\n\n \n\n

Máy tắm nước nóng tiết kiệm điện nên mua của hãng nào?

Máy tắm nước nóng tiết kiệm luôn là một trong những vấn đề được nhiều gia đình quan tâm nhằm giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng. Chính vì vậy, người tiêu dùng luôn cảm thấy dè chừng trước những dòng máy nước nóng công nghệ cũ đang được bày bán trên thị trường. Bởi, chúng tiêu tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ và thiếu sự an toàn. Vậy, dòng máy tắm nước nóng lạnh nào vừa tiết kiệm vừa an toàn mà các gia đình nên sử dụng?

Mua máy tắm nước nóng tiết kiệm điện của hãng nào tốt?

Thật không khó để bạn sở hữu một chiếc máy nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Tuy nhiên, có một thực tế mà bạn dễ dàng nhận thấy đó là, hầu hết các dòng máy nước nóng đang có mặt trên thị trường đều sử dụng công nghệ cũ (dây đốt). Điều này khiến việc chọn ra đâu là dòng máy tắm nước nóng tiết kiệm điện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Cũng bởi, sử dụng máy nước nóng công nghệ cũ không chỉ gây nguy hiểm cho người dùng mà còn tiêu tốn rất nhiều điện năng tiêu thụ. Thanh gia nhiệt kim loại do tiếp xúc trực tiếp với nước nên dễ bị rỉ sét, bám cặn, dẫn tới thời gian làm nóng nước lâu và tiêu tốn nhiều điện năng. Mặt khác, sử dụng máy nước nóng công nghệ cũ nếu vô tình quên tắt máy nước nóng sẽ có nguy cơ rò rỉ điện, giật điện xảy ra.

may-nuoc-nong-an-toan-nhat-4

Bình nước nóng cũ sử dụng thanh gia nhiệt để làm nóng nước

Vậy, đâu là dòng máy tắm nước nóng loại nào tiết kiệm nhất hiện nay? Câu trả lời chính là máy nước nóng hồng ngoại SioGreen. Sản phẩm đã được nghiên cứu và áp dụng thành công bởi các nhà khoa học Mỹ. SioGreen cung cấp giải pháp nước nóng toàn diện, khắc phục những hạn chế còn tồn tại ở các dòng máy nước nóng công nghệ cũ,…

 SioGreen giúp bạn tiết kiệm điện như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà SioGreen là dòng máy tắm nước nóng lạnh tiết kiệm nhất. Với công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại, SioGreen giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tiêu thụ điện năng một cách tối đa. Nếu bình nước nóng gián tiếp mất 15-20 phút để làm nóng nước thì máy nước nóng trực tiếp SioGreen làm nóng nước nhanh tức thời sau 2 giây. Chính vì tính năng ưu Việt này mà SioGreen nhanh chóng trở thành máy tắm nước nóng tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Kinh nghiem mua may nuoc nong tot 1

Hệ thống thông minh tự động ngắt khi không sử dụng điện

Bên cạnh đó, máy tắm nước nóng tiết kiệm điện SioGreen còn được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID, giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ so với các loại máy nước nóng thông thường khác.

PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng, tự động tắt nguồn điện khi người dùng kết thúc quá trình sử dụng bằng cách tắt van nước nóng. Tính năng này không chỉ giúp bạn sử dụng tối thiểu điện năng cần thiết với chi phí thấp nhất mà còn đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao. Trong trường hợp người dùng tạm thời ngưng không sử dụng nước, bộ điều khiển sẽ chuyển về chế độ chờ, không làm nóng cho tới khi người dùng có nhu cầu dùng nước nóng trở lại.

Như vậy, có thể thấy rằng SioGreen là dòng máy tắm nước nóng tiết kiệm điện được nhiều gia đình tin dùng nhất hiện nay. Không chỉ tiết kiệm điện năng, SioGreen còn mang đến sự an toàn tuyệt đối và sự thỏa mãn về nhu cầu sử dụng nước nóng cho cả gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.