\n\n \n\n

Mua bình tắm nước nóng mini nào cung cấp đủ nguồn nước nóng

Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích quá nhỏ không thể lắp đặt bình nóng lạnh dung tích lớn thì những chiếc bình tắm nước nóng mini sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Vậy, có loại bình tắm nước nóng mini nào vừa tiết kiệm được không gian vừa cung cấp đủ nguồn nước nóng để sinh hoạt hàng ngày không?

Bình tắm nước nóng mini nên chọn của hãng nào?

Khi nhắc tới bình tắm nước nóng mini người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng máy nước nóng đang “hot” nhất hiện nay, đó chính là máy nước nóng trực tiếp hồng ngoại SioGreen.

“Siêu mỏng, siêu nhỏ và siêu gọn” chính là những cụm từ mà người tiêu dùng sử dụng để miêu tả dòng máy hiện đại này. Máy nước nóng gia đình hồng ngoại IR234 có chiều cao chỉ 34,2, rộng 21,6, chiều sâu 6,4 (cm) cùng khối lượng 2,27kg. Nhờ những con số “ấn tượng” này máy nước nóng SioGreen trở thành bình tắm nước nóng nhỏ nhất hiện nay.

may-nuoc-nong-tot-nhat-hien-nay-2

Máy nước nóng hồng ngoại IR 234

Máy SioGreen phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ, điều mà các loại bình nước nóng thông thường không làm được. Việc lựa chọn máy nước nóng SioGreen không chỉ giúp các gia đình tiết kiệm không gian mà còn còn tạo được cảm giác thoải mái cho khi sử dụng.

SioGreen – Giải quyết nỗi lo bình nước nóng lạnh mini có cung cấp đủ nước nóng?

Nhiều người lo sợ sử dụng bình nước nóng lạnh mini sẽ không cung cấp đủ nguồn nước nóng để phục vụ nhu cầu tắm rửa, giặt giũ, sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì SioGreen được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với cơ chế hoạt động vô cùng thông minh, máy SioGreen làm nóng nước bằng bức xạ tia hồng ngoại được luân chuyển qua các ống thạch anh mà không cần bình chứa như các loại máy trực tiếp, bình nước nóng mini thông thường. Do đó, SioGreen tạo ra nguồn nước nóng nhanh tức thì, dồi dào và liên tục mà không phải đợi chờ lâu.

binh-nuoc-nong-lanh-mini, bình tắm nước nóng mini

Nguồn nước nóng tức thì, liên tục, dồi dào

Hơn nữa, thông qua bộ điều khiển nhiệt độ  thông minh PID hoàn toàn tự động, các thiết bị sẽ tự điều chỉnh lượng điện cần thiết để duy trì nhiệt độ  nước. Điều này giúp bạn tiêu hao hết ít điện năng với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Như vậy, với các gia đình có nhu cầu sử dụng nước ít, phòng tắm nhỏ thì bình tắm nước nóng mini sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Hãy lựa chọn máy nước nóng gia đình SioGreen để vừa tiết kiệm không gian vừa an toàn mà vẫn có nguồn nước nóng dồi dào để tắm, sinh hoạt nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.