Nguồn nước nóng sinh hoạt tiết kiệm nhất và thân thiện với môi trường

Hiện nay do con người đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường và khủng hoảng kinh tế. Vậy nên xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh, năng lượng tái tạo đang được phổ biến ngày càng rộng rãi và là giải pháp hoàn hảo cho tương lai. Sử dụng máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời là giải pháp rất hoàn hảo cho nguồn nước nóng sinh hoạt an toàn, dồi dào và cực kì tiết kiệm.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho nguồn nước nóng sinh hoạt tiết kiệm nhưng thân thiện với môi trường. Thì bài viết này Supergreen sẽ cho bạn giải pháp rất hữu ích đó

Đâu là giải pháp cho nguồn nước nóng sinh hoạt tiết kiệm và thân thiện với môi trường?

Bình nóng lạnh

nguồn nước nóng sinh hoạt

 • Ưu điểm

Đây là thiết bị cung cấp nguồn nước nóng nhanh chóng, tiện lợi. Giá thành lắp đặt thấp nên được rất nhiều gia đình tin dùng và lựa chọn.

Thiết bị này cũng được lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng.

 • Nhược điểm

Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng những nhược điểm của thiết bị này dường như lại lớn hơn những ưu điểm vì thiết bị này sử dụng nguồn điện trực tiếp nên có thể gây ra chập, cháy và giật điện gây nguy hiểm tới tính mạng cho người sử dụng.

Do sử dụng trực tiếp nguồn điện nên thiết bị này tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Máy nước nóng trung tâm (heatpump)

nguồn nước nóng sinh hoạt

 • Ưu điểm

Đây là thiết bị cung cấp nước nóng hết sức hiện đại, cho nguồn nước nóng dồi dào và hết sức an toàn đối với người sử dụng.

Thiết bị này có thể cũng có thể cung cấp nước nóng 24/24 nhưng lại tiêu tốn rất ít nguồn điện năng, giảm tải gánh nặng đáng kể cho máy phát điện công nghiệp chính hãng

Thiết bị này cũng có tuổi thọ rất tốt, có thế sử dụng lên tới hàng chục năm.

 • Nhược điểm

Thiết bị này có chi phí lắp đặt ban đầu lớn nên sẽ là trở ngại lớn để mỗi gia đình có thể lắp đặt được thiết bị này.

Tuy tiêu tốn ít điện năng và có tính an toàn cao, nhưng chi phí lắp đặt ban đầu lớn nên đây chưa phải giải hữu hiệu để có được nguồn nước nóng sinh hoạt tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hệ thống tạo nguồn nước nóng

 • Ưu điểm:

Đây là thiết bị mang lại giải pháp tuyệt vời cho nguồn nước nóng hiệu quả vì đây là sản phẩm vừa cho ra nguồn nước nóng sinh hoạt dồi dào nhưng lại không tiêu tốn điện năng và tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

Chi phí lắp đặt tuy khá lớn nhưng chỉ cần sử dụng trong vòng 2 năm đã có thể hoàn vốn và tất cả những năm sau đó bạn có thể sử dụng nước nóng hoàn toàn miễn phí.

Thiết bị này cũng được lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần lắp đặt ở những khu vực cao ráo, thoáng đãng và được chiếu sáng nhiều nhất.

Thiết bị này cũng có tuổi thọ rất cao, có thể sử dụng tới 20 năm và việc bảo dưỡng, bảo trì cũng hết sức đơn giản.

Supergreen đơn vị uy tín hàng đầu về máy nước nóng năng lượng mặt trời

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Supergreen

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: Thiết bị này sử dụng ống thủy tinh cao cấp nên có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời rất tốt và chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước sau đó chuyển nước nóng tới bình bảo ôn. Với việc ống thủy tinh được Supergreen sản xuất theo công nghệ của Đức nên đây là thiết bị bền bỉ chắc chắn và cho ra nguồn nước nóng dồi dào.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng: Đây là sản phẩm được sử dụng lớp kính có khăn năng hấp thụ nhiệt rất tốt, hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên để hấp thụ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước. Quá trình làm nóng nước này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình chưa bằng với nhiệt độ tại thiết bị hấp thụ ánh sáng mặt trời.
 • Giàn năng lượng mặt trời công nghiệp: hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, sử dụng ống chân không có kết cấu 5 lớp nên hấp thụ nhiệt rất tốt và cho ra hàng nghìn lít nước nóng mỗi ngày, phục vụ nhu cầu cho các hộ kinh doanh, khách sạn hay các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Xu hướng sử dụng nước nóng

Chính sách tư vấn kỹ thuật và lắp đặt

Chính sách tư vấn tận tình, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

Lắp đặt: Với độ ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề nên có khả năng lắp đặt nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Chính sách bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo chính sách của nhà sản xuất

Chính sách bảo hành

Lưu ý:

 – Để bảo đảm quyền lợi bảo hành, Quý khách hãy yêu cầu nơi bán hàng cung cấp hóa đơn tài chính khi mua sản phẩm.

– Khi sử dụng dịch vụ bảo hành, quý khách phải đảm bảo có phiếu bảo hành và tiến hành xuất trình hóa đơn.

– Tất cả các đại lý bán hàng trên toàn quốc bắt buộc phải cào tem xác thực hàng chính hãng và nhắn tin theo cú pháp: XT _  [Mã Số]  Gửi  8137  (hoàn toàn miễn phí). Trong trường hợp mất hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành, Quý khách có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký xác thực hàng chính hãng để làm thủ tục bảo hành.

Với tất cả tâm huyết và sứ mệnh  của mình Supergreen sẽ mang tới cho bạn những giải pháp nước nóng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp bạn xóa tan mọi âu lo về chi phí hay tính an toàn của nguồn nước nóng sinh hoạt mình đang sử dụng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn nguồn nước nóng sinh hoạt dồi dào, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: Xu hướng sử dụng nước nóng từ năng lượng sạch hiện nay

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

 • Hotline: 096.108.3399
 • Email: info@supergreen.com.vn
 • Website: https://supergreen.com.vn/
 • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.