\n\n \n\n

Mẹo nhỏ giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện đáng kể trong mùa đông

Nếu hàng tháng bạn đang phải chi trả một khoản tiền không nhỏ để chi trả cho việc sử dụng điện. Điều này khiến bạn hết sức đau đầu và luôn phải cân nhắc rất nhiều khí sử dụng cá thiết bị trong nhà thì bài viết này chúng tôi sẽ đem tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để giảm hóa đơn tiền điện.

Sử dụng nước nóng có thể chiếm 50% tới 70% điện năng được sử dụng trong một ngôi nhà của người Việt, đặc biệt là vào mùa đông chi phí này sẽ tăng lên đáng kể. Nếu bạn muốn giảm hóa đơn tiền điện thì hãy ngừng ngay việc sử dụng các loại máy nước nóng sử dụng nhiều điện năng mà hãy chuyển sang sử dụng hệ thống máy nước nóng sử dụng năng lượng xanh. 

Hãy tham khảo bài viết này của Supergreen để bạn có những thông tin chi tiết về hệ thống máy nước nóng sử dụng năng lượng xanh và bí quyết để giảm hóa đơn tiền điện một cách tối đa nhé.

1. Đâu là giải pháp để giảm hóa đơn tiền điện đáng kể trong mùa đông?

Việc sử dụng nước nóng đã trở thành nhu cầu tất yếu của con người. Hiện nay, có nhiều thiết bị cung cấp nước nóng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người, tuy nhiên các thiết bị này có nhược điểm là đa số chúng đều tiêu tốn nhiều điện năng hoặc các nguồn năng lượng khác, khiến chúng ta phải chi trả một khoản không nhỏ.

Nhờ sự phát triển của công nghiệp, một loại máy nước nóng hoàn toàn sử dụng năng lượng xanh đã ra đời vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người vừa tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Đó chính là máy nước nóng năng lượng mặt trời một thiết bị hoàn toàn không sử dụng điện mà chỉ sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Supergreen hoạt động theo nguyên lý là: Hấp thụ bức xạ của ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước. Nước được làm nóng sẽ được di chuyển đến bồn chứa sau đó nước lạnh sẽ được đưa vào để tiếp tục làm nóng nước, quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi nước nóng trong bình chứa đầy.

làm nóng nguồn nước, thiết bị cung cấp nước nóng, tiết kiệm tiền điện, giảm hóa đơn tiền điện

Các thiết bị do Supergreen cung cấp được thiết kế để hoạt động ở bất kì môi trường nào nhờ vào khả năng hấp thụ nhiệt và chuyển hóa thành nhiệt năng rất tốt nên dù có vào mùa đông thì thiết bị này cũng vẫn đủ khả năng cung cấp nước nóng cho bạn sử dụng và đóng góp rất lớn vào việc giảm hóa đơn tiền điện cho gia đình bạn. Hơn nữa các thiết bị này cũng có khả năng giữ nước nóng rất tốt lên tới 72 giờ nên dù có những ngày trời không nắng thì bạn vẫn có thể sử dụng nước nóng từ năng lượng mặt trời.

Ngoài ra thiết bị này cũng đem lại rất nhiều giá trị về kinh tế khác khi bạn sử dụng. Có thể nói đây là một thiết bị cung cấp nước nóng mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu bởi sự tiện ích, tiết kiệm và thân thiện với môi trường mà chúng đem lại.

2. Những lợi ích về kinh tế khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Giảm bớt lượng điện năng

Một lợi ích hàng đầu khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là việc giảm bớt rất nhiều lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình nhờ việc chỉ sử dụng năng lượng mặt trời mà không sử dụng nguồn điện, từ đó giúp gia đình bạn giảm hóa đơn tiền điện, tiết kiệm một khoản không nhỏ khi chi trả tiền điện hàng tháng.

Việc chỉ sử dụng năng lượng mặt trời cũng giúp hạn chế sự quá tải điện của dòng điện thường là nguyên nhân gây ra cháy, nổ hết sức nguy hiểm và làm cho các thiết bị điện tử nhà bạn gặp sự cố khiến bạn tiêu tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, thay thế.

Sử dụng trong thời gian dài

Các thiết bị thông thường như bình nóng lạnh, nồi hơi… chỉ có thời gian sử dụng trong khoảng 3-5 năm đã rất xuống cấp và cần phải thay thế. Trong khi đó các thiết bị do Supergreen cung cấp có thể sử dụng từ 15 – 20 năm nhưng vẫn hết sức hiệu quả, an toàn và cho ra nguồn nước nóng dồi dào.

ống chân không 150L, giảm hóa đơn tiền điện

Không tiêu tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng

Nhờ không phải sử dụng nguồn điện nên thiết bị này có khả năng hoạt động bền bỉ và rất ít khi phải bảo dưỡng. Bạn chỉ cần bảo dưỡng theo định kì hệ thống ống chân không hoặc tấm phẳng để có thể hấp thụ tối đa lượng sáng mặt trời. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí  so với sử dụng các thiết bị cung cấp nước nóng khác

Chi phí lắp đặt không quá lớn

Việc lắp đặt thiết bị có chi phí cao hơn một chút so với bình nóng lạnh thông thường nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ cần sử dụng trong khoảng 2 năm là có thể thu hồi chi phí lắp đặt mà thời gian sử dụng lên tới 20 năm. Vậy bạn có thể sử dụng nước nóng hoàn toàn miễn phí tới 18 năm.

Với những lợi ích vô cùng to lớn mà thiết bị này mang lại, ngay bây giờ hãy lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nguồn nước nóng của gia đình bạn. Và Supergreen sẽ là người đồng hành đáng tin cậy để mang lại cho bạn một thiết bị có chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chu đáo, tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được một nguồn nước nóng dồi dào, an toàn, thân thiện với môi trường và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều điện năng.

Xem thêm: Những lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống cung cấp nước nóng bằng năng lượng xanh

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.