\n\n \n\n

Máy tắm nước nóng gia đình công nghệ mới nhất hiện nay

Máy tắm nước nóng gia đình là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất  là vào mùa đông lạnh. Tùy theo điều kiện của mỗi nhà mà người ta lựa chọn loại máy nước nóng phù hợp. Nhưng xu hướng bây giờ là sự lên ngôi của các dòng sản phẩm công nghệ mới. Không chỉ đảm bảo hiệu quả hoạt động mà còn phải tiết kiệm và an toàn.

Có một loại máy tắm nước nóng gia đình sử dụng công nghệ mới đang thu hút sự chú ý của người dùng. Tuy mới du nhập về Việt Nam nhưng đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người dùng. Đó là máy nước nóng hồng ngoại nhập khẩu từ Mỹ. Đây là một sản phẩm khác hoàn toàn với những thiết bị nước nóng phổ biến tại Việt Nam chúng ta vẫn thường thấy. Hãy cùng xem sản phẩm mới này có gì đặc biệt?

MÁY TẮM NƯỚC NÓNG GIA ĐÌNH THẾ HỆ MỚI NHẤT – TIÊN TIẾN NHẤT

Công nghệ mới của máy nước nóng hồng ngoại Supergreen

Máy tắm nước nóng gia đình công nghệ hồng ngoại, gọi tắt là máy nước nóng hồng ngoại được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ Mỹ, thương hiệu Siogreen. Sản phẩm sử dụng công nghệ làm nóng nước mới nhất hiện nay. Thay vì làm nóng bằng thanh dây đốt, thiết bị này làm nóng nhờ công nghệ hồng ngoại làm nóng ống thạch anh. Nước đi qua ống thạch anh sẽ nóng lên tức thì. Nghĩa là nước được làm nóng bằng cách gián tiếp, có thể làm nóng nhanh. Điện và nước không tiếp xúc với nhau.

tắm nước nóng, Máy bơm nhiệt công nghiệp heatpump SIOGREEN ARG -03S

Những đặc điểm nổi bật của máy nước nóng hồng ngoại Supergreen

Đặc điểm nổi bật của máy nước nóng hồng ngoại Supergreen là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Kích thước cụ thể: 34.2 x 21.6 x 6.4 cm (cao x rộng x sâu). Thực tế không có loại bình nước nóng nào lại nhỏ gọn như vậy.

Màn hình loại máy nước nóng này được lắp đặt trực tiếp ở khu vực sử dụng nước nóng. Nhiệt độ hiển thị ngay trên màn hình và có thể điều chỉnh theo yêu cầu. Cơ chế tự động giúp máy hoạt động an toàn. Khả năng làm nóng nước nhanh và nước chảy qua là nóng.

máy nước nóng an toàn, máy tắm nước nóng gia đình

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TẮM NƯỚC NÓNG GIA ĐÌNH

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HỒNG NGOẠI

Máy nước nóng hồng ngoại có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

CÁC SẢN PHẨM HỒNG NGOẠI SUPERGREEN CHO GIA ĐÌNH

Máy tắm nước nóng gia đình công nghệ hồng ngoại của Supergreen có đa dạng sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng:

Máy nước nóng gia đình IR: 245

Máy nước nóng gia đình IR: 260

Cả 2 mã sản phẩm trên đều có kích thước cao 34.2 x rộng 21.6 x sâu 6.4 (cm), trọng lượng 2,27kg, sử dụng điện áp 220V – 50/60Hrz. Có khả năng làm nóng lượng nước liên tục. Sử dụng cho 1 phòng tắm.

máy tắm nước nóng gia đình

Máy nước nóng gia đình IR: 288

Sản phẩm này có kích thước to hơn, nặng hơn so với 3 mã trên. Kích thước của IR -288 là: 43 x 28 x 6.4 (cm), trọng lượng: 4 kg. Dùng cho 2 phòng tắm..

Với những ưu điểm vượt trội, máy nước nóng hồng ngoại Supergreem thực sự là sản phẩm công nghệ. Xứng đáng là giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất cho những gia đình hiện đại.

máy nước nóng an toàn, Máy Nước Nóng Gia Đình: IR-245

 Máy tắm nước nóng gia đình Supergreen là thiết bị hiện đại, thẩm mỹ cao

Hiện, các sản phẩm máy tắm nước nóng gia đình Supergreen đang được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM. Để mua và lắp đặt sản phẩm, các bạn liên hệ Hotline dịch vụ: 096.108.3399 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, để được tư vấn. Mọi thông tin chi tiết, các bạn tìm hiểu thêm tại website: https://supergreen.com.vn.

Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.