóng xuống cấp và giảm khả năng tiết kiệm điện. Do đó, dù bạn đang sử dụng máy nước nóng Siogreen gia đình hay trong doanh nghiệp và muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Lựa chọn loại máy nước nóng có dung tích phù hợp: Mỗi gia đình hay mỗi doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau thì nhu cầu sử dụng nước nóng mỗi ngày khác nhau. Chính vì thế, nếu sử dụng ít nước nóng thì nên chọn loại bình có dung tích nhỏ và ngược lại, khi có nhu cầu sử dụng lượng nước lớn thì cần chọn bình có dung tích lớn theo sự tư vấn của địa chỉ phân phối giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Ví dụ bạn muốn mua máy nước nóng công nghiệp thì nên chọn loại IR 6000, IR 8000 hoặc IR 14K, IR 18K.  Hay khi bạn muốn mua nước nóng gia đình thì nên chọn loại IR 234 , IR 245, IR 260…

  • Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng: Bên cạnh việc sử dụng máy nước nóng đúng cách thì bạn cũng nên chú ý bảo dưỡng máy móc thường xuyên. Điều này vừa để tiết kiệm điện lại vừa đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.
  • Bật máy 15 phút trước khi sử dụng: Các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên bật máy nước nóng trước khi sử dụng từ 15 – 20 phút. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì nên tắt máy, không nên để máy hoạt động 24/24.

Trên đây là những kiến thức về tính năng tiết kiệm điện tối đa của máy nước nóng hồng ngoại Siogreen cũng như cách sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng cao nhất. Mọi thắc mắc về máy nước nóng hồng ngoại Siogreen hoặc bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Supergreen xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Dịch vụ: 096.108.3399

Bảo hành: 0246.2596.991

Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn –  binhan@supergreen.com.vn

Website: https://supergreen.com.vn

.
.
.
.